Home » Kinh Nghiệm Hay » Bí Quyết Phục Hồi Tóc Khô Với Dầu Vừng

Bí Quyết Phục Hồi Tóc Khô Với Dầu Vừng

 Tóc khô là tóc thiếu sức sống, không khỏe đẹp, khi tạo kiểu tóc thì rất khó để lấy lại vẻ đẹp của nó. Việc cần thiết ngay lúc này đó là phải phục hồi mái tóc khô xơ để tóc khỏe đẹp, óng mượt… Dầu vừng sẽ là bí quyết để bạn tạm biệt mái tóc khô của mình.

Lavo

Nguyên nhân khiến tóc khô

   Tóc khô là do tuyến bã nhờn dưới chân tóc ít hoạt động thậm chí ngừng duy trì độ ẩm cho da đầu nữa. Đây chính là nguyên nhân khiến tóc khô xơ, chẻ ngọn và dễ hư tổn.

   Bên cạnh nguyên nhân trên thì còn do các tác nhân bên ngoài môi trường như ánh nắng, gió, khó bụi, ô nhiễm môi trường…. Và cũng một phần do các bạn sử dụng hóa chất thuốc nhuộm quá mức, uốn tạo kiểu nhiều lần mà không chăm sóc dưỡng tóc đúng cách. Có một số trường hợp thì do quá chăm chỉ gội đầu ngày nào cũng gội với những bạn có mái tóc dầu.

Nhận biết tóc khô

   Tóc khô rất dễ nhận biết đó là khi tay chúng ta sờ vào thấy khô ráp. Tóc không còn độ bóng nhất định của nó nữa. Bên cạnh đó là kèm theo một số hiện tượng xấu như gãy rụng tóc quá nhiều. Với mái tóc khô thì bạn cần có chế độ chăm sóc và phục hồi đúng cách.

Lavo

Phục hồi tóc khô với dầu vừng hiệu quả   

Dầu vừng dùng để phục hồi tóc khô xơ là cách đã được phụ nữ thời xưa áp dụng nhiều. Tinh dầu tự nhiên này sẽ có tác dụng là ngăn ngừa tóc rụng, đặc biệt là lấy lại độ bóng, sức sống cho mái tóc khô.

   Hướng dẫn phục hồi tóc khô với dầu vừng: cách này rất đơn giản đó là trước khi đi ngủ bạn sử dụng dầu vừng thoa lên da đầu. Thực hiện thường xuyên liên tục trong khoảng 1 tuần sẽ thấy công hiệu ngay tức thì.

   Ngoài ra, còn có một cách nữa đó là bạn có thể tạo hỗn hợp dầu vừng trộn với nước ép củ gừng. Bạn cần chuẩn bị 1 nhánh gừng tươi giã lấy nước cốt gừng và trộn đều với dầu vừng theo tỷ lệ 1:1. Với hỗn hợp này không những lấy lại độ bóng, mềm mượt cho mái tóc mà trị gàu, chống rụng tóc rất hiệu quả.

   Để cho cách phục hồi tóc khô này đặt hiệu quả khi dùng tinh dầu vừng thì bạn cần phải kết hợp với các sản phẩm phục hồi tóc sau khi sử dụng hóa chất. Chú ý là trước khi mua thì nên nhờ sự tư vấn của chuyên gia để mua loại sản phẩm chất lượng, có uy tín thương hiệu rõ ràng.

   Với cách phục hồi tóc khô hiệu quả với dầu vừng thì hy vọng rằng các bạn sẽ có được mái tóc khỏe đẹp cho mình! Chúc các bạn thành công!

Theo: Tocmoi

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!