searchCông Ty Cổ Phần LAVO viet namCông Ty Cổ Phần LAVO englishCông Ty Cổ Phần LAVO

Dịch vụ gia công
ODM uy tín

CÔNG TY CỔ PHẦN LAVO CUNG CẤP DỊCH VỤ GIA CÔNG ODM UY TÍN, LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA CÁC CÔNG TY, DOANH NGHIỆP TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC.

tư vấn ngay

100% KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM DỊCH VỤ ODM CỦA LAVO

Với quyết tâm trao đi niềm tin, nhận về tín nhiệm, công ty cổ phần LAVO không ngừng nổ lực giúp các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phân phối mỹ phẩm những công việc như: xây dựng công thức sản phẩm, nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm, thiết kế, đặt tên bao bì và các vấn đề pháp lý liên quan đến ngành. Cụ thể, LAVO cung cấp toàn diện, trọn gói các dịch vụ ODM, bao gồm:

ODM

TƯ VẤN SẢN PHẨM, XÂY DỰNG CÔNG THỨC CHO MỸ PHẨM

ODM

CUNG CẤP CHAI LỌ, BAO BÌ THIẾT KẾ

ODM

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN

ODM

DỊCH VỤ GIA CÔNG, SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

ODM

ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU, CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG MỸ PHẨM

CÔNG TY CỔ PHẦN LAVO CUNG CẤP DỊCH VỤ ODM THEO QUY TRÌNH

ODM
 • BƯỚC 1

  Khách hàng liên hệ công ty cổ phần LAVO

 • BƯỚC 2

  Tiếp nhận yêu cầu, tìm hiểu nguyện vọng và tư vấn cho khách hàng

 • BƯỚC 3

  Nghiên cứu, xây dựng công thức và phát triển sản phẩm

 • BƯỚC 4

  Gửi mẫu thử cho khách hàng trải nghiệm và cảm nhận

 • BƯỚC 5

  Báo giá sản xuất theo số lượng

 • BƯỚC 6

  Ký hợp đồng và đặt cọc

 • BƯỚC 7

  Tiến hành sản xuất

 • BƯỚC 8

  Thông báo đơn hàng và thanh toán phần còn lại

 • BƯỚC 9

  Giao hàng

THÀNH CÔNG NỐI TIẾP THÀNH CÔNG

Xuyên suốt chặng đường 19 năm hình thành và phát triển, công ty cổ phần LAVO đã từng bước tạo được dấu ấn, trở thành một trong những nhà sản xuất – phân phối mỹ phẩm làm đẹp (Tóc – Da – Trang điểm) có tên tuổi tại thị trường trong và ngoài nước. Với những nhãn hiệu nổi tiếng như LAVOX, X.PROS, SEBAS, M.PROS… LAVO hiện là thương hiệu LAVO là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm nội địa lớn nhất Việt Nam với diện tích hơn 10.000m^2, cơ sở vật chất phù hợp, đồng bộ với hệ thống quản lý chất lượng, đáp ứng các yêu cầu của GMP. Công ty hiện là một trong số ít doanh nghiệp có nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao được tổ chức giám định uy tín Intertek cấp chứng nhận GMPC “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm dùng cho da & tóc”.các trung tâm và cửa hàng lớn như Aeon Mall, Co.op Mart, Lotte Mart, Medicare, Guardian, Mega Mart…phủ sóng rộng khắp 27 hệ thống siêu thị trên toàn quốc, mà còn có kênh phân phối sang các nước Malaysia, Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Philippines, Pakistan.

ODM

Luôn đề cao chữ “Tâm” trong kinh doanh với phương châm: “Chất lượng sản phẩm là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của một thương hiệu”, trong những năm qua, công ty cổ phần LAVO đã không ngừng nổ lực, xây dựng các chiến lược đầu tư bài bản, đặt hết tâm huyết và trí tuệ để cho ra đời những sản phẩm đa dạng, chất lượng, thân thiện với người tiêu dùng, đáp ứng tiêu chuẩn làm đẹp hiện đại. Chính vì vậy, sản phẩm của LAVO liên tiếp gặp hái thành công, được quý khách hàng, đối tác và các Salon nhất mực tin tưởng, lựa chọn. Công ty cũng đã vinh dự đón nhận những giải thưởng danh giá như: Trusted Brand – thương hiệu uy tín năm 2014, chứng nhận ISO 9001:2015, sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2015, Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2018, Chứng nhận nhà máy đạt chuẩn GMPC.

ĐĂNG KÝ

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo