Mỹ phẩm tóc chính hãng

02.02.2018

CÔNG TY CỔ PHẦN LAVO được thành lập từ ngày 20 tháng 10 năm 2002 bởi các chuyên gia của ngành công nghiệp làm đẹp. Là một nhà sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm chuyên nghiệp dành cho tóc, chúng tôi đang cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng Việt Nam và các nước châu Á như Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan ….

   Tại Việt Nam, cùng với các kênh phân phối dày đặc, CÔNG TY CỔ PHẦN LAVO được điều hành bởi những nhân viên tận tụy, chuyên nghiệp và sáng tạo. Như khẩu hiệu của chúng tôi “phong cách của bạn là niềm tự hào của chúng tôi”, chúng tôi đang nổ lực để mang đến những sản phẩm tốt nhất và phục vụ tốt nhất cho khách hàng của thị trường trong nước cũng như quốc tế.

1. Mỹ phẩm tóc LAVOX

Cái đẹp là người bạn mà bất cứ ai cũng muốn luôn đồng hành cùng mình mãi, và đó cũng là mục tiêu và đam mê của chúng tôi khi cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp và cao cấp.

my-pham-toc-chinh-hang

Mỹ phẩm tóc LAVOX.

2. Mỹ phẩm tóc XPROS

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tóc cùng những tinh túy qua quá trình nghiên cứu , các chuyên gia đã mang vào sản phẩm nguồn dưỡng chất dồi dào từ thiên nhiên, thật dịu nhẹ, không gây tổn hại nhưng lại phát huy nhiều tính năng tuyệt vời.

my-pham-toc-chinh-hang

Mỹ phẩm tóc XPROS

3. Mỹ phẩm tóc SPALINE

Với phương châm liên tục cải tiến sản phẩm và mở rộng thị trường, cùng với những đòi hỏi cao nhất trong lĩnh vực làm đẹp tóc sẽ đồng hành cùng các chuyên gia sắc đẹp. Bởi vậy chúng tôi luôn đặt cao tính cải tiến và sáng tạo nhằm đổi mới không ngừng và mang đến cho bạn những sản phẩm đa dạng và chất lượng nhất. 

my-pham-toc-chinh-hang

Mỹ phẩm tóc SPALINE

4. Mỹ phẩm tóc LÉDER

Tìm đến với các dòng sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm thích hợp cho bản thân mình. Chúng tôi tin rằng chất lượng tuyệt vời của sản phẩm sẽ làm hài lòng người tiêu dùng khó tính bằng cách giúp họ trở nên đẹp hơn, phong độ hơn.

my-pham-toc-chinh-hang

Mỹ phẩm tóc LÉDER

5. Mỹ phẩm tóc ANGELCOLOR

Sản phẩm gửi gắm nhiều tâm huyết của các chuyên gia tóc như một lời tri ân đến tất cả khách hàng của mình. Cùng LAVO hãy trở nên đẹp hơn nhờ mái tóc. 

my-pham-toc-chinh-hang

Mỹ phẩm tóc ANGELCOLOR

6. Mỹ phẩm tóc SEBAS

my-pham-toc-chinh-hang

Mỹ phẩm tóc SEBAS

7. Mỹ phẩm tóc MPROS

my-pham-toc-chinh-hang

Mỹ phẩm tóc MPROS

8. Mỹ phẩm tóc REWELL

my-pham-toc-chinh-hang

 Mỹ phẩm tóc REWELL

9. Mỹ phẩm tóc JEAL

my-pham-toc-chinh-hang

Mỹ phẩm tóc JEAL

10. Mỹ phẩm tóc NOWKON

my-pham-toc-chinh-hang

 Mỹ phẩm tóc NOWKON


Tin tức khác