Lavox là nhãn hiệu mỹ phẩm tóc chất lượng hàng đầu Việt Nam

Lavox là nhãn hiệu mỹ phẩm tóc chất lượng hàng đầu Việt Nam

Lavox không chỉ tập trung tạo ra các sản phẩm nhuộm - uốn – duỗi theo xu hướng mới, chúng tôi còn chú trọng mạnh vào việc bảo vệ liên kết tóc, nhằm mang đến cho khách hàng một mái tóc đẹp, hợp thời trang, chắc khỏe từ sâu bên trong.

Lavox Truyền Thống

Là dòng hàng khởi phát của công ty Lavo với những sản phẩm gốc cốt lõi: Uốn duỗi, nhuộm, tạo kiểu… được nghiên cứu, cải tiến không ngừng cho ra nhiều tính năng vượt trội giúp các SALON thỏa sức tạo nên những mái tóc ấn tượng cho khách hàng.

Lavox Nano Complex

Kết hợp thông minh các hoạt chất cùng công nghệ Nano giúp hình thành các phân tử hoạt chất cực nhỏ dễ dàng đi sâu vào các lớp biểu bì của tóc, tạo nên dòng sản phẩm Nano Complex hoàn hảo, mang lại nhiều giá trị hữu ích như rút ngắn công đoạn kỹ thuật – tiết kiệm thời gian – tiết kiệm chi phí – bảo vệ toàn diện chất tóc.

Lavox Bondpro+

BONDPRO+ là dòng sản phẩm hồi sinh tóc tổn thương ĐỈNH CAO & CẤP TỐC bằng cách nhân rộng – kết nối các liên kết mạch bị đứt gãy, tạo thành mạng lưới sinh học vững chắc, bổ sung độ ẩm, tăng cường sinh lực, bảo vệ biểu bì , vỏ tóc , tủy tóc vẹn toàn trước – trong và sau quá trình thực hiện hóa chất.

Lavox Tiêu Dùng

Ngoài các dòng hàng chuyên nghiệp, Lavox cho ra đời dòng hàng tiêu dùng từ tócdacơ thểmakeup với tiêu chí sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, xu hướng thiên nhiên an toàn, sử dụng dễ dàng tiện lợi đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Lavox

Được nghiên cứu, cải tiến không ngừng, dòng sản phẩm chuyên nghiệp LAVOX cho ra nhiều tính năng vượt trội giúp chăm sóc, bảo vệ & nuôi dưỡng mái tóc đẹp hoàn hảo. Điểm ưu việt chính của LAVOX là chú trọng nuôi dưỡng vẻ đẹp từ bên trong của tóc, tăng cường nuôi dưỡng và bảo vệ sợi tóc nhiều hơn là tạo hiệu ứng phủ bóng, làm đẹp bên ngoài như các thương hiệu khác đồng thời, mang lại nhiều giá trị hữu ích cho các SALON như: Rút ngắn công đoạn kỹ thuật – Tiết kiệm thời gian – Tiết kiệm chi phí – Bảo vệ toàn diện chất tóc.

Thương hiệu LAVOX có độ phủ sóng rộng khắp các SALON không chỉ trong mà còn ngoài nước với các dòng sản phẩm Uốn/Duỗi/Nhuộm/Dưỡng/Phục hồi/Tạo Kiểu.

Được đầu tư nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, Lavo tự hào là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm nội địa lớn nhất tại Việt Nam với công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất hoạt động khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt từ đầu vào nguyên liệu đến đầu ra sản phẩm. Kho thành phẩm được bố trí riêng biệt theo tiêu chuẩn riêng về nhiệt độ nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra chúng tôi còn đang đẩy mạnh đầu tư dự án cung cấp dịch vụ ODM chuyên nghiệp trong và ngoài nước, góp phần phát triển ngành công nghiệp làm đẹp nước nhà.  Chúng tôi làm tất cả để khách hàng luôn cảm thấy thật hài lòng khi chọn mua sản phẩm của Lavo.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo