• Vietnam Version - LAVO | CTCP Lavo
  • English Version - LAVO | CTCP Lavo
CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015

VỀ CHÚNG TÔI

Giới Thiệu

Làm đẹp đang ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người, tuy nhiên người tiêu dùng dễ cảm thấy bối rối để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp: không thiếu những sản phẩm mang lại hiệu quả nhanh nhưng lại làm tổn hại tóc, lại có những sản phẩm ít gây tổn hại nhưng lại tốn thời gian. Vì vậy chúng tôi không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, cải tiến để thỏa mãn nhu cầu khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và an toàn cho người sử dụng.

Được hình thành vào năm 2002, xuất phát từ lĩnh vực thương mại với niềm đam mê kinh doanh, sự nghiêm túc phát triển thêm ngành nghề, CTCP LAVO đã từng bước vượt qua những khó khăn thử thách, trở thành một trong những nhà sản xuất – phân phối mỹ phẩm làm đẹp ( Tóc – Da – Trang điểm) có tên tuổi tại thị trường trong và ngoài nước.

Đặc biệt coi trọng chữ “tâm” trong kinh doanh và với  phương châm hoạt động: “ Chất lượng sản phẩm là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của một thương hiệu”, LAVO đã xây dựng chiến lược đầu tư bài bản từ bộ phận nghiên cứu, nguyên liệu, dây chuyền sản xuất, đóng gói bao bì… cho ra đời những sản phẩm đa dạng, chất lượng, thân thiện với người tiêu dùng, đáp ứng tiêu chuẩn làm đẹp hiện đại.  Đó chính là lý do LAVO ngày càng phát triển, trở thành thương hiệu làm đẹp hàng đầu khu vực, khẳng định chính mình thông qua 4 nhãn hiệu nổi tiếng: LAVOX, X.PROS, SEBAS & M.PROS.

Các mặt hàng tiêu dùng của Lavo cũng đã có mặt tại các trung tâm và cửa hàng lớn như Aeon Mall, Co.op Mart, Lotte Mart, Medicare, Guardian, Mega Mart… và phủ rộng đến hơn 27 hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Không dừng lại ở đó, hiện kênh phân phối của Lavo đã mở rộng sang các nước Malaysia, Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Philipin, Pakistan… Đây như lần nữa khẳng định sự nỗ lực không ngừng cải tiến chất lượng, đầu tư trí tuệ để mỗi sản phẩm đều mang đến cảm xúc và niềm tin yêu dành cho khách hàng. Chính vì thế, các sản phẩm của Lavo luôn được quý khách hàng, đối tác cũng như Salon tin tưởng, lựa chọn.

LAVO còn sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên môn cao, tận tâm & nhiệt huyết. Mỗi bộ phận là một “viên gạch quý” tạo nên một gia đình LAVO vững chắc.

Bộ phận kinh doanh luôn chu đáo quan tâm đến nhu cầu của đối tác và chăm sóc “khách hàng như một người bạn chân thành”.

Bộ phận kỹ thuật luôn trao dồi kỹ năng tay nghề, thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo chuyên nghiệp về sản phẩm, đưa ra nhiều giải pháp để ứng dụng sản phẩm vào trong thực tế, tạo ra nhiều xu hướng mới trên thị trường.

Đội ngũ R&D luôn cập nhật kiến thức mới nhất về công nghệ, tìm hiểu sâu sát thị trường trong – ngoài nước nhằm sáng tạo nhiều sản phẩm chất lượng để khách hàng luôn cảm thấy thật an tâm vì đã đặt niềm tin vào LAVO.

Được đầu tư nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, Lavo tự hào là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm nội địa lớn nhất tại Việt Nam với công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất hoạt động khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt từ đầu vào nguyên liệu đến đầu ra sản phẩm. Kho thành phẩm được bố trí riêng biệt theo tiêu chuẩn riêng về nhiệt độ nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra chúng tôi còn đang đẩy mạnh đầu tư dự án cung cấp dịch vụ ODM chuyên nghiệp trong và ngoài nước, góp phần phát triển ngành công nghiệp làm đẹp nước nhà.  Chúng tôi làm tất cả để khách hàng luôn cảm thấy thật hài lòng khi chọn mua sản phẩm của Lavo.

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI