Home » Kinh Nghiệm Hay » Bí Quyết Hay Cho Mái Tóc Mềm Mượt Tránh Xơ Rối

Bí Quyết Hay Cho Mái Tóc Mềm Mượt Tránh Xơ Rối

Sở hữu mái tóc suôn mượt là ước mơ của nhiều người. Song, không phải ai cũng có được may mắn như vậy nhưng bạn đừng quá lo lắng tình trạng tóc xơ rối nhé. Hãy để Lavo Corporation chia sẻ cùng bạn những mẹo hay giúp tóc mềm mượt hơn nhé.

LỰA CHỌN DẦU GỘI PHÙ HỢP.

Sử dụng dầu gội phù hơp.
Sử dụng dầu gội phù hơp.

– Biểu hiện bên ngoài của tóc phản ánh tình trạng tóc đang mắc phải, khi tóc bạn xơ rối bạn cần sử dụng dầu gội có độ pH phù hợp cho tóc từ 4,5 đến 6,7.

– Lưu ý: Tóc khô xơ, rối thì không nên gội đầu quá nhiều, thời gian phù hợp là 3 ngày/lần.

SỬ DỤNG DƯỠNG BÓNG NHƯ THẾ NÀO?

Sử dụng dưỡng bóng đúng cách.
Sử dụng dưỡng bóng đúng cách.

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dưỡng bóng tóc, tuy nhiên bạn nên lựa chọn những sản phẩm uy tín tránh làm tóc khô xơ và rối. Đặc biệt, nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

   + Với sản phẩm dưỡng bóng: các bạn cho vài giọt dưỡng tóc vào lòng bàn tay, xoa đều hai bàn tay lại với nhau, sau đó cho đều lên tóc.

   + Với sản phẩm xịt dưỡng: Lắc kỹ sau đó xịt đều lên tóc sau khi uốn hoặc duỗi. Sử dụng thường xuyên giúp tóc tăng cường sự đề kháng vượt trội.

CẮT VÀ NHUỘM TÓC XƠ RỐI NHƯ THẾ NÀO?

– Không cắt tóc nhiều tầng lớp, vì nhiều tầng tóc khiến các sợi ngắn lòi ra ngoài và tóc rất dễ xơ rối. 

– Bạn sở hữu mái tóc quăn hoặc khô nên tránh xa kiểu cắt tóc bằng dao cạo,vì nó sẽ phá vỡ cấu trúc của tóc (cấu trúc tóc bao gồm:tủy tóc, vỏ tóc & biểu bì) và làm tình trạng xơ rối trầm trọng hơn.

– Khi nhuộm tóc, hạn chế các kiểu tóc highlights, nhuộm màu vàng hoe hoặc những màu rực. 

Cắt và nhuộm tóc xơ rối như thế nào?
Cắt và nhuộm tóc xơ rối như thế nào?

Việc tẩy nhuộm tóc cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định, bạn cần hiểu về nguyên lý tóc nhuộm như thế nào? các hạt màu thẩm thấu vào từng sợi tóc ra sao? Từ đó sẽ giúp bạn tránh được tình trạng làm tóc khô, xơ và rối khi nhuộm.

Cái đẹp là người bạn mà bất cứ ai cũng muốn luôn đồng hành cùng mình mãi, đó cũng là mục tiêu và sứ mệnh của LAVO Corporation. Hãy chia sẻ cùng chúng tôi về bí quyết giúp tóc hết khô xơ và rối của bạn nhé.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!