Dòng sản phẩm chăm sóc và làm đẹp tóc SPALINE mang đến cho bạn những bảng màu nhuộm thời thượng, xu hướng và những công thức bảo vệ, phục hồi tóc tối ưu, để tóc thực sự được chìm đắm trong thế giới của riêng mình, làm điều mình thích, được nuôi dưỡng tốt nhất và trở nên rạng rỡ nhất.

avatar - Spaline

DÒNG DƯỠNG

Nếu như dòng nhuộm là quá trình giúp tóc “lột xác”, thì dòng dưỡng được xem là bí quyết giúp tóc được phục hồi. Những dòng sản phẩm dưỡng tóc SPALINE giúp tóc được trả về độ óng mượt, khỏe mạnh sau khi khoác lên mình màu sắc mới, đồng thời bảo vệ tóc khỏi những tổn thương khác từ môi trường xung quanh.

Spaline

SPALINE là một trong những thương hiệu đến từ công ty Lavo Corporation. Lavo tự hào là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm nội địa lớn nhất tại Việt Nam đạt chuẩn CGMP ASEAN với công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất hoạt động khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt từ đầu vào nguyên liệu đến đầu ra sản phẩm. Kho thành phẩm được bố trí riêng biệt theo tiêu chuẩn riêng về nhiệt độ nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

Các mặt hàng tiêu dùng của LAVO hiện được phân phối tại hơn 27 hệ thống siêu thị trên toàn quốc, có mặt tại nhiều trung tâm thương mại, và cửa hàng lớn như Aeon Mall, Co.op Mart, Lotte Mart, Medicare, Guardian, Mega Mart… Không dừng lại ở đó, kênh phân phối của LAVO đã mở rộng sang các nước Malaysia, Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Philippines, Pakistan

Không ngừng học hỏi và phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng và đẩy mạnh thương hiệu, LAVO tự hào được vinh danh: Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương, Chứng nhận nhà máy đạt chuẩn GMPC, Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo