Nowkonn

NOWKON cho rằng tự tin với mái tóc đẹp mỗi ngày là điều mà ai cũng hiển nhiên có được. Với NOWKON, bạn được thỏa sức chọn lựa màu tóc bạn thích với dòng sản phẩm nhuộm, được bảo vệ tối đa mái tóc với dòng sản phẩm dưỡng. Vậy thì còn chờ đợi chi, tóc đẹp ngay từ bây giờ với NOWKON.

DÒNG NHUỘM

Sở hữu màu tóc đẹp thời trang cùng mái tóc khỏe mượt mà và tràn đầy sức sống. Đó là tiêu chí mà dòng sản phẩm nhuộm tóc NOWKON mang đến. Dòng sản phẩm nhuộm tóc NOWKON với công nghệ nhuộm màu nano tiên tiến, công thức chứa thành phần thiên nhiên thân thiện, giúp mang đến hiệu quả nhuộm tóc ưu việt, nhanh chóng đồng thời bảo vệ từng sợi tóc ở mức tối ưu.

DÒNG TIÊU DÙNG

Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp giữa nhịp sống hối hả trong thời đại hiện nay, NOWKON cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc và làm đẹp tóc theo khuynh hướng tiêu dùng. Từ nay, không cần phải tốn quá nhiều thời gian để đến salon tóc, bạn vẫn có thể tìm mua dễ dàng những sản phẩm NOWKON để tận hưởng những phút giây yêu thương mái tóc mình tại nhà.

Nowkon

NOWKON là một trong những thương hiệu đến từ công ty Lavo Corporation. Lavo tự hào là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm nội địa lớn nhất tại Việt Nam đạt chuẩn CGMP ASEAN với công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất hoạt động khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt từ đầu vào nguyên liệu đến đầu ra sản phẩm. Kho thành phẩm được bố trí riêng biệt theo tiêu chuẩn riêng về nhiệt độ nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

Các mặt hàng tiêu dùng của LAVO hiện được phân phối tại hơn 27 hệ thống siêu thị trên toàn quốc, có mặt tại nhiều trung tâm thương mại, và cửa hàng lớn như Aeon Mall, Co.op Mart, Lotte Mart, Medicare, Guardian, Mega Mart… Không dừng lại ở đó, kênh phân phối của LAVO đã mở rộng sang các nước Malaysia, Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Philippines, Pakistan

Không ngừng học hỏi và phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng và đẩy mạnh thương hiệu, LAVO tự hào được vinh danh: Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương, Chứng nhận nhà máy đạt chuẩn GMPC, Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!