Cắt tóc miễn phí cùng MPROS tại MEDICARE AEON BÌNH TÂN

27.11.2017

Trong nhịp sống hối hả và bộn bề dịp cuối năm mọi người thường quên đi việc chăm sóc cho mái tóc của mình. Nắm bắt được nhu cầu đó LAVO Corporation tiếp tục thực hiện chương trình cắt tóc miễn phí cùng MediCare tại AEON Bình Tân vào ngày 25/11 và 26/11 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Ngoài được cắt tóc miễn phí theo xu hướng mới nhất, Quý khách hàng khi mua sản phẩm Mpros cũng được giảm giá đến hơn 25% còn được các chuyên viên của LAVO Corporation tư vấn các sản phẩm mới nhất .

Theo đó trong suốt thời gian diễn ra chương trình chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng, đặc biệt có sự hưởng ứng của những người bạn nước ngoài. Qua đó thấy được tính thiết thực của chương trình chúng tôi mang lại, đó là niềm động lực lớn để chúng tôi thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa hơn.

Nối tiếp chuỗi sự kiện của MediCare cũng như đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng LAVO Corporation sẽ tiếp tục thực hiện hoạt động "Cắt tóc miễn phí cùng Mpros" vào ngày 30/12 và 31/12 tại MediCare Aeon Bình Dương. Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ quý khách hàng.

 

 


Tin tức khác