Home » Kinh Nghiệm Hay » Các Công Thức Chăm Sóc Tóc Cho Nam Giới

Các Công Thức Chăm Sóc Tóc Cho Nam Giới

Phái đẹp luôn có rất nhiều mẫu thời trang, nhiều kiểu tóc cũng như có rất nhiều bí quyết làm đẹp cho mái tóc. Còn phái mạnh thì hơi thiệt thòi một tí. Nhưng cũng có thể dùng những cách chăm sóc tóc và dưỡng tóc của các chị em cho đàn ông. Các tinh chất từ thiên nhiên như: tinh chất nha đam, dầu dừa, sữa dừa…. Thường được các bạn gái sử dụng để chăm sóc tóc và dưỡng tóc. Đàn ông cũng có thể dùng nó để làm đẹp cho mái tóc của mình.

Khi bạn dùng nhiều sản phẩm làm đẹp hay do các nguyên nhân từ môi trường khác khiến cho mái tóc khô xơ và hư tổn. Các sản phẩm chuyên biệt không mang lại hiệu quả cao thì bạn hãy dùng những cách sau để chăm sóc và dưỡng tóc cho mình nhé! Đây có thể gọi là cách dưỡng tóc cho nam từ các sản phẩm thiên nhiên.

1. Dùng sữa dừa hoặc tinh chất cây nha đam

Các Công Thức Chăm Sóc Tóc Cho Nam Giới

Tinh chất nha đam sẽ ngăn ngừa rụng tóc, cải thiện tình trạng tóc bị khô và chẻ ngọn

Nước cốt dừa không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tốt cho mái tóc và làn da của con người. Trong nước cốt dừa chứa tinh chất giúp tái tạo, kích thích tóc nam phát triển tốt hơn. Còn tinh chất nha đam sẽ ngăn ngừa rụng tóc, cải thiện tình trạng tóc bị khô và chẻ ngọn. Mái tóc bạn sẽ chắc khỏe và đẹp hơn nếu như thường xuyên sử dụng chúng.

2. Massage với dầu dưỡng tự nhiên

Massage tóc với dầu tự nhiên như dầu dừa sẽ kích thích các nang tóc, làm tăng sự phát triển của tóc bạn.

Dầu quả hạnh, dầu dừa, dầu mù tạt… là những tinh dầu tự nhiên chứa nhiều dưỡng chất tốt cho mái tóc. Khi bạn massage da đầu và tóc với các tinh dầu đó thì tóc bạn sẽ khỏe mạnh vì các tinh dầu này sẽ kích thích các nang tóc, làm tăng sự phát triển của tóc bạn.

3. Các loại thảo mộc

Bạn đang lo lắng vì tình trạng rụng tóc của mình. Hãy dùng lá thảo mộc trong vường nhà như lá Hibiscus (tên dân gian tại Việt Nam là bụp giấm), lá xoan, lá rau mùi. Vì trong các loại thảo mộc này chứa nhiều dưỡng chất tốt cho mái tóc, chống rụng tóc. Đây là một cách tóc tự nhiên mà không tốn nhiều thời gian.

Hãy dành thời gian để chăm sóc mái tóc của mình để tóc luôn được khỏe mạnh và bóng mượt. Kiểu tóc cũng góp một phần nhỏ trong phong cách thời trang của bạn. Hãy tham khảo thêm một số cách chăm sóc tóc nam và những kiểu tóc nam đẹp trên lavo.com.vn nhé!

Theo: Tocmoi

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!