Home » Kinh Nghiệm Hay » Bí Quyết Trị Tức Khắc Da Đầu Nhờn, Bết Dầu Từ Thiên Nhiên

Bí Quyết Trị Tức Khắc Da Đầu Nhờn, Bết Dầu Từ Thiên Nhiên

Da đầu nhờn sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu bởi tóc luôn trong tình trạng ẩm, bết rít, làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của mái tóc cũng như thiếu tự tin khi giao tiếp. Hãy khắc phục tình trạng trên với 4 công thức dầu gội từ thiên nhiên sau:

GỘI ĐẦU VỚI BỒ KẾT

Chuẩn bị một nắm bồ kết đem nướng thơm vàng rồi đun nước để gội đầu sẽ giúp làm sạch da đầu của bạn rất hiệu quả từ đó mái tóc không còn bị bết dầu. Thực hiện đều đặn mỗi tuần ít nhất 2 lần.

GỘI ĐẦU VỚI BỒ KẾT

GỘI ĐẦU VỚI BIA

Bạn dùng 100ml bia trộn đều với 20ml sữa tươi và gội đầu thay cho dầu gội rồi xả sạch tóc. Lưu ý trước khi muốn gội đầu với phương pháp này bạn nên đổ bia ra cốc ít nhất 3 giờ hoặc để qua đêm rồi mới dùng. Cách này giúp lượng cồn trong bia được giải phóng hết và không làm khô xơ mái tóc của bạn.

GỘI ĐẦU VỚI BIA

GỘI ĐẦU VỚI VITAMIN B1

Vitamin B1 sẽ là giải pháp tốt nhất cho da đầu nhờn nhờ khả năng làm sạch da đầu và kiểm soát tốt lượng dầu trên da đầu.

Bạn dùng khoảng 10-20 viên B1 hòa tan với 1 chút nước ấm sau đó trộn đều cùng dầu gội đầu phù hợp với tóc của bạn và gội như bình thường. Mỗi tuần gội từ 2-3 lần.

SỬ DỤNG TRÀ XANH

Trà xanh giúp làm sạch tế bào chết và trị gàu cho da đầu sạch sẽ và kiềm dầu, bên cạnh đó còn có chất chống oxy hóa rất tốt cho mái tóc.

Làm sạch tóc với dầu gội phù hợp. Sau đó ủ tóc với nước lá trà xanh khoảng 30 phút thì xả sạch tóc.

SỬ DỤNG TRÀ XANH

NHỮNG LƯU Ý KHI TÓC BỊ BẾT DẦU

  • Hạn chế sử dụng máy sấy nóng và nên để tóc khô tự nhiên.
  • Chỉ nên gội đầu với nước mát. Không dùng nước quá nóng hay quá lạnh.
  • Dùng khăn mềm thấm bóp nhẹ nhàng cho tóc khô, không nên chà xát khiến tóc và da đầu bị tổn thương.
  • Không nên sử dụng dầu gội dành cho trẻ em. Bởi loại dầu gội này rất dịu nhẹ nhưng lại có khả năng sinh ra dầu nhiều hơn.
  • Lựa chọn loại dầu gội không chứa hóa chất hoặc hạn chế hóa chất tối đa và có chứa hàm lượng kẽm cao giúp làm sạch da đầu một cách hiệu quả nhất.
  • Bạn cần ưu tiên lựa chọn những loại dầu gội thảo dược từ thiên nhiên để bảo vệ mái tóc tối ưu.
Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!