Home » Giới Thiệu

Lavo Giới Thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Ngày 20/10/2002 Công ty Cổ phần LAVO chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phát triển mỹ phẩm làm đẹp chuyên nghiệp cho Tóc. Từ khi công ty được thành lập, LAVO luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm tiên tiến với chất lượng tốt nhất. Trải qua chặng đường dài phát triển, đến nay LAVO đã để lạidấu ấn trên thị trường thông qua 4 nhãn hiệu nổi tiếng: LAVOX, X.PROS, SEBAS & M.PROS – Và trở thành một trong những nhà sản xuất & phân phối mỹ phẩm làm đẹp không chỉ cho Tóc mà còn mở rộng ra các phân khúc Sản phẩm mỹ phẩm cho Da, Trang điểm, Nail – khẳng định tên tuổi tại thị trường trong và ngoài nước.

Với phương châm không ngừng cải tiến, luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng như dịch vụ ODM chuyên nghiệp, mở rộng hoạt động thương mại phân phối hàng hóa tại thị trường trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

Không ngừng học hỏi và phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng và đẩy mạnh thương hiệu, LAVO tự hào được vinh danh: Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương, Chứng nhận nhà máy đạt chuẩn GMPC, Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

SẢN PHẨM

Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, các Sản phẩm của LAVO với tiêu chí chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý ngày càng được nhân rộng trên thị trường, không những đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của Khách hàng mà còn nhận được nhiều niềm tin của Khách hàng trong và ngoài nước.

Theo định hướng phát triển kinh tế, ngoài Sản phẩm chuyên nghiệp, LAVO không ngừng cải tiến và đầu tư tập trung mở rộng phân khúc Sản phẩm Tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu đa dạng và đưa Sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng với tiêu chí đơn giản trong sử dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Các mặt hàng tiêu dùng của LAVO hiện được phân phối tại hơn 27 hệ thống siêu thị trên toàn quốc, có mặt tại nhiều trung tâm thương mại, và cửa hàng lớn như Aeon Mall, Co.op Mart, Lotte Mart, Medicare, Guardian, Mega Mart… Không dừng lại ở đó, kênh phân phối của LAVO đã mở rộng sang các nước Malaysia, Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Phillipines, Pakistan…

Với tầm nhìn chiến lược dựa trên việc luôn luôn đổi mới và truyền cảm hứng thông qua những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý, LAVO không ngừng phát triển nhiều dự án mới với các Sản phẩm chăm sóc Tóc & Da chuyên nghiệp, mỹ phẩm Trang điểm, Nail theo xu hướng làm đẹp từ thiên nhiên. Đồng thời, mở rộng thêm thị phần cho các dòng Sản phẩm chăm sóc dành cho nam giới, đáp ứng nhu cầu làm đẹp hiện đại cao cấp theo xu hướng toàn cầu.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN ĐẦY TỰ HÀO

2002

Công ty Cổ phần LAVO được thành lập và kinh doanh Sản phẩm mỹ phẩm dành cho Tóc

2005

Đầu tư phát triển Nhà máy sản xuất.

2008

Ra mắt các Sản phẩm thuộc các nhãn hiệu: LAVOX, X.PROS, SEBAS & M.PROS.

2010

Khởi động chiến lược tấn công tổng lực thị trường trong và ngoài nước.

nhân sự

Nhân Lực

NHÀ MÁY

Được đầu tư nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đạt yêu cầu GMPC, Lavo tự hào là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm nội địa lớn nhất tại Việt Nam với công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất hoạt động khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt từ đầu vào nguyên liệu đến đầu ra sản phẩm.

Kho thành phẩm được bố trí riêng biệt theo tiêu chuẩn riêng về nhiệt độ nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra chúng tôi còn đang đẩy mạnh đầu tư dự án cung cấp dịch vụ ODM chuyên nghiệp trong và ngoài nước, góp phần phát triển ngành công nghiệp làm đẹp nước nhà. Chúng tôi làm tất cả để khách hàng luôn cảm thấy thật hài lòng khi chọn mua sản phẩm của LAVO.

TẦM NHÌN
SỨ MỆNH
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI sản phẩm làm đẹp đẳng cấp, đạt chuẩn quốc tế.
Trở thành nhà SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI sản phẩm làm đẹp luôn đi đầu xu hướng mới với tiêu chuẩn quốc tế.
Không ngừng sáng tạo, cải tiến liên tục về chất lượng và mẫu mã sản phẩm, tiên phong về công nghệ làm đẹp, đa dạng hóa dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất.
Mang đến sản phẩm làm đẹp thân thiện, an toàn cho sức khỏe và môi trường, mang đến môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, tạo nên giá trị bền vững cho khách hàng & cộng đồng.
“Tâm-Tài-Tín” là yếu tố trọng tâm để hình thành & phát triển nguồn nhân lực, tạo nên giá trị và sự phát triển của công ty.
“Tâm-Tài-Tín” là yếu tố trọng tâm tạo nên giá trị và sự phát triển của công ty.

GIẢI THƯỞNG

Niềm tin của khách hàng, sự công nhận của cộng đồng là thành tựu quý giá mà LAVO đạt được với những giải thưởng danh giá qua các năm.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo