Home » Xu Hướng Tóc » 5 Kiểu Tóc Ăn Gian Độ Dày Cho Những Mái Tóc Mỏng

5 Kiểu Tóc Ăn Gian Độ Dày Cho Những Mái Tóc Mỏng

Nếu bạn sở hữu một mái tóc không dày, không bồng bềnh hãy thực hiện theo những cách thức dưới đây, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về mái tóc của mình.

TÓC XÕA BỒNG BỀNH

Sấy tóc không dùng lược sẽ đem đến cho mái tóc vẻ ngoài tự nhiên và có chiều sâu hơn. Bí kíp nho nhỏ là bạn hãy Xịt dưỡng phồng chân tóc Nano Complex trước khi sấy, bạn sẽ ngạc nhiên với chính mái tóc của mình.

TÓC XÕA BỒNG BỀNH

THÊM PHỤ KIỆN CHO MÁI TÓC

Một chiếc kẹp tóc có hoa văn sẽ giúp bạn trông duyên dáng hơn vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian vừa khiến mái tóc của bạn thêm phần mềm mại, nhẹ nhàng và trông rất quyến rũ, nổi bật.

THÊM PHỤ KIỆN CHO MÁI TÓC

DÙNG RUY BĂNG ĐEN BUỘC TÓC

Mọi chiếc ruy băng đen sẽ là điểm nhấn cho mọi kiểu tóc buộc của bạn. Để giữ cho mái tóc được phồng và trông có sức sống hơn, bạn đừng quên dùng Xịt dưỡng phồng chân tóc Nano Complex và Serum dưỡng Macadamia.

DÙNG RUY BĂNG ĐEN BUỘC TÓC

TÓC BUỘC GẬP THAY VÌ BUỘC ĐUÔI NGỰA THÔNG THƯỜNG

Tóc buộc gập là một sự nâng cấp đầy ngẫu hứng từ kiểu tóc buộc đuôi ngựa thấp, tạo hiệu ứng dày và cá tính hơn cho bạn. Kiểu tóc này sẽ rất hợp khi bạn mặc một chiếc váy hở lưng hay hai dây mỏng mát.

TÓC BUỘC GẬP THAY VÌ BUỘC ĐUÔI NGỰA THÔNG THƯỜNG

BÚI TÓC TẾT CAO

Hãy thử làm mới mình với kiểu tóc búi tết cao. Chỉ cần một chút Xịt dưỡng phồng chân tóc Nano Complex, bạn túm tóc lên rồi buộc cao như bình thường. Tiếp theo, bạn tết tóc lại và cố định đuôi tóc bằng dây chun. Nới lỏng phần tóc tết và quấn lại thành búi rồi gim lại bằng kẹp tăm và Keo tạo kiểu giữ nếp Nano Complex là bạn đã sở hữu kiểu tóc đẹp đầy trẻ trung, năng động mà không kém phần nữ tính.

BÚI TÓC TẾT CAO
Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo