Home » Kinh Nghiệm Hay » Cách Dưỡng Tóc Bóng Mượt Tại Nhà

Cách Dưỡng Tóc Bóng Mượt Tại Nhà

Nếu mái tóc của bạn khô xơ và hay gãy rụng nhưng chưa tìm ra giải pháp khắc phục, sau đây LAVO Corporation chia sẻ một số cách dưỡng tóc hay biết đâu sẽ giúp bạn phục hồi lại mái tóc chắc khỏe ngày nào.

TỪ VỎ BƯỞI

Từ ngàn xưa người phụ nữ Việt Nam đã biết sử dụng vỏ bưởi như một loại dầu gội từ tự nhiên. Trong vỏ bưởi có nhiều loại vitamin sẽ giúp tóc chắc khỏe bóng mượt hơn.

Cách Dưỡng Tóc Bóng Mượt Tại Nhà

Hướng dẫn:

  • Rửa sạch quả bưởi , gọt lấy vỏ và thái nhỏ.
  • Đun sôi với nước rồi pha với nước lạnh để gội đầu.

Thực hiện liên tục trong 3-4 tuần sẽ có kết quả tốt.

BÓNG MƯỢT TÓC VỚI BỘT QUẾ

Để giúp tóc bóng mượt tự nhiên, bạn nên trộn bột quế vào trong kem xả tóc để ủ tóc sau mỗi lần gội đầu. Bột quế sẽ làm tăng tác dụng dưỡng ẩm tóc, giúp mái tóc cứng cáp, hạn chế tóc rụng. Dùng bột quế để dưỡng tóc cũng là một cách làm mượt tóc tự nhiên nhanh chóng và đơn giản. Hoặc có thể kết hợp với các nguyên liệu tự nhiên khác như : nước chanh, mật ong.

Cách Dưỡng Tóc Bóng Mượt Tại Nhà

Bạn cũng có thể kết hợp với cà phê để điều trị rụng tóc. Bạn cho khoảng 2 thìa cà phê và 1 thìa bột quế trộn với nhau và dùng như dầu gội bình thường.

MÁI TÓC BÓNG MƯỢT CHẮC KHỎE TỪ BIA

Nghe thì chắc vô lý nhưng bia sẽ giúp tóc bổ sung các dưỡng chất từ mầm lúa mạch giữ cho da đầu sạch gàu, chống gãy rụng và làm bóng mượt. Cách sử dụng rất đơn giản sau khi gội đầu xong, lắc bia đến khi sủi bọt rồi xối lên tóc để khoảng 5 phút rồi xả lại với nước.

Cách Dưỡng Tóc Bóng Mượt Tại Nhà

Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng thêm các loại dầu dưỡng tóc để có kết quả tốt nhất.

DƯỠNG BÓNG GIỮ NẾP CRANBERRY OIL – SIÊU ĐÀN HỒI

Một cách dưỡng tóc hay khác là sử dụng sữa dưỡng tóc  Cranberry oil. Nuôi dưỡng và bảo vệ tóc một cách hiệu quả với dầu dưỡng bóng giữ nếp Cranberry siêu đàn hồi. Thành phần giàu omega 3-6-9 100% từ dầu thực vật tự nhiên thích hợp với mọi loại tóc, cung cấp độ ẩm cho da đầu, giúp chắc khỏe sợi tóc, cho  mái tóc của bạn trở nên mềm mượt, óng ả và sáng bóng.

Cách Dưỡng Tóc Bóng Mượt Tại Nhà
Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo