• Vietnam Version - LAVO | CTCP Lavo
  • English Version - LAVO | CTCP Lavo

“GIỖ TỔ NGÀNH TÓC VIỆT NAM 2020” – HÀNH TRÌNH 18 NĂM LAVO

16/03/2020

Lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc Việt Nam 2020 tại Quy Nhơn được NPP THẢO VY tổ chức thành công dưới sự đồng hành của Công ty cổ phần LAVO, thu hút đông đảo khách hàng tham dự từ các Nhà phân phối (NPP), Beauty Salon, các NTM tóc.

              Đại diện Công ty Cổ phần LAVO & Đại diện NPP Thảo Vy nâng ly khai tiệc

“Giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2020” được xem là đại lễ lớn nhất trong năm, là dịp để tri ân tổ nghiệp “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” với lòng thành kính biết ơn sâu sắc.

Đây là dịp để các anh em ngành tóc được gặp mặt, chia sẻ kinh nghiệm sau một năm lao động cống hiến cho xã hội. Đồng thời, là cơ hội để các NTM tóc xuất sắc đem đến cho người xem nhiều BST tóc đầy “mãn nhãn”, rất sáng tạo về ý tưởng và thời trang.

Ban tổ chức trao hoa & kỷ niệm chương cho các NTM tham dự trình diễn

 Chương trình ấn tượng người xem với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Không khí sôi động với sự góp mặt của ca nhạc sĩ Châu Đăng Khoa

Với chủ đề “Hội tụ tỏa sáng, vươn tầm cao mới” đây cũng là dịp để thương hiệu mỹ phẩm ngành tóc LAVO nhìn lại chặng đường 18 năm qua. Chúng tôi rất vui và tự hào khi đã sáng tạo và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm làm đẹp đột phá mới được Quý khách hàng, đối tác cũng như Quý Salon đón nhận tích cực.

Đại diện Công ty Cổ phần LAVO phát biểu tại chương trình

BTC trao tặng hoa như một lời cảm ơn chân thành đến Quý NPP

LAVO xin chúc Quý NPP, Quý Salon, các NTM tóc một năm gặt hái được nhiều thành công và luôn vững tay nghề để thực hiện sứ mệnh”gieo cái đẹp” cho đời.