Các kiểu tóc xoăn đẹp thời thượng

23.10.2017

Cuộc đổ bộ của các kiểu tóc xoăn ngắn đang làm điên đảo trong năm nay. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn kiểu tóc nào phù hợp hãy cùng LAVO Corporation tham khảo các kiểu tóc xoăn sau đây nhé !

1 ) Tóc ngắn xoăn hippy

Nếu yêu thích phong cách phóng khoáng hiện đại thích tự do hãy thử kiểu tóc này .

 

2) Tóc bob ngắn xoăn đuôi nhẹ

Tóc ngắn bob với phần đuôi được uốn xoăn nhẹ sẽ tạo cho bạn điểm nhấn rất tinh tế cho gương mặt các nàng.

3 ) Tóc wob xoăn ngắn

Với các nàng sở hữu khuôn mặt tròn bầu bĩnh, sử dụng kiểu wob xoăn gợn sóng sẽ cho cảm giác khuôn mặt dài hơn.

 

4 ) Tóc lob xoăn gợn sóng

Một kiểu tóc lob ngang vai để có được kiểu tóc đẹp điệu đà khoe vẻ duyên dáng. Và tóc lob xoăn gợn sóng là một gợi ý rất hoàn hảo cho các nàng yêu vẻ đẹp đấy!

5) Tóc ngắn xoăn tomboy

Kiểu tóc tomboy uốn xoăn không kén chọn khuôn mặt. Các bạn gái từ mặt tròn, mặt dài hoặc mặt vuông, mặt V-line đều thích hợp để chọn kiểu tóc này làm mới mình.

Để dưỡng các kiểu tóc xoăn trên bạn có thể dùng phương pháp từ thiên nhiên hoặc các sản phẩm đặc biệt , sau đây xin giới thiệu một số cách dưỡng tóc xoăn bằng các sản phẩm chuyên biệt.

TINH DẦU MACADAMIA - CHỐNG RỐI TÓC

Hãy để nắng mai làm cho mái tóc bạn thêm rực rỡ thay vì lo lắng những lọn tóc xoăn quăn sẽ bị hư tổn. Sức sống từ dưỡng chất thiên nhiên - Tinh dầu Macadamia làm dịu tóc xoăn cứng, rối, trọng lượng nhẹ, không nhờn, tăng sức sống cho tóc bạn và giữ cho da đầu của bạn ẩm, giúp tóc trông thật bồng bềnh sống động và mượt mà.

Hướng dẫn sử dụng

Lấy khoảng 2-3 giọt vào lòng bàn tay, xoa đều lên tóc. Có thể xoa dầu dưỡng thêm 1 lần nữa đối với vùng tóc bị hư tổn để có được kết quả tốt hơn.

 

 


Tin tức khác