searchCông Ty Cổ Phần LAVO viet namCông Ty Cổ Phần LAVO englishCông Ty Cổ Phần LAVO

Yourway

Yourway sản phẩm chuyên nghiệp dành cho tóc này là tuyên ngôn mới về vẻ đẹp huyền bí, hấp dẫn không thể chối từ của một mái tóc chắc khỏe, suôn mềm, bóng mượt, mang đậm phong cách cá nhân.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc tóc hơn 20 năm, Yourway là thương hiệu mới kết tinh bởi quá trình nghiên cứu chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu tại công ty Lavo, chứa tinh hoa chiết xuất thiên nhiên và xu hướng tóc đang được yêu thích nhất hiện nay. Yourway không chỉ mang đến những sản phẩm giúp tạo kiểu (uốn/duỗi) chuyên nghiệp, bảng màu nhuộm tươi trẻ được cập nhật mới nhất, mà còn là đa dạng các sản phẩm gội xả, nuôi dưỡng và phục hồi tóc với hiệu quả ưu việt.

Cũng như tên gọi, Yourway là dòng sản phẩm chăm sóc và làm đẹp tóc chuyên nghiệp giúp bạn khẳng định chính mình với một mái tóc đẹp cá tính, tự tin cùng những kiểu tóc thời thượng và màu tóc hiện đại nhất. Không chỉ là tuyên ngôn từ chính bạn – mà còn là lời cam kết từ chúng tôi.

Wavy/ Straight EXPERT - Uốn/ duỗi chuyên nghiệp, tạo kiểu thời thượng

Kế thừa thành công từ những thương hiệu cao cấp của Lavo, những sản phẩm hỗ trợ uốn/ duỗi chuyên nghiệp mang thương hiệu Yourway có khả năng định hình kiểu tóc với hiệu quả vượt trội, độ bền kéo dài và công thức an toàn, êm dịu nhờ chứa thành phần bảo vệ tóc, giúp bạn tự do tạo kiểu mà không lo tóc hư tổn. Là trợ thủ đắc lực giúp các salon thỏa sức sáng tạo mọi kiểu tóc, là bạn đồng hành đáng tin cậy để bạn khẳng định sức hút với kiểu tóc mang dấu ấn của riêng mình.

ColoSTAR - Nhuộm màu hiện đại, khẳng định cá tính

Sẽ chính là bạn, nhưng với phiên bản nổi bật hơn, đó là thông điệp mà Yourway muốn mang đến. Không chỉ là màu tóc mà bạn chọn, mà còn là cảm xúc khi bạn tận hưởng và dễ dàng thay đổi, khám phá bất cứ khi nào bạn thích. Bộ sưu tập kem nhuộm cao cấp ColoSTAR với bảng màu đa dạng, hiện đại, có công thức cải tiến chứa các phân tử màu nhuộm kích thước nano siêu nhỏ và thành phần siêu dưỡng, giúp tóc được lên màu tươi sáng, nhanh chóng, bền đẹp và kết quả óng mượt như ý.

Smoothing PERFECT - Chăm sóc chuyên sâu, tóc đẹp hoàn hảo

Chăm sóc tóc từ gốc đến ngọn, Yourway mang đến các sản phẩm dưỡng và phục hồi tóc chứa thành phần dồi dào các tinh chất có nguồn gốc thiên nhiên và được hoàn thiện bởi công thức khoa học tiên tiến. Điển hình như bộ đôi dầu gội – dầu xả với chiết xuất hoa đậu biếc – vốn là thành phần làm đẹp tóc nổi tiếng vì giàu chất chống oxy hóa cùng khả năng làm dịu, làm sạch tóc và da đầu hiệu quả; Sản phẩm ủ dưỡng tóc chứa chiết xuất tsubaki – hoa sơn trà, loài hoa thuần khiết có nhiều công dụng quý hiếm trong lĩnh vực làm đẹp tóc…

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo