xpros

X.pros là dòng sản phẩm chuyên nghiệp
dành cho các salon yêu thích sự sáng tạo, hướng đến xu thế
tạo nên sự khác biệt, sắc thái riêng cho từng các loại tóc khác nhau.

X.pros
Truyền Thống

Thương hiệu Xpros là nền tảng sản phẩm chuyên nghiệp dành cho Salon đáp ứng kỹ thuật ngành tóc truyền thống với các sản phẩm phổ biến và quen thuộc. Nổi bật với các dòng uốn, duỗi, nhuộm … chất lượng ổn định, giá thành phù hợp, tạo ưu thế phát huy dịch vụ cho Salon.

X.pros Fiber

Dòng sản phẩm Fiber là sự kế thừa và phát huy dòng sản phẩm truyền thống với sự đổi mới nâng cao từ chất lượng đến mẫu mã bao bì, đặc biệt sở hữu công nghệ độc đáo Fiber bảo vệ chắc khỏe và khôi phục cốt lõi sợi tóc từ trong ra ngoài biểu bì tóc. Kết hợp với dưỡng chất: Keratin, Collagen, Q.10… giúp phục hồi, chống gãy rụng hiệu quả, củng cố thân tóc, tăng cường sức mạnh và độ đàn hồi cao.

X.pros FiberFlex

FIBERFLEX – sản phẩm đặc trị có công thức hoàn toàn mới giúp bảo vệ, chăm sóc tối ưu đối với tóc hư tổn nặng, nhân rộng – kết nối các liên kết mạch bị đứt gãy, phục hồi hệ dưỡng ẩm, tạo lớp màng bảo vệ cấu trúc tóc vẹn toàn trước – trong và sau quá trình thực hiện hóa chất.

X.Pros

X.pros là dòng sản phẩm chuyên nghiệp dành cho các salon yêu thích sự sáng tạo, hướng đến xu thế tạo nên sự khác biệt, mang đến sắc thái riêng cho từng các loại tóc cũng như chất tóc khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu cùng nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn GMPC ASEAN, X.pros đã dày công nghiên cứu, chắc lọc tinh hoa các công nghệ hiện đại trên toàn cầu để cho ra đời công nghệ Fiber độc đáo, duy nhất tại LAVO. X.pros sở hữu các sản phẩm chứa nhiều hoạt chất siêu phục hồi, hỗ trợ tái tạo hoàn hảo cấu trúc protein cũng như liên kết keratin trong từng sợi tóc, giúp nuôi dưỡng mái tóc từ tận lớp lõi. Từ đây mang đến các trải nghiệm bóng mượt tuyệt vời, cảm nhận chân thật sự đàn hồi của mọi mái tóc khi vừa sử dụng xong, bao gồm cả những loại tóc hư tổn nặng do hóa chất, nhiệt độ… Không dừng lại ở đó, trong tương lai gần X.pros sẽ còn tạo ra thêm các dòng sản phẩm khác nhau về chăm sóc và làm đẹp dành cho làn da, cơ thể cùng mái tóc, đáp ứng đa dạng xu hướng và nhu cầu tiêu dùng mỹ phẩm hiện nay. Từ đó mang đến nhiều loại mỹ phẩm đẳng cấp với công dụng tối ưu đem lại vẻ ngoài rạng rỡ cho những người yêu làm đẹp ở khắp mọi nơi.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo