Home » Kinh Nghiệm Hay » Kiểu tóc cho tóc mỏng xẹp nữ “chanh xả” nhất

Kiểu tóc cho tóc mỏng xẹp nữ “chanh xả” nhất

Việc chọn được kiểu tóc cho tóc mỏng xẹp nữ kỳ tình là một công cuộc gian nan. Bởi trong 7749 kiểu tóc khác nhau hiện nay, không phải kiểu tóc nào cũng hợp với mái tóc mỏng xẹp. Chưa kể làm sao để tóc mỏng xẹp vừa trông bồng bềnh hơn vừa phải hiện đại, phong cách. Nếu đang bối rối sợ chọn nhầm kiểu tóc, bạn nên xem qua 5 kiểu tóc được các chuyên gia khuyên áp dụng cho mái tóc mỏng xẹp dưới đây.

Tóc uốn phồng chân

Tóc uốn phồng chân nhất định không còn lạ lẫm gì với những chị em có mái tóc mỏng thưa. Đây là một kiểu tóc cho tóc mỏng xẹp nữ khá cơ bản nhưng vẫn luôn được các chuyên gia đánh giá cao về độ hack độ dày cho tóc. 

Kiểu tóc này chắc chắn sẽ giúp visual của các cô gái tóc mỏng lên hương không ít. Không chỉ có độ phồng mà kiểu tóc này còn giúp tóc bồng bềnh tự nhiên hơn. Kiểu uốn này cũng áp dụng được cho mọi độ dài tóc khác nhau. Và mái tóc sau khi uốn phồng chân cũng có thể thay đổi theo nhiều kiểu dáng tóc khác nhau.

kiểu tóc cho tóc mỏng xẹp nữ
Mãi tóc uốn phồng chân sẽ có vẻ bồng bềnh từ trên đỉnh đầu trở xuống

Tóc uốn phồng cụp đuôi chữ C – Kiểu tóc cho tóc mỏng xẹp nữ

Thay vì uốn phồng chân tóc thì bạn cũng có thể thử uốn đuôi phồng cụp chữ C. Các cô nàng tóc mỏng khác cũng đang áp dụng thành công kiểu uốn này. Bởi với tạo hình uốn ở đuôi có thể giúp tóc phồng hơn thấy rõ. Nếu là tóc cụp ngắn ngang vai sẽ còn giúp tạo cảm giác ôm mặt nhẹ nhàng. Nên sẽ thích hợp che khuyết điểm cho gương mặt tròn và mặt vuông.

Kiểu tóc cho tóc mỏng xẹp nữ này cũng có thể sử dụng cho cả tóc ngắn lẫn tóc dài. Nhưng để đạt hiệu ứng đẹp hơn, bạn không nên để tóc dài qua ngực. Vì tóc sẽ có chiều hướng kéo xuống nên càng làm xẹp chân tóc. 

kiểu tóc cho tóc mỏng xẹp nữ
Tóc ngắn uốn đuôi chữ C cũng có rất nhiều kiểu biến tấu khác nhau

Bên cạnh đó bạn cũng nên nhuộm thêm màu cho tóc để tăng thêm phần bắt mắt, cá tính. Bạn cũng có thể tìm hiểu một số màu nhuộm đẹp 2023 nữ để cập nhật xu hướng nhuộm tóc hiện nay.

Tóc lob xoăn nhẹ – Kiểu tóc cho tóc mỏng xẹp nữ

Mái tóc mỏng lét xép kẹp của bạn từ nay sẽ được “giải cứu” nhờ kiểu tóc lob xoăn nhẹ. Đây là một kiểu tóc có tạo hình đơn giản với độ ngắn tầm ngang cằm đổ xuống vai. Với việc tạo kiểu xoăn nhẹ, kiểu tóc này sẽ tạo hiệu ứng bồng bềnh nhiều lớp cho mái tóc hơn. 

Không chỉ vậy, tóc lob cũng có thể giúp chị em trông thời trang hơn. Kiểu tóc này cũng toát lên được vẻ đẹp cá tính, trẻ trung cho các chị em. Hơn nữa, việc để tóc ngắn cũng sẽ làm giảm tình trạng xẹp lép. 

