Các kiểu tóc duỗi đẹp

02.10.2017

Tóc duỗi thẳng tự nhiên luôn là kiểu tóc cơ bản đẹp nhất cho các nàng. Mang lại nét đẹp dịu dàng và nữ tính, kiểu tóc này không bao giờ lỗi thời cả rất phù hợp với phụ nữ á đông. Sau đây là một số kiểu tóc duỗi đơn giản cùng LAVO Corporation tham khảo nhé!

1 ) Tóc duỗi thẳng đuôi uốn cúp

Để tăng thêm nét cuốn hút bạn có thể duỗi thẳng và uốn cúp nhẹ phần đuôi của mình chắc chắn sẽ khiến biết bao chàng say đắm không thôi.

tóc duỗi thẳng đẹp

 

2)  Tóc ngắn ngang vai duỗi thẳng, mái bằng

Mặt tròn bầu bĩnh để kiểu tóc này sẽ rất dễ thương, nếu bạn đang phân vân thì nên thử kiểu tóc ngắn này với ít biến tấu nhỏ sẽ làm bạn mới lạ dễ thương hơn.

3) Duỗi thẳng dài mái xéo

 Nếu bạn thích ăn mặc với những chiếc áo dài thì kiểu tóc này rất phù hợp, mái xéo dịu dàng giúp nổi bật khuôn mặt. Kết hợp với màu tóc nâu thêm chút tạo kiểu cúp ở đuôi là tuyệt vời.

 

4) Tóc duỗi thẳng rẽ ngôi giữa

Nhiều bạn gái rất ưa thích kiểu tóc tự nhiên, với kiểu tóc này khuôn mặt sẽ được ôm gọn nhìn thon gọn hơn rất nhiều, giúp các nàng tỏ ra chững chạc và quyến rũ.

Qua những gợi ý trên các bạn chắc đã lựa chọn được kiểu tóc duỗi phù hợp với mình. Trên thị trường các sản phẩm duỗi tóc rất đa dạng để có sự lựa chọn sản phẩm tốt nhất LAVO Corporation giới thiệu một vài sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường.

1 ) Duỗi siêu nhanh, siêu mạnh Collagen Lavox

Với công thức độc đáo Duỗi siêu nhanh siêu mạnh collagen giúp duỗi nhanh thẳng đồng thời duy trì độ ẩm làm cho tóc luôn mềm mượt, bóng sáng.

 

2 ) Duỗi thông minh cao cấp Xpros

Công thức thông minh 3S có chế độ chăm sóc đặc biệt với thời gian tác động linh hoạt lên từng sợi tóc. Thành phần chứa nhiều chất dinh dưỡng và dung dịch bổ sung độ ẩm, tạo màng bảo vệ mái tóc trong suốt quá trình duỗi.


Tin tức khác