Home » Kinh Nghiệm Hay » Bí Quyết Dưỡng Ẩm Cho Mái Tóc Khô Xơ

Bí Quyết Dưỡng Ẩm Cho Mái Tóc Khô Xơ

Chẳng có ai tự tin và đẹp được với một mái tóc khô xơ, chẻ ngọn và hư tổn theo từng ngày. Bạn đang lo lắng về mái tóc của mình, dù thực hiện nhiều biện pháp vẫn chưa cải thiện được.

Hãy cùng LAVO Corporation tham khảo những bí quyết dưỡng ẩm nhé! Chắc chắn rằng bạn sẽ có một mái tóc chắc khỏe, óng ả & mượt mà như bạn hằng mong đợi.

LỰA CHỌN KEM DƯỠNG ẨM PHÙ HỢP.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm kem dưỡng ẩm tóc, tuy nhiên bạn phải tìm hiểu kỹ sản phẩm cũng như thành phần dưỡng chất bên trong sản phẩm nhé.

Sản phẩm dưỡng ẩm chất lượng sẽ giúp tóc bạn chắc khỏe, chống khô xơ và hư tổn hiệu quả. Khi sử dụng, tóc bạn sẽ sáng bóng và mềm mại thật sống động tự nhiên.

Lựa chọn sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp giúp tóc sáng bóng và mềm mượt.
Lựa chọn sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp giúp tóc sáng bóng và mềm mượt.

HẤP DẦU MỖI TUẦN

Nếu như tóc bạn khô xơ và hư tổn, bạn có thể dưỡng ẩm bằng cách hấp dầu mỗi tuần 1 lần. Bạn có thể thực hiện tại nhà với sản phẩm hấp dầu tại nhà và một chiếc khăn quấn ủ.

DẦU XẢ DƯỠNG ẨM

Tóc khô thường dễ gãy, rụng, xơ và chẻ ngọn. Vì vậy, điều quan trọng nhất là bổ sung dưỡng chất và giữ ẩm cho tóc. Sau khi gội đầu sạch, bạn nên chọn loại dầu xả dưỡng ẩm dành cho tóc khô và gội đầu 2-3 lần/tuần.

Sử dụng dầu xả dưỡng ẩm cho tóc hư tổn.
Sử dụng dầu xả dưỡng ẩm cho tóc hư tổn.

CẮT BỎ PHẦN ĐUÔI TÓC BỊ CHẺ NGỌN, KHÔ XƠ 

Mái tóc khô xơ hư tổn thường phần đuôi tóc thiếu sức sống hơn và hay chẻ ngọn khô xơ, hãy cắt chúng đi vì chúng là nguyên nhân chính gây ra tóc khô xơ. Thường xuyên cắt tỉa mỗi tháng 1 lần để giữ tóc bóng khỏe và tránh hư tổn.

Thường xuyên cắt đuôi tóc mỗi tháng 1 lần.
Thường xuyên cắt đuôi tóc mỗi tháng 1 lần.

GIỮ SẠCH DA ĐẦU

Giữ sạch da đầu thì tóc mới khỏe mạnh vì sức khỏe của mái tóc bắt đầu từ da đầu. Nếu lỗ chân tóc bị tắc nghẽn và thì tóc sẽ dễ bị khô và gãy rụng

GIỮ SẠCH DA ĐẦU

Khi mái tóc trở nên khô xơ và hư tổn bạn mất hẳn tự tin trong giao tiếp. Vậy nên việc chăm sóc và dưỡng ẩm đúng cách cho tóc là đều rất quan trọng giúp bạn sở hữu mái tóc chắc khỏe, dẻo dai và mềm mượt. Chia sẽ cùng chúng tôi về bí quyết dưỡng ẩm tóc của bạn nhé.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!