Thuốc nhuộm tóc bạc nào tốt?

21.12.2017

Nhuộm tóc từ lâu đã trở thành công cụ để làm đẹp, không chỉ của giới trẻ mà trở nên thông dụng, phổ biến trong mọi lứa tuổi. Thuốc nhuộm tóc bạc của LAVO Corporation hiện nay có 3 màu: đen, nâu - đen và nâu, một ưu điểm nổi trội của thuốc nhuộm tóc bạc là có nhiều dưỡng chất nên tóc sau khi nhuộm rất bóng và mượt chứ không khô xơ như các loại thuốc nhuộm tóc khác.

thuốc-nhuộm-tóc-bạc

Trong bài này,  LAVO Corporation sẽ chia sẻ với các bạn thuốc nhuộm tóc bạc nào tốt?

1. KEM NHUỘM PHỦ BẠC 100% LAVOX

Công thức cải tiến chứa dưỡng chất tăng cường khả năng chống lại các tác nhân gây hại do hóa chất . Kem nhuộm phủ bạc 100% còn bổ sung Polymer dưỡng và giữ ẩm cho tóc, làm cho màu tóc sáng hơn chắc chắn sẽ cho bạn sắc tóc hợp thời trang, giữ được màu lâu mà không bị khô, xơ. Sự kết hợp với oxy trợ nhuộm sẽ mang đến màu tóc mới rạng rỡ, trẻ trung và thật bóng khỏe.

thuốc-nhuộm-tóc-bạc

DUNG TÍCH:

60ml.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

         - Cho Kem nhuộm phủ bạc 100%  và chai Hydrogen Peroxide vào chén nhựa với tỷ lệ 1:1, trộn đều.

         - Cho kem đã trộn đều lên tóc, lưu trên tóc khoảng 30-45 phút, khi tóc đã đạt được màu sau đó xả sạch.

2. KEM NHUỘM PHỦ BẠC 100% XPROS

Công thức cải tiến chứa dưỡng chất tăng cường khả năng chống lại các tác nhân gây hại do hóa chất, sản phẩm còn bổ sung Polymer dưỡng và giữ ẩm cho tóc, làm cho màu tóc sáng hơn chắc chắn sẽ cho bạn sắc tóc hợp thời trang, giữ được màu lâu mà không bị khô, xơ. Sự kết hợp với oxy trợ nhuộm sẽ mang đến màu tóc mới rạng rỡ, trẻ trung và thật bóng mượt.

thuốc-nhuộm-tóc-bạc

DUNG TÍCH:

60ml.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Cho KEM NHUỘM PHỦ BẠC 100% XPROS  và chai Hydrogen Peroxide vào chén nhựa với tỷ lệ 1:1 trộn đều.

- Cho kem đã trộn đều lên tóc, lưu trên tóc khoảng 30-40 phút khi tóc đã đạt được màu sau đó xả sạch.

3. KEM NHUỘM PHỦ BẠC 100% MPROS

Nhuộm phủ bạc 100%. Công nghệ mới với hệ thống các hạt màu nhuộm siêu nhỏ giúp kem nhuộm dễ dàng thấm sâu và phủ đều khắp mái tóc. Hoạt chất thông minh trong kem nhuộm giúp tóc lên màu đẹp và giữ màu bền lâu. Ngoài ra, các dưỡng chất polyquat giúp cho mái tóc luôn giữ độ ẩm, khỏe mạnh, mềm mượt và sáng bóng sau khi nhuộm. 

thuốc-nhuộm-tóc-bạc

DUNG TÍCH

60ml

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cho kem nhuộm tóc Mpros và chai Hydrogen Peroxide vào chén nhựa với tỷ lệ 1:1, trộn đều.

Cho kem đã trộn đều lên tóc, lưu trên tóc khoảng 15-30 phút, kiểm tra tóc đã phủ bạc hoàn toàn, sau đó xả sạch.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ cùng các bạn Thuốc nhuộm tóc bạc nào tốt? Hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm thuốc nhuộm tóc bạc uy tín, chất lượng. Ngoài ra, quý khách cần tư vấn hoặc hỗ trợ vui lòng liên hệ qua hotline 0974 74 96 98 để được chăm sóc tốt nhất.

 


Tin tức khác