Home » Xu Hướng Tóc » Các Kiểu Tóc Nam Cực Đẹp Không Thể Bỏ Qua

Các Kiểu Tóc Nam Cực Đẹp Không Thể Bỏ Qua

Không chỉ phải đẹp mà nam giới ngày nay cũng rất quan tâm đến ngoại hình mình, giúp tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Điển hình có thể thấy là sự thay đổi, biến hóa đầy sáng tạo trong việc thay đổi các kiểu tóc.

KIỂU TÓC MOHAWK

Một kiểu tóc táo bạo, bạn muốn thể hiện dấu ẩn của mình thì sao không thử thay đổi style. Kiểu Mohawk luôn ấn tượng nếu biết cách kết hợp phong cách đúng.

KIỂU TÓC MOHAWK

KIỂU TÓC INDIE

Kiểu tóc này rất phù hợp với những anh chàng thích sự tự do phóng khoáng, kiểu tóc này đòi hỏi phải sử dụng các loại wax tạo kiểu để giữ cho phần mái vào nếp hoặc rối xù theo ý. Kết hợp với trang phục thoải mái sẽ toát lên vẻ lãng tử ngay.

KIỂU TÓC INDIE

KIỂU SWEEP BACK  XOĂN

Kiểu Sweep Back truyền thống nay thêm chi tiết xoăn thú vị, nếu bạn nào muốn tạo phong cách độc đáo thì kiểu này rất phù hợp với nhiều chi tiết xoăn gợn sóng bồng bềnh.

KIỂU SWEEP BACK  XOĂN

KIỂU TÓC QUIFF

Bạn là một chàng chai lịch lãm ưa thích phong cách cổ điển thì đây là kiểu tóc rất phù hợp, Xuất hiện từ những năm 50 nhưng tóc quiff đến giờ vẫn được ưa chuộng vì tính đa dạng và hợp với nhiều dáng mặt. Nam giới mọi độ tuổi đều có thể cắt đầu quiff, trẻ trung nhưng không kém phần thanh lịch.

KIỂU TÓC QUIFF

Để có thể tạo được các kiểu tóc đẹp đó bạn cần phải phải sử dụng thêm keo xịt hoặc wax tạo kiểu tóc, sau đây xin giới thiệu một số các sản phẩm được ưa dùng trên thị trường .

KEO TẠO KIỂU (CỨNG – MỀM) LAVOX

Bạn sẽ ngạc nhiên về khả năng giữ nếp tóc tuyệt vời của Lavox Hair Styling Spray, với công thức đặc biệt Lavox Hair Styling Spray có thể mang đến cho bạn những kiểu tóc sáng tạo nhất, những dưỡng chất sẽ cho bạn một mái tóc dày hơn, đầy đặn hơn, không bị tổn hại bởi ánh nắng mặt trời.

KEO TẠO KIỂU (CỨNG – MỀM) LAVOX

WAX DÂY TẠO NẾP TĂNG SÓNG BỒNG BỀNH COLLAGEN LAVOX

Wax dây tạo nếp tăng sóng bồng bềnh Collagen Lavox dưỡng bóng, giữ lọn và tạo kiểu hoàn hảo. Với thành phần giàu  dinh dưỡng từ tinh chất Collgen sẽ mang đến cho bạn một kiểu tóc như ý, không gây bết dính mà vẫn giữ nét óng ả bóng mượt suốt cả ngày.

WAX DÂY TẠO NẾP TĂNG SÓNG BỒNG BỀNH COLLAGEN LAVOX
Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo