Sebas là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc và làm đẹp chuyên sâu dành cho các salon tóc cao cấp. Sở hữu công nghệ Silk tiên tiến bậc nhất, sản phẩm của Sebas luôn có thành phần các dưỡng chất vi phân tử với nồng độ đậm đặc cao

avatar - Sebas

Sebas Truyền Thống

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tóc cùng những tinh túy qua quá trình nghiên cứu, các chuyên gia đã cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp SEBAS bao gồm (Sebas truyền thống, Sebas Silk, Sebas PowerBond). Mong muốn tạo cảm hứng cho các nhà tạo kiểu tóc về những xu hướng mới nhất. Sản phẩm đột phá SEBAS tự hào là lựa chọn tin cậy của hàng ngàn SALON cao cấp trong nhiều năm qua cũng như được kiểm nghiệm và công nhận đẳng cấp bởi những chuyên gia khó tính nhất về sự hiệu quả, tính êm dịu cùng độ bền và an toàn của sản phẩm. Sử dụng nguồn dưỡng chất từ thiên nhiên, SEBAS (Sebas truyền thống, Sebas Silk, Sebas PowerBond) không gây tổn hại nhưng lại phát huy nhiều tính năng tuyệt vời, đáp ứng mọi nhu cầu cũng như những đòi hỏi ngày càng cao trong lĩnh vực làm đẹp.

Sebas Silk

Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tóc cùng những tinh túy qua quá trình nghiên cứu, các chuyên gia đã cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp SEBAS bao gồm (Sebas truyền thống, Sebas Silk, Sebas PowerBond). Mong muốn tạo cảm hứng cho các nhà tạo kiểu tóc về những xu hướng mới nhất. Sản phẩm đột phá SEBAS tự hào là lựa chọn tin cậy của hàng ngàn SALON cao cấp trong nhiều năm qua cũng như được kiểm nghiệm và công nhận đẳng cấp bởi những chuyên gia khó tính nhất về sự hiệu quả, tính êm dịu cùng độ bền và an toàn của sản phẩm. Sử dụng nguồn dưỡng chất từ thiên nhiên, SEBAS (Sebas truyền thống, Sebas Silk, Sebas PowerBond) không gây tổn hại nhưng lại phát huy nhiều tính năng tuyệt vời, đáp ứng mọi nhu cầu cũng như những đòi hỏi ngày càng cao trong lĩnh vực làm đẹp.

Sebas POWERBOND

POWERBOND là dòng sản phẩm BẢO TRỢ – ĐÁNH BẬT mọi tổn thương của tóc, hàn gắn lại các mạch liên kết đã bị phá vỡ trong lõi tóc, tạo thành liên kết keratin mới, bảo vệ toàn diện cấu trúc tóc suốt quá trình thực hiện hóa chất.

POWERBOND – GIẢI PHÁP “BẢO TRỢ” ĐỈNH CAO CHO TÓC

Khi Uốn/Duỗi/Nhuộm/Tẩy, đồng nghĩa các liên kết sẵn có trong tóc sẽ bị phá hủy, bẻ gãy, tạo ra phản ứng Axit Cystic gây bào mòn các Protein, khiến tóc nhanh lão hóa, khô xơ, gãy rụng, mất sức đề kháng và hư hỏng nặng.

POWERBOND được sáng tạo nhằm NGĂN CẢN tình trạng trên xảy ra, giúp tóc tránh mọi sự thương tổn tối đa nhờ đột phá 04 công năng sau:

Sebas

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tóc cùng những tinh túy qua quá trình nghiên cứu, các chuyên gia đã cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp SEBAS. Mong muốn tạo cảm hứng cho các nhà tạo kiểu tóc về những xu hướng mới nhất. Sản phẩm đột phá SEBAS tự hào là lựa chọn tin cậy của hàng ngàn SALON cao cấp trong nhiều năm qua cũng như được kiểm nghiệm và công nhận đẳng cấp bởi những chuyên gia khó tính nhất về sự hiệu quả, tính êm dịu cùng độ bền và an toàn của sản phẩm. Sử dụng nguồn dưỡng chất từ thiên nhiên, SEBAS không gây tổn hại nhưng lại phát huy nhiều tính năng tuyệt vời, đáp ứng mọi nhu cầu cũng như những đòi hỏi ngày càng cao trong lĩnh vực làm đẹp.

Với Slogan “Vì vẻ đẹp hoàn hảo” chúng tôi luôn cập nhật những tinh hoa công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới tới gần hơn với bạn thông qua các dòng sản phẩm: Uốn/Duỗi/Nhuộm/Phục hồi/Tạo Kiểu, giúp các SALON thỏa sức tạo nên những mái tóc ấn tượng cho khách hàng.

Được đầu tư nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, Lavo tự hào là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm nội địa lớn nhất tại Việt Nam với công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất hoạt động khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt từ đầu vào nguyên liệu đến đầu ra sản phẩm. Kho thành phẩm được bố trí riêng biệt theo tiêu chuẩn riêng về nhiệt độ nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra chúng tôi còn đang đẩy mạnh đầu tư dự án cung cấp dịch vụ ODM chuyên nghiệp trong và ngoài nước, góp phần phát triển ngành công nghiệp làm đẹp nước nhà.  Chúng tôi làm tất cả để khách hàng luôn cảm thấy thật hài lòng khi chọn mua sản phẩm của Lavo.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo