Home » Kinh Nghiệm Hay » Duỗi tóc nữ bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất

Duỗi tóc nữ bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất

Duỗi tóc nữ bao nhiêu tiền là một thông tin vô cùng thiết thực với mọi chị em phụ nữ. Đặc biệt là những những bạn trẻ chưa từng sử dụng dịch vụ này. Vì nếu chưa từng đến các salon để duỗi tóc thì họ rất khó lòng biết được mức giá chính xác. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về mức chi phí cho 1 lần duỗi tóc thì hãy tham khảo những thông tin được cập nhật dưới đây. 

Duỗi tóc nữ bao nhiêu tiền?

Duỗi tóc là một phương pháp tạo kiểu tóc rất cơ bản và rất phổ biến. Duỗi tóc cũng có nhiều loại bao gồm: duỗi chân tóc, duỗi lớp tóc ngoài, duỗi “full” tóc. Nên tùy thuộc vào mỗi loại hình duỗi tóc mà chi phí thực hiện sẽ có sự chênh lệch. Ngoài ra chi phí chính xác cho một lần duỗi tóc còn phụ thuộc vào loại thuốc sử dụng. Thuốc càng cao cấp thì chi phí duỗi càng cao. Chi phí duỗi tóc cũng có sự khác biệt giữa từng salon. Nhưng qua đây Lavox cũng sẽ bật mí bảng giá trung bình cho dịch vụ duỗi tóc hiện nay như sau: 

 • Duỗi chân tóc: 300.000 – 500.000 đồng
 • Duỗi tóc cúp, cúp tầng: 600.000 – 900.000 đồng
 • Duỗi tóc dài: 1000.000 – 1.200.000 đồng

Ở nhiều salon, chi phí đuôi còn được tính dựa trên độ dài và độ dày của tóc. Tóc càng dài và càng dày thì chi phí sẽ càng cao. Nên có thể thấy duỗi tóc nữ bao nhiêu tiền không có con số chính xác. Vì chi phí duỗi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. 

duỗi tóc nữ bao nhiêu tiền
Mỗi salon sẽ đưa ra một mức phí duỗi tóc khác nhau

Duỗi tóc mất bao lâu?

Bên cạnh vấn đề chi phí thì chị em cũng rất quan tâm đến vấn đề thời gian duỗi tóc. Thực tế thì thời gian duỗi 1 mái tóc cũng phụ thuộc vào độ dài và độ dày tóc. Và duỗi nhanh hay chậm cũng còn tùy thuộc tình trạng mái tóc và loại thuốc duỗi sử dụng. Nhưng thông thường để duỗi một mái tóc hoàn chỉnh sẽ cần khoảng 4 tiếng đến 6 tiếng. Duỗi tóc cũng có thể lâu hơn nếu tóc bạn quá yếu và cần đến các dịch vụ phục hồi tóc khác. 

duỗi tóc nữ bao nhiêu tiền
Duỗi tóc thường mất tối thiểu 4 giờ

Duỗi tóc nữ bao nhiêu tiền nếu tự duỗi tại nhà?

Thực tế thì không ít bạn muốn tới salon duỗi tóc nhưng mức chi phí có lẽ chưa phù hợp lắm. Nên các bạn sẽ có xu hướng muốn thử duỗi tóc tại nhà để mong tiết kiệm chi phí hơn. Đây cũng là một  ý tưởng rất hay vì đôi khi tự duỗi tóc cũng là một trải nghiệm nên thử một lần trong đời. 

Duỗi tóc tại nhà? tại sao không?

Nếu xét về chi phí thi thường bạn sẽ phải chuẩn bị thuốc duỗi và 1 số dụng cụ phục vụ cho quá trình duỗi. Nếu bạn chọn dòng thuốc duỗi Lavox Nano Complex của Lavox và đã có sẵn những dụng cụ cơ bản thì chi phí duỗi tóc sẽ cực kỳ ít. Vì thuốc duỗi của Lavox dung tích 150ml có giá chưa đến 100.000 đồng. Nên khi tự nhuộm tóc tại nhà với Lavox Nano Complex bạn sẽ không phải bận tâm quá nhiều đến vấn đề duỗi tóc nữ bao nhiêu tiền nữa.

duỗi tóc nữ bao nhiêu tiền
Thuốc duỗi Lavox Nano Complex

Có nên tự duỗi tóc tại nhà không?

Nếu duỗi tóc tại nhà có thể giải quyết được bài toán chi phí “duỗi tóc nữ bao nhiêu tiền” thì bạn cũng hoàn toàn có thể thử. Và nếu không tự tin thì hãy chọn salon phù hợp với yêu cầu của bạn thân. Nhưng muốn có một mái tóc duỗi khỏe đẹp thì bạn cần chọn salon chuyên nghiệp. Chắc chắn ở đó sẽ đưa ra mức phí cao hơn một chút. Nhưng sẽ xứng đáng nếu ở đó sử dụng thuốc duỗi tóc cao cấp giống như Lavox Nano Complex và có quy trình duỗi tóc chuyên nghiệp. 

Quy trình duỗi tóc

Nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn một chút thì bạn có thể thử tự duỗi tóc tại nhà. Rất đơn giản, bạn chỉ cần trang bị dòng thuốc duỗi tại nhà Lavox Nano Complex của thương hiệu Lavox. Sau đó áp dụng theo quy trình duỗi tóc như sau, đảm bảo bạn sẽ có mái tóc duỗi không khác gì được duỗi tại salon.

 • Bước 1: Chọn kiểu tóc duỗi phù hợp với khuôn mặt của mình và đi cắt trước để sau khi duỗi sẽ ra được phom dáng chuẩn xác
 • Bước 2: Xả tóc sạch sẽ và sấy tóc khô trước khi duỗi
 • Bước 3: Pha thuốc và chải đều thuốc lên mái tóc. Nhưng chú ý nên để thuốc cách xa da đầu oảng 1-2cm.
 • Bước 4: Ủ hỗn hợp thuốc lên tóc theo hướng dẫn của thuốc tùy thuộc vào chất tóc. (Với kem duỗi Lavox bạn sẽ dùng lọ kem A) 
 • Bước 5: Đánh giá độ chuẩn mềm hóa của tóc, nếu đạt thì xả tóc lại với nước ấm
 • Bước 6: Tiến hành thực hiện duỗi tóc bằng máy đã set nhiệt độ phù hợp
 • Bước 7: Dập định hình tóc bằng dung dịch chuyên dụng (Với kem duỗi Lavox bạn sẽ dùng lọ kem B) 
 • Bước 9: Xả tóc sạch với nước, sấy tóc 
 • Bước 10: Thoa dưỡng chất phục hồi và dưỡng tóc mềm mượt
Quy trình duỗi tóc nhìn chung cũng rất đơn giản

Hy vọng với những thông tin đã được chia sẻ ở trên đã giúp bạn giải đáp được vấn đề duỗi tóc nữ bao nhiêu tiền. Nếu quyết định duỗi tóc tại các salon thì khuyên bạn nên chọn những salon có uy tín. Và nếu muốn tự duỗi tóc tại nhà thì hãy chọn kem duỗi Lavox Nano Complex. 

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo