Home » Kinh Nghiệm Hay » Kiểu tóc cho tóc mỏng nam phù hợp với mọi khuôn mặt

Kiểu tóc cho tóc mỏng nam phù hợp với mọi khuôn mặt

Không chỉ có riêng nữ giới mà cả nam giới cũng “điêu đứng” với mái tóc mỏng thưa. Một mái tóc quá mỏng cũng dễ khiến nam giới mất đi sự tự tin ở ngoại hình. Vậy nên nam giới ngày nay cũng rất quan tâm đến việc lựa chọn kiểu tóc. Vậy nên bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những kiểu tóc cho tóc mỏng nam. Hy vọng qua bài viết này các bạn nam sẽ chọn cho mình được một kiểu tóc phù hợp. Từ đó sẽ giúp các chàng trai trở nên thu hút và có phong thái tự tin hơn.  

Tiêu chí lựa chọn kiểu tóc cho tóc mỏng nam

Có rất nhiều nam giới hiện nay sở hữu một mái tóc mỏng thưa. Và cũng giống như nữ giới, tình trạng tóc quá mỏng luôn khiến nam giới gặp khó khăn trong việc chọn kiểu tóc. Và mái tóc quá mỏng cũng khiến nam giới bị mất đi sự tự tin. Tuy nhiên cũng rất nhiều bạn nam đã biết cách tận dụng các kiểu tóc phù hợp để cải thiện vấn đề này. 

Nam giới cần chọn đúng kiểu tóc mới khắc phục được tóc mỏng

Và một kiểu tóc được xem là phù hợp với tóc mỏng thưa và có khả năng che khuyết điểm tóc thưa thớt phải đáp ứng được các tiêu chí dưới đây:

  • Tóc 2 bên đầu thường phải ngắn hơn so với phần tóc trên đỉnh đầu
  • Tạo hình tóc có chút lộn xộn để có độ phồng.
  • Phù hợp với hình dạng khuôn mặt và phong cách tổng thể của người diện

5 kiểu tóc cho tóc mỏng nam

Chọn một kiểu tóc hack độ dày cho tóc là phương pháp cải thiện tình trạng tóc mỏng thưa được đa số nam giới lựa chọn. Và có tới 5 kiểu tóc đã được các bạn nam tóc mỏng thưa áp dụng thành công. Nếu bạn đang có mái tóc mỏng thưa thì cũng nên cân nhắc để 1 trong 5 kiểu tóc này. 

Kiểu tóc Side-part

Đây là một trong những kiểu tóc có khả năng che khuyết điểm cho tóc mỏng hiệu quả nhất. Kiểu tóc side-part là kiểu tóc có phần mái dài và được tạo kiểu bồng bềnh giúp tóc như dày tự nhiên. Và cũng đáp ứng tiêu chí lựa chọn kiểu tóc cho tóc mỏng nam ở trên, tóc Side Part cóc tóc 2 bên ngắn hơn phần trên. Nên nhìn tổng thể kiểu tóc này cực kỳ bồng bềnh. Kiểu tóc rất phù hợp cho những chàng trai có phong cách lãng tử, sành điệu. Nhưng hãy yên tâm đây vẫn là một kiểu tóc cực kỳ trẻ trung.

Tóc Side Part có rất nhiều biến tấu khác nhau để phù hợp với nhiều kiểu mặt nam

Kiểu tóc tỉa layer cắt ngắn

Kiểu tóc cho tóc mỏng nam đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây chính là tóc layer ngắn. Đây là kiểu tóc có phần mái và tóc trên vùng đỉnh đầu được tỉa layer. Sau đó tóc sẽ được vuốt cong nhẹ ra phía sau tạo ra các lớp tóc xếp chồng lên nhau. Tạo hình này đảm bảo có thể hack mái tóc mỏng thành dày hơn rất hữu hiệu. 

Cũng có nhiều bạn nam để tóc buông lơi theo chiều tự nhiên thay vì vuốt ngược. Tóc được tỉa layer vẫn đang xen, so le với nhau giúp tóc phồng hơn hẳn. 

Cách tỉa layer luôn giúp tóc như dày và phồng hơn

Kiểu tóc Caesar

Tóc Caesar cũng là một trong những kiểu tóc cho tóc mỏng nam được các chàng trai lựa chọn. Đây là một kiểu tóc ngắn, có tạo hình đơn giản nhưng rất hợp thời trang. Với phần tóc 2 bên được cạo sát, bên trên cắt ngắn. Kiểu tóc này cũng gần giống với tóc Buzz cổ điển nên rất hợp với những bạn nam muốn xây dựng hình ảnh nam tính, mạnh mẽ. Và kiểu tóc Caesar có thể khắc phục được mái tóc mỏng.

kiểu tóc cho tóc mỏng nam
Tóc caesar là một biến tấu của tóc Buzz

Kiểu tóc vuốt ngược

Tóc vuốt ngược luôn là kiểu tóc giúp cho phần tóc trước và bên trên như dày hơn. Vì tóc có độ cong lại xếp chồng lên nhau nên sẽ tạo cho tóc được một độ phồng nhất định. Đặc biệt là khi các bạn nam biết cách chải và vuốt đúng cách.

Đây là một kiểu tóc rất chỉn chu và lịch sự nên luôn được các bạn nam yêu thích. Với những bạn có mái tóc mỏng thì đây là một tạo hình rất hoàn hảo cho tóc. 

Tóc xoăn

Khi nhắc đến các kiểu tóc cho tóc mỏng nam thì chắc chắn không thể bỏ qua các kiểu tóc nam xoăn. Đặc biệt là những kiểu tóc cắt gọn 2 bên k ếthợp với phần tóc mái và đỉnh đầu được làm xoăn. 

Tóc xoăn có thể giải quyết được tình trạng lép xẹp của tóc mỏng. Đồng thời che được triệt để các lỗ hổng lộ da đầu do tóc thưa. Tuy nhiên để có một phong cách mới mẻ trẻ trung hơn, bạn có thể kết hợp cắt tóc layer với uốn xoăn. Như vậy tóc cũng sẽ  trông bồng bềnh và tự nhiên hơn.

kiểu tóc cho tóc mỏng nam
Tóc xoăn bồng bềnh sẽ che được khuyết điểm tóc mỏng cho nam giới

Tóc Undercut

Undercut là một kiểu tóc cá tính, mát mẻ và cực kỳ nam tính. Kiểu tóc này phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau và cũng hoàn toàn phù hợp với những bạn nam có mái tóc mỏng thưa. Tóc undercut thường sẽ cạo sát hai bên và vùng sát gáy nên trồng rất sporty và năng động. Phần tóc phía trên để dài sau đó vuốt qua một bên hoặc vuốt lên trên. 

kiểu tóc cho tóc mỏng nam
Tóc undercut có phần tóc bên trên được tạo hình nhìn rất dày

Bí kíp chăm sóc tóc mỏng thưa cho nam giới

Với những bạn nam có mái tóc thưa thớt, ngoài việc chọn được kiểu tóc cho tóc mỏng nam bạn cần học thêm cách làm phồng và sấy tạo kiểu. Hơn nữa, bạn cũng đừng bỏ bê những sản phẩm chăm sóc đặc biệt cho tóc mỏng. Ví dụ như dầu gội, dầu xả, dầu dưỡng, … Những sản phẩm này sẽ giúp tóc khỏe đẹp hơn theo thời gian.

Nếu bạn chưa tìm được bộ sản phẩm chăm sóc tóc ưng ý, hãy chọn X.pros Fiber. Với bộ sản phẩm này bạn sẽ sở hữu bộ gội xả Fiber siêu dưỡng cực kỳ tốt cho tóc. Bên cạnh đó là sản phẩm dầu dưỡng bóng tóc mềm mượt mặt nạ ủ tóc Fiber giúp nuôi dưỡng tóc một cách tối ưu. Mái tóc mỏng thưa của bạn sẽ được nuôi dưỡng toàn diện từ trong ra ngoài và từ thân đến ngọn với Lavox X.pros Fiber

kiểu tóc cho tóc mỏng nam
Bộ sản phẩm gội – xả – dầu dưỡng – mặt nạ ủ X.pros Fiber

Bạn hoàn toàn có thể giúp mái tóc của mình trông dày hơn chỉ bằng cách thay đổi kiểu tóc một cách phù hợp. Trên đây là 5 kiểu tóc cho tóc mỏng nam mà bạn có thể thử. Và đừng quên chăm sóc tóc thật kỹ càng để tránh tình trạng tóc rụng. 

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo