Home » Kinh Nghiệm Hay » 3 Cách Trị Nấm Da Đầu Không Nên Bỏ Lở

3 Cách Trị Nấm Da Đầu Không Nên Bỏ Lở

Nấm da đầu là một dạng viêm nhiễm dưới chân tóc do một loại nấm có tên Trichophyton gây nên. Bệnh không chỉ gây ra cảm giác ngứa ngáy khó chịu, cảm thấy mất tự tin. Có một số cách rất đơn giản có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng này, cùng Lavo Corporation tham khảo các bạn nhé.

TRỊ NẤM DA ĐẦU HIỆU QUẢ VỚI ĐU ĐỦ.

Đu đủ là loại trái cây cực kỳ tốt cho sức khỏe, cung cấp lượng lớn vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Có thể nói, đu đủ cũng là loại quả có nhiều công dụng làm đẹp như: trị tàn nhang, trị nám, trị mụn, làm trắng da và đặc biệt hơn là rất hiệu quả trong việc trị nấm da đầu. Với thành phần papain có trong đu đủ làm giảm và chống viêm nhiễm da đầu rất tốt.

trị nấm da đầu bằng đu đủ
Trị nấm da đầu bằng đu đủ.

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Chọn 1 quả đu đủ chín.
  • Bước 2: Gọt vỏ, bỏ hạt sau đó rửa sạch.
  • Bước 3: Dùng máy xay sinh tố xay nhiễm.
  • Bước 4: Bôi đều đu đủ đã xay lên vùng da đầu bị nấm, vừa bôi vừa massage nhẹ nhàng, sau đó ủ tóc trong khoảng thời gian 20-30 phút.
  • Bước 5: Gội lại bằng nước sạch.

Lưu ý: Kinh nghiệm cho thấy để tình trạng viêm nhiễm da đầu nặng hơn, bạn gội lại bằng nước 2-3lần cho thật sạch tránh đu đủ còn sót dính lại trên tóc.

TRỊ NẤM DA ĐẦU BẰNG BIA.

​Khi bị nấm da đầu bạn sẽ cảm thấy rất ngứa và khó chịu, bia sẽ là cách tự nhiên tiện lợi nhất giúp bạn có thể làm nhanh và áp dụng một cách hiệu quả trị nấm da đầu đem lại mái tóc được chắc khỏe, phục hồi từ bên trong chân tóc, giúp mái tóc bị nấm sẽ được phục hồi lại nhanh hơn.

trị nấm da đầu bằng bia

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Gội đầu thật sạch.
  • Bước 2: Sau đó dùng 1 lon bia để gội đầu và ủ tóc khoảng 20-30 phút.
  • Bước 3: Gội đầu lại bằng nước sạch.
Gội đầu bằng bia là phương pháp trị nấm da đầu.
Gội đầu bằng bia là phương pháp trị nấm da đầu.

Bia sẽ làm bong các mảng gầu vùng da bị nấm và diệt khuẩn hiệu quả.

GỘI ĐẦU BẰNG MUỐI.

Muối được sử dụng trong gia đình hằng ngày, liệu pháp sau đây tương đối đễ làm nhất, muối có nhiều tác dụng trong đời sống như làm đẹp làn da, tránh được các bênh như bướu cổ và có thể dùng làm trong việc chăm sóc da đầu. Đặc biệt muối có thể dùng trong việc trị các vẫn đề về nấm da đầu sẽ rất công dụng và hiệu quả.

Trị nấm da đầu bằng muối rất hiệu quả.
Trị nấm da đầu bằng muối rất hiệu quả.

Cách thực hiện rất đơn giản:

– Bạn dùng 2 thìa nước muối loãng pha với một ca nước, sau khi gội đầu thật sạch hãy lấy nược muối loãng gội lại với da đầu một lần nữa, sẽ giúp mái tóc được phục hồi lại nhanh chóng.

Nước muối loãng sẽ đánh bay các vấn đề về ngứa và những vết nấm da đầu cũng được cải thiện dần và nhanh chóng nhất.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!