Xu hướng tóc

 • PHONG CÁCH TÓC ĐEN CHO NAM & NỮ

  Chọn đúng màu tóc nhuộm phù hợp với da không chỉ giúp bạn sành điệu hơn mà còn giúp da bạn trắng hơn ít nhất 2 tone. Hiện nay, xu hướng tóc đen đang quay trở lại và lợi hại hơn xưa.....
  25.11.2019
 • Màu tóc nhuộm nam hot cho năm

  Để làm nổi bật kiểu tóc này bạn cần một màu tóc nhuộm đẹp thật nổi bật và cá tính. Sau đây LAVO Corporation sẽ tổng hợp một vài màu tóc nhuộm đang thịnh hành hiện nay.
  24.11.2017
 • Tổng hợp các kiểu tóc ngắn đẹp hot nhất

  Xu hướng lựa những kiểu tóc duỗi ngắn dễ thương của chị em phụ nữ ngày càng nhiều đây cũng là xu hướng sẻ thịnh hành trong năm 2018. Dưới đây là những kiểu tóc ngang vai đẹp đơn giản được nhiều cô nàng yêu thích lựa chọn cho phong cách của bản thân, tôn lên vẻ ngoài tươi trẻ cuốn hút nhất.  
  14.11.2017
 • Một số màu tóc ấn tượng nên thử qua một lần

  Tóc nhuộm khói bạc hay nhuộm vàng đang là xu hướng hot hiện nay để làm nổi bật cá tính riêng của mình. Xu hướng này bắt đầu từ Hàn Quốc dự đoán sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Sau đây là một số màu tóc rất ấn tượng các bạn các bạn muốn bộc lộ cá tính của mình nền thử qua.
  27.10.2017
 • Các kiểu tóc xoăn đẹp thời thượng

  Cuộc đổ bộ của các kiểu tóc xoăn ngắn đang làm điên đảo trong năm nay. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn kiểu tóc nào phù hợp hãy cùng LAVO Corporation tham khảo các kiểu tóc xoăn sau đây nhé !
  23.10.2017
 • Kiểu tóc nữ qua các thời kỳ

  Mái tóc các chị em đã thay đổi ra sao qua các thời kỳ lịch sử vừa qua. Hãy cùng LAVO Corporation điểm lại qua các kiểu tóc từng thời kỳ đã trải qua nhé.
  13.10.2017
 • Những phụ kiện đẹp cho mái tóc các nàng

  Khi ta quá chú trọng chạy theo các xu hướng uốn nhuộm thời trang mà quên đi mất chỉ cần thêm một ít phụ kiện ngoài xinh xắn lên mái tóc của chúng ta là đã tạo ra sự khác biệt. Những phụ kiện sau đây có thể sẽ không xa lạ với các chị em nhưng nếu biết kết hợp đúng sẽ góp phần tôn lên vẻ quý phái của các nàng.
  09.10.2017
 • Các kiểu tóc nam cực đẹp không thể bỏ qua

  Không chỉ phải đẹp mà nam giới ngày nay cũng rất quan tâm đến ngoại hình mình, giúp tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Điển hình có thể thấy là sự thay đổi, biến hóa đầy sáng tạo trong việc thay đổi các kiểu tóc.
  06.10.2017
 • Các kiểu tóc duỗi đẹp

  Tóc duỗi tự nhiên luôn là kiểu tóc cơ bản đẹp nhất cho các nàng. Mang lại nét đẹp dịu dàng và nữ tính, kiểu tóc này không bao giờ lỗi thời cả rất phù hợp với phụ nữ á đông. Sau đây là một số kiểu tóc duỗi đơn giản cùng LAVO Corporation tham khảo nhé!
  02.10.2017
 • Màu tóc nhuộm đẹp HOT trong năm 2017

  Nhuộm tóc đã trở thành xu hướng làm đẹp của các bạn trẻ hiện nay. Lựa chọn một kiểu tóc đẹp đã khó giờ phải phân vân lựa chọn màu tóc nhuộm đẹp nữa thật là một bài toàn khó cho các bạn trẻ.
  27.09.2017