Home » Xu Hướng Tóc » Các kiểu tóc nam ngắn gọn phù hợp với mọi khuôn mặt

Các kiểu tóc nam ngắn gọn phù hợp với mọi khuôn mặt

Các kiểu tóc nam ngắn gọn nào đang được các cánh mày râu ưa chuộng nhất hiện nay? Để giải đáp được câu hỏi này, Lavo đã tìm hiểu xu hướng thời trang tóc của các chàng xứ Âu. Và bây giờ thì mời bạn đọc khám phá nhé!

Một số kiểu tóc nam gọn gàng giúp bạn trông điển trai hơn
Một số kiểu tóc nam gọn gàng giúp bạn trông điển trai hơn

Kiểu  tóc Quiff

Quiff đã củng cố vị trí của mình như một kiểu tóc cổ điển rất phổ biến dành cho nam giới. Tương tự như pompadour, quiff được gọi tên trong top các kiểu tóc ngắn gọn được yêu thích vì dễ dàng tạo kiểu chỉ bằng gel và máy sấy. 

Kiểu tóc Qiff mang đến phong cách lịch lãm cho nam giới
Kiểu tóc Qiff mang đến phong cách lịch lãm cho nam giới

Kiểu tóc Buzz Cut

Thậm chí còn tối giản hơn French Crop, Buzz Cut đã trở nên sành điệu trong nhiều thập kỷ vì nó đảm bảo khuôn mặt của bạn là trung tâm của sự chú ý. Chính vì lẽ này mà Buzz Cut xuất hiện trong top các kiểu tóc nam ngắn gọn hot nhất 2021.

Kiểu tóc này là nghi thức bắt đầu truyền thống của các tân binh. Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện đại nếu bạn muốn cạo trọc thì về cơ bản bạn cần hiểu khuôn mặt của mình có hình dạng nào. 

Buzz cut có xu hướng phù hợp hơn với những quý ông có khuôn mặt hình vuông hoặc hình bầu dục.

Kiểu tóc Buzz Cut cực ngắn gọn cho nam giới
Kiểu tóc Buzz Cut cực ngắn gọn cho nam giới

Kiểu tóc Side Part

Side part có mặt trong top các kiểu tóc ngắn gọn bởi vì nó là kiểu tóc cổ điển linh hoạt và mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại. 

Kiểu tóc này giúp cánh mày râu trông chín chắn hoặc trẻ trung năng động tùy ý. Sự thay đổi đa dạng sẽ phụ thuộc vào việc bạn muốn thợ cắt kiểu Side part như thế nào.

Quyến rũ với kiểu tóc side part 7/3
Quyến rũ với kiểu tóc side part 7/3

Các kiểu tóc nam ngắn gọn trên đây không chỉ được các nam thần xứ Âu yêu thích. Hiện tại, chúng đã du nhập lan rộng sang các nước Châu Á, trong đó có cả Việt Nam.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!