Tóc lob xoăn nhẹ vừa nữ tính vừa thời trang

Tóc uốn lọn to

Kiểu tóc cho tóc mỏng xẹp nữ không thể không kể đến đó chính là tóc uốn xoăn lọn to. Tóc uốn lọn to là kiểu tóc có vẻ đẹp sống động, quyến rũ. Các lọn tóc uốn lọn xếp đặt ngẫu nhiên vào nhau sẽ làm cả mái tóc tóc trở nên nhiều và dày hơn trông thấy. Chưa kể đây còn là kiểu tóc vô cùng nữ tính và không kém phần sang chảnh nữa.

Tóc uốn lọn to sẽ dễ chăm sóc và giữ nếp nếu như bạn duy trì sử dụng trọn bộ chăm sóc tóc nhuộm và tạo kiểu Lavox X.pros Fiber. Từ bộ gội xả X.pros Fiber đến mặt nạ ủ tóc X.pros Fiber và cả dầu dưỡng bóng tóc X.pros Fiber đều rất cần thiết cho mái tóc của bạn lúc này. 

kiểu tóc cho tóc mỏng xẹp nữ
X.pros Fiber – Bộ sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm và tạo kiểu tối ứu nhất hiện nay

Tóc uốn sóng nước

Kiểu tóc uốn sóng nước cũng là một trong những kiểu tóc cho tóc mỏng xẹp nữ. Thậm chí đây còn là kiểu tóc hot trend mà các chị em tóc mỏng không nên bỏ qua. Dù là tóc ngắn hay tóc dài thì uốn sóng nước đều rất phù hợp. Và chị em cũng có thể chọn sóng to hoặc sóng nhỏ tùy ý.

Sóng to thì sẽ mang vẻ đẹp nhẹ nhàng tự nhiên còn sóng nhỏ sẽ tạo được độ phồng tốt hơn. Nhưng chung quy kiểu uốn này có thể giúp mái tóc mỏng xẹp trở nên dày hơn. Đồng thời giúp tóc mềm mại và sinh động hơn. Diện kiểu tóc này chắc chắn chị em sẽ không còn phải tự ti với mái tóc mỏng xẹp của mình nữa. Đảm bảo phần sóng sẽ giúp tóc tăng độ dày của tóc lên đáng kể.

kiểu tóc cho tóc mỏng xẹp nữ
Kiểu tóc uốn sóng nhỏ tạo nên một mái tóc vừa dày vừa bồng bềnh

Tóc tỉa layer uốn cụp

Nếu đang cần tìm một kiểu tóc cho tóc mỏng xẹp nữ thì hãy thử kiểu tóc layer nhiều tầng. Đây là kiểu tóc có lớp trong ngắn hơn lớp ngoài để tăng hiệu ứng phồng và dày tóc hơn.Ngoài ra đuôi tóc cũng được tỉa so le kết hợp duỗi cụp nhẹ để tạo độ bồng bềnh và bay bổng cho tóc. 

Dù là tóc ngắn hay dài bạn vẫn có thể thử kiểu tỉa layer uốn cụp đuôi. Tạo hình này cũng rất hợp với tóc pixie hay những kiểu tomboy vì khi đó cả mái tóc sẽ vừa cá tính vừa đẹp mắt.

Tóc layer uốn cúp đuôi có thể tăng độ dày của tóc rất hữu hiệu

Nhìn chung, các kiểu tóc cho tóc mỏng xẹp nữ thường sẽ là những kiểu tóc uốn hoặc tỉa theo tầng để tạo hiệu ứng phồng và dày tóc. Bạn hoàn toàn có thể chọn 1 trong những kiểu tóc đã được gợi ý ở trên. Và sau khi thay đổi kiểu tóc bạn cũng nên chú ý đến cách chăm sóc mái tóc của mình để duy trì được hiệu ứng phồng và bồng bềnh của tóc. 

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo