Home » Kinh Nghiệm Hay » Bí Quyết Che Giấu Mái Tóc Mỏng

Bí Quyết Che Giấu Mái Tóc Mỏng

Tóc mỏng khiến cho bạn cảm thấy mất tự tin khi xuất hiện trước đám đông. Hay đơn giản là bạn không tạo được kiểu tóc phù hợp mà mình yêu thích. Nhưng bạn có thể cải thiện tình trạng tóc mỏng của mình bằng nhiều cách khác nhau như nhuộm tóc, tạo kiểu tóc phù hợp, chăm sóc tóc đúng cách… Sau đây là những bí quyết che giấu mái tóc mỏng mà bạn nên thử.

Nhuộm màu sáng

Lavo

Tóc đen sẽ cảm thấy mỏng hơn bình thường, vậy nên để cải thiện thì bạn hãy chọn cho mình một màu tóc sáng nhẹ nhàng để giúp tóc thêm dày hơn. Nếu cần bạn có thể phủ bóng giúp mái tóc mượt mà và lung linh hơn

Chải tóc đúng cách

Đây cũng là cách chăm sóc tóc mỏng mà bạn nên biết. Hàng ngày bạn nên chải tóc ít để tránh bị rụng tóc và xơ. Hạn chế dùng lược chải tóc mà dùng tay để gỡ rối tóc để tránh rụng tóc. Khi tóc mỏng thì nên thể sử dụng lược tròn hoặc lược làm từ lông tự nhiên thay lược nhựa hay lược kim loại

Cắt tóc ngắn

Kiểu tóc theo tầng sẽ giúp che khuyết điểm tóc mỏng của mình. Kiểu tóc này được cắt theo từng tầng sẽ tạo cảm giác khỏe mạnh và dày hơn. Những cô nàng tóc mỏng nên cắt các kiểu tóc layers, bạn có thể cắt tỉa cho tóc cụp vào khuôn mặt. Bạn sẽ là cô nàng cá tính hơn nhiều cùng với mái tóc cắt ngắn.

Sử dụng chất xịt dưỡng

Tóc mỏng cần nền dưỡng nhiều vậy nên bạn hãy chọn cho mình một chai xịt dưỡng giúp cung cấp độ ẩm và bổ sung dưỡng chất cho tóc. Khi tóc còn ẩm ướt hãy xịt tóc phun vào gần chân tóc để có hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó đừng lạm dụng quá nhiều sản phẩm chăm sóc tóc vì nó sẽ làm cho mái tóc bạn bết dính (nhất là bạn bị tóc dầu). Vì các sản phẩm chăm sóc tóc chứa nhiều thành phần hóa học gây hại cho tóc.

Chọn loại dầu gội đầu phù hợp

Dầu gội đầu cũng là một sản phẩm bạn nên chú ý. Hãy dùng các sản phẩm dành riêng cho tóc mỏng có thương hiệu và chất lượng. Đặc biệt là các sản phẩm đó không có nhiều chất tẩy rửa và sulfat mà chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên và có khả năng loại bỏ dầu thừa một cách nhẹ nhàng. Đây là một bí quyết mái tóc của bạn bồng bềnh hơn rất nhiều.

Hạn chế dùng nhiệt

Đó là việc sử dụng máy sấy tóc. Nhiệt độ, sức nóng của máy sấy tóc không tốt cho tóc, làm tóc khô, giòn, dễ gãy rụng và mất đi sự óng ả. Thay vì đó thì bạn hãy để tóc khô tự nhiên hay bằng sức gió tự nhiên như quạt, gió trời… Những máy ép tóc, làm xoăn..rất có hại cho tóc mà bạn nên hạn chế sử dụng chúng.

Theo: Tocmoi

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!