Xu hướng tóc

 • Kiểu tóc nữ qua các thời kỳ

  Mái tóc các chị em đã thay đổi ra sao qua các thời kỳ lịch sử vừa qua. Hãy cùng LAVO Corporation điểm lại qua các kiểu tóc từng thời kỳ đã trải qua nhé.
  13.10.2017
 • Những phụ kiện đẹp cho mái tóc các nàng

  Khi ta quá chú trọng chạy theo các xu hướng uốn nhuộm thời trang mà quên đi mất chỉ cần thêm một ít phụ kiện ngoài xinh xắn lên mái tóc của chúng ta là đã tạo ra sự khác biệt. Những phụ kiện sau đây có thể sẽ không xa lạ với các chị em nhưng nếu biết kết hợp đúng sẽ góp phần tôn lên vẻ quý phái của các nàng.
  09.10.2017
 • Các kiểu tóc nam cực đẹp không thể bỏ qua

  Không chỉ phải đẹp mà nam giới ngày nay cũng rất quan tâm đến ngoại hình mình, giúp tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Điển hình có thể thấy là sự thay đổi, biến hóa đầy sáng tạo trong việc thay đổi các kiểu tóc.
  06.10.2017
 • Các kiểu tóc duỗi đẹp

  Tóc duỗi tự nhiên luôn là kiểu tóc cơ bản đẹp nhất cho các nàng. Mang lại nét đẹp dịu dàng và nữ tính, kiểu tóc này không bao giờ lỗi thời cả rất phù hợp với phụ nữ á đông. Sau đây là một số kiểu tóc duỗi đơn giản cùng LAVO Corporation tham khảo nhé!
  02.10.2017
 • Màu tóc nhuộm HOT trong năm 2017

  Nhuộm tóc đã trở thành xu hướng làm đẹp của các bạn trẻ hiện nay. Lựa chọn một kiểu tóc đẹp đã khó giờ phải phân vân lựa chọn màu tóc nhuộm đẹp nữa thật là một bài toàn khó cho các bạn trẻ.
  27.09.2017
 • Xu hướng tóc nữ thu đông cuối năm 2017

  Các bạn gái hãy cập nhật ngay cho mình xu hướng tóc đẹp Thu Đông cuối 2017 để thêm năng động, quyến rũ cho mùa thời trang này thật nhiều phong cách. 6 kiểu tóc sau đây không chỉ đang được các hot girl Việt "kết" nhất mà còn là xu hướng tóc mới nhất khi các bạn muốn "đổi gió" cho mái tóc của mình.
  20.09.2017
 • Những kiểu tóc làm mưa làm gió thảm đỏ Met Gala 2016

  Taylor Swift với tóc bob, Kendall Jenner với tóc cột đuôi ngựa và Beyonce với tóc dài thẳng tự nhiên. Tóc màu xám, tóc bob nhiều kiểu, tóc cột đuôi ngựa và tóc dài thẳng tự nhiên là những kiểu phổ biến nhất trên thảm đỏ Met Gala 2016. Cuộc đổ bộ lên thảm đỏ Met Gala của các ngôi sao hàng đầu thế giới luôn là tâm điểm trên mặt báo giải trí, thời trang và làm đẹp. Thảm đỏ ...
  07.05.2016
 • 10 kiểu tóc Oscar đẹp nhất mọi thời đại

  Kiểu tóc búi tết của Jessica Alba và kiểu tóc faux bob (bob giả) của Kate Winslet được bình chọn là hai trong những kiểu tóc đẹp nhất trên thảm đỏ Oscar trong 10 năm qua.....
  18.02.2016
 • Sao thay đổi kiểu tóc chào năm mới 2016

  Hầu hết các sao đều chọn cách cắt ngắn hoặc đổi màu sắc để tạo một hình ảnh mới cho năm 2016....
  18.01.2016
 • Những kiểu tóc nào không bao giờ lỗi mốt

  Tóc búi là một trong những style rất được lòng giới trẻ bởi nét năng động và cách thực hiện dễ dàng. Đặc biệt vào mùa hè, phong cách này càng chứng tỏ được tính đa năng vì bạn có thể kết hợp chúng với mọi loại trang phục và gần như không kén gương mặt. Tùy từng hoàn cảnh, phái đẹp lựa chọn cách tạo kiểu khác nhau như: tóc búi thấp phù hợp với những nàng công sở, tóc búi ...
  13.11.2015