Chương trình cắt tóc miễn phí cùng MPROS tại MEDICARE tiếp theo

04.10.2017

Tiếp bước thành công chương trình tại MediCare Bình Dương trong tháng qua LAVO Corporation phối hợp với MediCare tổ chức thêm nhiều nhiều hoạt động cắt tóc miễn phí và giảm giá 25% sản phẩm tại MediCare Lotte Phú Mỹ HưngMediCare Hoàng Hoa Thám.

Tại MediCare Phú Mỹ Hưng ngày 16-17/9  chúng tôi rất vui nhận được sự quân tâm và ủng hộ từ rất nhiều bạn trẻ.

       

Song song với chương trình cắt tóc miễn phí, chúng tôi cũng tư vẫn cho khách hàng hiểu về các sản phẩm Mpros và các sản phẩm đều được giảm giá lên đến 25% khi thanh toán tại MediCare.

 

Vào ngày 22-24/9 chương trình tiếp theo diễn ra tại MediCare Hoàng Hoa Thám cũng nhận được sự tham gia ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng.

                  

Trải qua các chương trình vừa qua tại MediCare, LAVO Corporation rất vui và hạnh phúc khi được sự quan tâm từ quý vị khách hàng, các bạn ở xa không thể tới tham gia chương trình để được cắt tóc miễn phí và hưởng ưu đãi giảm giá đừng buồn, để đáp lại sự tin tưởng và nhiệt tình của quý khách hàng LAVO Corporation lần này có phối hợp thực hiện chương trình “Cắt tóc miễn phí cùng Mpros” bên MM MEGA MARKET AN PHÚ QUẬN 2

  • Thời gian : 7/10 - 18/10 Tại Khu B, Khu đô thị mới An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệu tình quý đối tác, khách hàng đến cùng chúng tôi trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc tóc tuyệt vời từ thương hiệu Mpros.


Tin tức khác