Home » Kinh Nghiệm Hay » Chuyên gia chia sẻ cách nhuộm tóc màu nâu socola tại nhà lên chuẩn đẹp

Chuyên gia chia sẻ cách nhuộm tóc màu nâu socola tại nhà lên chuẩn đẹp

Cách nhuộm tóc màu nâu socola tại nhà dưới đây được hướng dẫn trực tiếp từ chuyên gia số 1 ngành tóc. Nắm vững công thức này, bạn không cần ra tiệm mà vẫn có ngay mái tóc nhuộm chuẩn màu và mềm mượt. Nào chúng ta cùng nhau khám phá nhé!

Chuyên gia chia sẻ công thức tự nhuộm tóc màu nâu socola tại nhà
Chuyên gia chia sẻ công thức tự nhuộm tóc màu nâu socola tại nhà

Công thức nhuộm tóc màu nâu socola tại nhà

Bạn tự hỏi vì sao khi tự nhuộm tóc tại nhà, màu nâu socola lại không lên chuẩn màu như khi nhuộm tại salon? Không đơn giản chỉ là việc trộn oxy và thuốc nhuộm có sẵn lại với nhau, sau đó bôi lên tóc. Các chuyên gia làm tóc đều có công thức riêng của bản thân. Và dưới đây là một trong những cách nhuộm tóc màu nâu socola siêu chuẩn.

  • Bước 1: Pha thuốc

Màu 7/77 80% + Màu 7/5 20% + Oxy 6% 20 Vol theo tỉ lệ 1:1. Cho các màu nhuộm được liệt kê vào cùng một cái chén, sau đó trộn đều để thu được hỗn hợp đồng nhất.

  • Bước 2: Chia tóc

Để thuốc nhuộm lên màu chuẩn và đẹp, bạn cần bôi thuốc lên từng phần nhỏ. Do đó, hãy chia tóc thành 4 phần bằng nhau. Tiếp đến, bạn dùng kẹp mỏ vịt để cố định các lọn tóc chưa nhuộm đến.

  • Bước 3: Lên màu

Bắt đầu bôi thuốc nhuộm tóc lên từng lớp từ gốc đến ngọn cho đến khi bao phủ hết toàn bộ mái tóc.

  • Bước 4: Lưu thuốc

Sau khi đã bôi thuốc lên toàn bộ mái tóc, bạn để thuốc trên tóc khoảng 35-45 phút. Sau đó, bạn sử dụng dầu gội giữ màu để làm sạch tóc. Lưu ý, bạn không được dùng các loại dầu gội xả thông thường vì điều này sẽ làm màu nhuộm trôi tuột đi.

Cuối cùng bạn sấy tóc khô và tạo kiểu theo ý thích.

Chuyên gia hướng dẫn pha thuốc nhuộm tóc màu nâu socola tại nhà

Kem nhuộm tóc màu nâu socola 3D Nano Collagen Lavox

Trong video hướng dẫn cách nhuộm tóc màu nâu socola tại nhà, chuyên gia đã sử dụng kem nhuộm 3D Nano Collagen Lavox.

Đây là sản phẩm có kết cấu dạng kem nên khả năng thẩm thấu trên tóc cực nhanh và tốt. Đồng thời, khi kem dính ra mặt hay cổ, bạn rất dễ làm sạch chỉ với một thao tác lau nhẹ.

Với các hạt màu kích thước nano siêu nhỏ cung cấp khả năng tạo màu cực chuẩn. Bạn sẽ có mái tóc màu nâu tây đẹp như được thực hiện tại salon. Bên cạnh đó, màu sắc cũng tươi tắn và thời thượng hơn rất nhiều so với các loại thuốc nhuộm khác.

Được đánh giá cao nhờ bảng thành phần giàu collagen giúp phục hồi cấu trúc tóc. Đồng thời củng cố độ chắc khỏe và dẻo dai của tóc. Nhờ vậy, mái tóc trở nên mềm mại và mượt mà hơn sau khi nhuộm. Điều này là một tin tốt dành cho những ai sở hữu mái tóc khô xơ và hư tổn do nhuộm tẩy quá nhiều.

Vì không chứa các thành phần có hại cho da và tóc như amoniac, paraben,.. nên sản phẩm không có mùi hắc khó chịu. Và cũng không tạo cảm giác rát da khi lưu thuốc trên tóc.

Kem nhuộm chuyên nghiệp 3D Nano Collagen siêu dưỡng cho mái tóc nâu đẹp
Kem nhuộm chuyên nghiệp 3D Nano Collagen siêu dưỡng cho mái tóc nâu đẹp

Trên đây là cách nhuộm tóc màu nâu socola tại nhà giúp lên màu chuẩn như salon. Chúc bạn thực hiện thành công và có mái tóc đẹp nhé! Thông tin về sản phẩm cần mua, vui lòng truy cập vào website của Lavo để biết thêm chi tiết.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo