Home » Kinh Nghiệm Hay » Kiểu tóc cho tóc mỏng mặt tròn siêu xinh

Kiểu tóc cho tóc mỏng mặt tròn siêu xinh

Mái tóc quá mỏng đã khiến gương mặt tròn của bạn trở nên to hơn? Vậy thì hãy thử ngay một trong những kiểu tóc cho tóc mỏng mặt tròn dưới đây. Vừa khắc phục được khuyết điểm tóc mỏng vừa vừa giúp gương mặt thon gọn hơn. Đặc biệt những kiểu tóc này còn có thể khiến bạn trở nên phong cách và xinh đẹp hơn. 

Tóc bob uốn kết hợp mái thưa

Đây chính là kiểu tóc cho tóc mỏng mặt tròn đầu tiên mà các chuyên gia làm tóc khuyên các chị em nên để nếu đang sở hữu mái tóc mỏng dính. Đừng nghĩ tóc mỏng thì không thể để mái. Bạn chỉ cần lấy một ít tóc phía trước để tạo kiểu mái thưa là được. 

Ưu điểm của tóc mái thưa chính là khả năng hack tuổi và thu nhỏ gương mặt đỉnh cao. Để kiểu mái này sẽ nhìn bạn trẻ ra đến vài tuổi. Và khi kết hợp với tóc bob uốn xoăn thì cả mái tóc sẽ dày dặn hơn thấy rõ. Tóc cũng có độ phồng nhẹ nên sẽ nhìn dày hơn hẳn. 

Tóc bob uốn đuôi hay uốn sóng nhẹ cũng đều giúp tóc phồng hơn

Tóc dài layer kết hợp mái bay

Khi nhắc đến các kiểu tóc cho tóc mỏng mặt tròn, chắc chắn không thể không nhắc tới kiểu tóc dài layer kết hợp mái bay. 

Tóc cắt theo kiểu layer sẽ có các lớp tóc được tỉa so le có chủ đích. Nên sẽ giúp làm tăng độ bồng bềnh của cả mái tóc. Kiểu tóc layer dù để xõa tự nhiên hay buộc gọn gàng thì đều rất xinh xắn. Và tất nhiên là sẽ giải quyết được khuyết điểm tóc mỏng. 

Phần tóc mái rẽ qua 2 bên cũng đủ để che bớt 2 góc tròn bên trên trán chứ chưa cần đến tóc mái dày cộp. Nhờ kiểu mái này mà gương mặt tròn của bạn sẽ trở nên nhỏ xinh hơn. Với phần tóc mái bay, bạn có thể dùng lược tròn kết hợp với lô cuốn để tạo độ phồng và giữ độ bồng bềnh cho tóc.  

Tóc dài tỉa layer cực kỳ hợp với mái bay và rất hợp với mặt tròn

Tóc pixie cắt layer

Một trong những kiểu tóc cho tóc mỏng mặt tròn có thể giúp tóc trông dày hơn đáng kể đó chính là tóc pixie cắt layer. Đây vốn là một kiểu tóc không kén mặt và khi diện lên còn có thể giúp bạn tăng thêm vẻ cá tính. 

Tóc pixie cắt layer thường có phần mái và phần tóc trên đỉnh đầu được tỉa khéo léo. Các lớp tóc sau tỉa như xếp chồng lên nhau trông đẹp mắt và bồng bềnh tự nhiên. Với những cô nàng  đang mong muốn “đổi gió” cho mái tóc của mình thì cứ mạnh dạn chọn tóc pixie cắt layer là bao xịn đẹp.

kiểu tóc cho tóc mỏng mặt tròn
Với mái tóc pixie cắt layer sẽ không ai nhận ra bạn có mái tóc mỏng

Tóc uốn rẽ ngôi lệch

Đường ngôi tóc cũng góp phần quan trọng trong việc tạo độ phồng cho mái tóc. Muốn tóc mỏng trông dày dặn thêm thì chị em cứ thể để ngôi tóc lệch. Một mái tóc có ngôi lệch vốn cũng rất cuốn hút, quyến rũ vô cùng. Nên việc đổi đường ngôi tóc và hất tóc lệch một bên cũng là một cách để bạn “hack” độ dày cho mái tóc của mình.

Bên cạnh đó khi được uốn xoăn cả mái tóc sẽ còn bồng bềnh hơn. Mái tóc uốn ngôi lệch cũng giúp gương mặt tròn của bạn trở nên dài và thon hơn hẳn. Vậy nên đây đích thị là một kiểu tóc cho tóc mỏng mặt tròn mà bạn nên thử trong thời gian tới.

kiểu tóc cho tóc mỏng mặt tròn
Tóc uốn chia ngôi lệch đẹp tự nhiên và vô cùng sang chảnh

Tóc dài uốn sóng kết hợp mái phồng/mái thưa

Những lọn tóc dài uốn sóng ôm vào mặt nhẹ nhàng chắc chắn sẽ khiến gương mặt tròn của bạn trở nên thanh thoát và mềm mại hơn. Chưa kể kiểu uốn này còn giúp tạo hiệu ứng cho mái tóc như dày thêm vài lớp. Đó cũng là lý do nhiều cô nàng sở hữu tóc mỏng luôn xem kiểu tóc này là chân ái. 

Một mái tóc dài uốn sóng không chỉ giúp mái tóc trông bồng bềnh hơn mà còn giúp bạn trông trẻ xinh hơn. Đặc biệt là khi kết hợp với mái phồng hoặc mái thưa. 2 kiểu mái này cực kỳ hợp với mặt tròn và cũng có hiệu ứng thu nhỏ mặt rất tốt.

kiểu tóc cho tóc mỏng mặt tròn
Tóc uốn sóng kết hợp mái bồng rẽ hai bên giúp thu gọn gương mặt

Bí kíp giúp tóc mỏng luôn bồng bềnh

Chưa cần bàn đến việc bạn để kiểu tóc cho tóc mỏng mặt tròn nào hay nhuộm tóc màu nào hay ho. Việc quan trọng nhất bạn cần lưu tâm đó là bạn phải sở hữu một mái tóc chắc khỏe, bồng bềnh, mềm mượt trước đã. Bởi mái tóc mỏng nếu không được chăm sóc kỹ lưỡng sẽ dẫn đến tình trạng tóc rụng nhiều. Nếu gặp tình trạng này thì tóc sẽ càng mỏng hơn.

Một mái tóc thưa thớt cũng còn khiến gương mặt to hơn. Vì vậy trước và sau khi nhuộm và tạo kiểu tóc bạn cần chăm sóc tóc thật kỹ. Chăm sóc tóc chắc khỏe, bồng bềnh cũng là một cách “hack” tóc dày hơn. Vì vậy hãy tích cực dùng các sản phẩm “hair care” đều đặn. 

Hãy sắm trọn bộ chăm sóc tóc X.pros Fiber gồm dầu gội xả, mặt nạ ủdầu dưỡng bóng tóc. Đây là dòng sản phẩm cực kỳ chất lượng dành cho các mái tóc đã trải qua nhuộm và tạo kiểu.  X.pros Fiber mang lại hiệu quả bảo vệ và nuôi dưỡng tóc một cách tối ưu. Đây cũng là bộ sản phẩm chăm sóc tóc mà hầu hết các salon hiện nay đang sử dụng. Nên trang bị bộ chăm sóc tóc X.pros Fiber cũng giống như bạn mang salon thu nhỏ về nhà.

kiểu tóc cho tóc mỏng mặt tròn
Bộ sản phẩm chăm sóc chuẩn salon ai cũng nên sở hữu

Hy vọng với những kiểu tóc cho tóc mỏng mặt tròn ở trên có thể giúp chị em phụ nữ tìm được cách khắc phục hiệu quả mái tóc của mình. Và với kiểu tóc đã chọn, cũng mong bạn sẽ có được sự tự tin cao hơn với diện mạo của mình.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo