XU HƯỚNG TÓC MÙA THU ĐÔNG 2014 -2015 CHO NỮ PHÁ CÁCH NỔI BẬT HƠN

12.12.2014

Xu hướng tóc mùa thu đông cho phái đẹp với nhiều phong cách nổi loạn, và có tính ứng dụng cao. Hãy cùng tham khảo những xu hướng tóc nhé.

Xu hướng thời trang tóc mùa thu đông luôn được các nhà tạo mẫu quan tâm và luôn có những sáng tạo mới lạ, đầy thú vị. Cho dù bạn yêu thích sự đơn giản hay cá tính thì bộ sưu tập xu hướng tóc thu đông 2014 – 2015 trên các sàn diễn thời trang sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời.

Mỗi nhãn hiệu lựa chọn một kiểu tóc dựa trên ý tưởng chủ đạo của bộ sưu tập. Với những ý tưởng táo bạo, các nhà tạo mẫu cho ra đời những kiểu tóc soán ngôi mùa thu-đông năm nay.

Nghịch ngợm với phong cách punk

Thời tiết lạnh giá mang lại cảm hứng về những mẫu tóc cá tính và ấn tượng. Trên sàn diễn của Versace và Fendi xuất hiện kiểu tóc Punk gai góc hơn.

Có thể thấy rõ sự ưu ái của nhà tạo mẫu dành cho màu bạc, trắng, xám và xanh rêu. Ảnh hưởng nhiều từ phong cách Grunge, các mẫu tóc được cắt lộn xộn và gai góc, kết hợp cách make-up đậm. Sàn diễn Jean Paul Gaultier, Vivienne Tam hay Haider đã xuất hiện kiểu tóc vô cùng lạ mắt này.

Tóc ướt

Kiểu tóc ướt đang trở thành tâm điểm chú ý mới trên sàn diễn năm nay.

Những stylist cho show diễn của Prada, Marni, Balmain … đã đưa tóc ướt ngược dòng thời gian trở lại một cách đầy ấn tượng. Hình ảnh cô nàng đầy gợi cảm với mái tóc ướt đã khiến kiểu tóc này trở thành huyền thoại của nghề tạo mẫu tóc. Oacar de la Renta hay Zuhair Murad cũng đưa lên sàn catwalk mẫu tóc này .

Tóc tết

Kiểu tóc tết đầy nữ tính xuất hiện hầu hết trên các sàn diễn thời trang

Valentino mang đến bạn cảm giác ngây thơ, đơn giản với tóc bím tết kết hợp với dải ruy băng da mang nét quyến rũ sang trọng. Hình ảnh cô gái hà lan trên sàn diễn Alice+Olivia hay kiểu tết rối trên sàn diễn của Rodarte.

Tóc đuôi ngựa

Không quá ngạc nhiên khi kiểu tóc đuôi ngựa lọt vào danh sách xu hướng tóc 2014

Thay vì được cột cao ở đằng sau, mùa thu đông này, tóc đuôi ngựa được các nhà tạo mẫu dịch sâu xuống dưới gáy tạo vẻ thanh lịch. Có thể là đẹp theo hướng đơn giản trên sàn diễn John Gallianno và Ralph Lauren hay tóc đuôi ngựa buộc lệch bên.

Tóc búi kiểu Updos

Thu đông 2014 mang đến sự đa dạng các kiểu tóc rất nữ tính và xinh đẹp. Trong số đó, một xu hướng không bao giờ lỗi thời và luôn làm nổi bật nét nữ tính cũng như sự tinh tế chính là kiểu tóc búi với nhiều phiên bản thú vị.

Theo: zyk


Other news