Home » Kinh Nghiệm Hay » 5 loại thuốc nhuộm tự cân bằng hot nhất hiện nay

5 loại thuốc nhuộm tự cân bằng hot nhất hiện nay

Sử dụng thuốc nhuộm tự cân bằng là giải pháp hoàn hảo nhất cho mái tóc nhiều màu. Không chỉ nhằm thay thế cho các kỹ thuật nhuộm đã cũ mà loại thuốc này còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian xử lý màu tóc. Các sản phẩm thuốc nhuộm này cũng ngày càng được sử dụng phổ biến hơn tại các salon. Bên cạnh đó ngày càng có nhiều hơn các dòng thuốc nhuộm cân bằng được sản xuất. Và tính tới hiện nay, 5 dòng thuốc nhuộm cân bằng màu dưới đây vẫn được xem là nổi tiếng và được dung phổ biến nhất. 

Thuốc nhuộm cân bằng màu Lavox Nano Complex

Thuốc nhuộm tự cân bằng màu Lavox Nano Complex là dòng sản phẩm được hầu hết các salon “săn đón”. Đó là bởi vì dòng thuốc này sở hữu rất nhiều ưu điểm đặc biệt như: 

 • Chỉ một thao tác dùng lược thoa thuốc nhuộm chải kem từ thân xuống ngọn tóc, mái tóc 2 – 3 khúc màu sẽ trở về một màu đồng nhất cực kỳ nhanh chóng
 • Kem nhuộm được sản xuất theo công nghệ giảm mùi gấp 2 lần. Nên sử dụng Lavox Nano Complex mang lại mùi thơm vô cùng dễ chịu cho mái tóc.
 • Trong kem nhuộm còn được bổ sung nhiều dưỡng chất. Nên không chỉ giúp màu nhuộm chuẩn hơn mà còn giúp tóc sau nhuộm mềm mại hơn. 
 • Hạt màu siêu nhỏ nên có khả năng thấm nhanh vào lõi tóc nên giúp tóc bền màu hơn. 
 • Sản phẩm đa dạng màu từ tông lạnh đến tông nóng. Nên hầu như mọi màu tóc đều được xử lý một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian.
Thuốc nhuộm tự cân bằng
Thuốc nhuộm Lavox Nano Complex có các hạt màu siêu nhỏ nên có khả năng thẩm thấu nhanh

Thuốc nhuộm tự cân bằng Kami

Đây là sản phẩm thuốc nhuộm cân bằng màu với công nghệ sản xuất hiện đại. Thành phần thuốc có chứa collagen giúp màu lên chuẩn, tóc ỏng ả, mềm mượt tự nhiên hơn sau nhuộm. Thuốc nhuộm tóc Kami có khả năng tự động cân bằng màu nhuộm tóc bạc hương thơm socola.

Với thuốc nhuộm Kami, chỉ cần nhuộm 1 lần có thể làm đều màu trên mái tóc nhiều khúc màu. Sản phẩm có rất nhiều mã màu cực kỳ thời trang như xanh rêu khói, xanh đen, nâu sữa,…

Thuốc nhuộm Kami cũng chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho tóc. Hơn nữa lại an toàn giữ chất tóc, không gây xót hay rát da đầu khi nhuộm và cũng không gây kích ứng. Tóc sau nhuộm cân bằng sẽ lên chuẩn màu, rất bóng và mềm mượt.

Thuốc nhuộm tự cân bằng
Thuốc nhuộm tóc Kami có khả năng tự động cân bằng màu nhuộm tóc

Thuốc nhuộm cân bằng màu Sasaba

Sasaba là dòng thuốc nhuộm tự cân bằng sở hữu các hạt màu Nano có khả năng thẩm thấu vào thân tóc cực kỳ nhanh chóng. Với công thức Free Amoniac và áp dụng kỹ thuật cân bằng giữ màu 3D, sản phẩm sẽ mang đến hiệu quả rất tuyệt vời khi sử dụng. Cũng nhờ vậy mà thuốc nhuộm có thể giúp sợi tóc bền màu, no màu và suôn mượt sau khi nhuộm.

Thuốc nhuộm Sasaba có mùi thơm dịu nhẹ và không gây kích ứng da đầu. Đơn giản để sử dụng, hiệu quả chuẩn xác, an toàn với tóc.

Thuốc nhuộm tự cân bằng
Sasaba là dòng thuốc nhuộm cân bằng sở hữu các hạt màu Nano

Thuốc nhuộm tự cân bằng Divasea

Thuốc nhuộm cân bằng DivaSea được biết đến là có đa dạng các mã màu. Được sản xuất theo công thức thế hệ mới với 66 màu chuyên nghiệp và cựC kỳ thời trang. Đặc biệt, DivaSea có khả năng bổ sung hạt màu nhỏ mịn dễ dàng bám vào từng sợi tóc. Từ đó dễ dàng cân bằng màu của mái tóc và giúp tóc lên chuẩn màu hơn.

Thuốc nhuộm cân bằng DivaSea có mùi hương dễ chịu, lên màu chuẩn tông. Màu light trực tiếp trên nền tóc đen ko cần tẩy tóc nên không lo tóc bị khô. Thành phần thuốc nhuộm Divasea còn chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên cực kỳ an toàn. Đồng thời cung cấp ánh sắc trung thực, bền màu và tóc luôn bóng mềm sau nhuộm.

Thuốc nhuộm Divasea có chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên

Thuốc nhuộm tự cân bằng màu Yoogganic

Yoogganic cũng là một trong những dòng thuốc nhuộm cân bằng màu hot nhất hiện nay. Với mùi hương dễ chịu nên được khá nhiều người dùng yêu thích. Ngoài ra dòng thuốc nhuộm này có khả năng lên màu cực bóng và mềm mượt. Đồng thời lại giúp giữ màu cực kỳ lâu và do có chứa các tinh chất dưỡng tóc nên tóc hầu như không bị xơ rối sau nhuộm.

Xét về thành phần, dòng thuốc nhuộm này có chứa keratin tự nhiên, tinh dầu argan nên tông màu lên tóc tự nhiên và cực kỳ thời trang.

Thuốc nhuộm Yoogganic có khả năng lên màu cực bóng và mềm mượt

Lưu  ý khi dùng thuốc nhuộm tự cân bằng màu

Để có được mái tóc đồng màu hoàn hảo nhất, trước khi dùng 1 loại thuốc nhuộm cân bằng nào đó, hãy lưu ý những điều dưới đây.

 • Lựa chọn màu nhuộm phù hợp.
 • Tìm hiểu thật kỹ từng dòng thuốc nhuộm để có lựa chọn phù hợp nhất
 • Đọc kỹ bảng thành phần và hướng dẫn sử dụng thuốc nhuộm
 • Nhiên cứu kỹ cách nhuộm cân bằng màu
 • Sử dụng lượng thuốc phù hợp với lượng tóc và chú ý khoảng thời gian nhuộm. 
 • Nên kiểm tra tình trạng tóc trước khi nhuộm vì nếu là tóc quá hư tổn thì chưa nên nhuộm ngay. 

Ngoài những lưu ý trên thì hãy nhớ trước và sau khi sử dụng thuốc nhuộm tự cân bằng màu bạn cần dưỡng tóc thật kỹ càng. 

Có thể thấy thuốc nhuộm tự cân bằng được sản xuất với cơ chế tự cân bằng màu rất hữu hiệu. Người sử dụng không còn cần phải pha quá nhiều thuốc như trước nữa mà vẫn xử lý được mái tóc 2-3 khúc màu. Nhờ dòng thuốc nhuộm này mà người sử dụng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. 

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo