Home » Kinh Nghiệm Hay » 6 Cách Đơn Giản Bảo Vệ Màu Tóc Nhuộm Khi Đi Bơi

6 Cách Đơn Giản Bảo Vệ Màu Tóc Nhuộm Khi Đi Bơi

Hè này, nếu bạn đang háo hức chuẩn bị cho những chuyến du lịch biển nhưng e ngại vì sợ tóc khô, rối, dễ gãy và xỉn màu nhuộm  khi bơi. Đừng lo, với những lời khuyên hữu ích sau đây từ LAVO, bạn sẽ tự tin tha hồ bung xõa khi đi tắm biển nhé!

6 Cách Đơn Giản Bảo Vệ Màu Tóc Nhuộm Khi Đi Bơi

THOA DẦU LÊN TÓC

Chuyên gia nhuộm tóc cho nhiều ngôi sao khuyên bạn nên bôi dầu dừa hoặc dầu ô liu lên tóc trước khi bơi sẽ tạo ra một lớp màng giúp ngăn ngừa chlorine thẩm thấu vào bên trong tóc hoặc nang tóc, từ đó hạn chế tình trạng tóc bị đổi màu hoặc mất đi độ sáng bóng.

THOA DẦU LÊN TÓC

LÀM TÓC ƯỚT TRƯỚC KHI BƠI

Hãy làm ướt tóc bằng nước sạch trước khi xuống bể bơi. Điều này giúp tóc bạn hấp thụ ít clo hoặc nước biển hơn. Sau khi bạn bơi xong, bạn hãy xả sạch tóc lại một lần nữa.

SỬ DỤNG SERUM BẢO VỆ TÓC

Tương tự như da, tóc của bạn cũng cần được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời. Những sản phẩm chăm sóc tóc chứa thành phần bảo vệ tóc khỏi clo hay tác hại của nhiệt và ánh nắng mặt trời. Ví dụ như Serum Nuôi Dưỡng & Bảo Vệ Tóc m.pros, sản phẩm này không chỉ có thể ngăn chặn các tia UV, ảnh hưởng của chất hóa học mà còn giảm chẻ ngọn, xoăn cứng.

SỬ DỤNG SERUM BẢO VỆ TÓC

BÚI HẾT TÓC LÊN

Chỉ đơn giản là búi tóc thôi nhưng đây cũng là cách bảo vệ tóc hiệu quả. Một số chuyên gia cho rằng, giữ tóc bạn càng ít ngấm nước càng tốt. Bạn có thể học trên mạng những cách búi cao hay thắt bím khi bơi, đảm bảo là trông bạn sẽ rất xinh đấy!

BÚI HẾT TÓC LÊN

GỘI & XẢ TÓC THẬT KỸ SAU KHI BƠI

Bạn nên gội và xả tóc thật kỹ để những chất hóa học trong bể bơi hay muối biển sẽ không còn trên tóc. Đặc biêt, đối với tóc nhuộm, bạn nên chọn những loại dầu dội và dầu xả phù hợp. Trên thị trường cũng có những sản phẩm giá mềm như Hấp Khóa Màu Tơ Tằm Nano Collagen & Tsubaki Oil sẽ giúp bảo vệ màu tóc nhuộm lâu phai, bóng mượt.

GỘI & XẢ TÓC THẬT KỸ SAU KHI BƠI

LUÔN SỬ DỤNG DẦU DƯỠNG SÂU 

Sau khi gội đầu, hãy thêm tinh chất dưỡng ẩm chuyên sâu cho tóc. Chỉ đơn giản bằng cách thoa vài giọt tinh dầu Macadamia lên tóc sau khi lau khô là bạn đã có thể bảo vệ tóc khỏi những tác hại bên ngoài.

LUÔN SỬ DỤNG DẦU DƯỠNG SÂU
Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!