Home » Hoạt Động » Cắt Tóc Miễn Phí Cùng Mpros Tại Medicare

Cắt Tóc Miễn Phí Cùng Mpros Tại Medicare

Nhân dịp chào mừng sinh nhật lần thứ 16 với chủ đề “Đồng Hành Tin Tưởng” vào ngày 9-10.9.2017 vừa  qua, LAVO Corporation phối hợp với MediCare Aeon Bình Dương thực hiện nhiều hoạt động hấp dẫn, đặc biệt là chương trình khuyến mãi các sản phẩm nhãn hàng Mpros lên đến 25%.

MPROS TẠI MEDICARE - Lavo

Ngoài ra, LAVO Corporation còn tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí trong dịp này. Quý khách hàng khi sự kiện sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của LAVO Corporation trực tiếp tư vấn cũng như tạo kiểu theo xu hướng tóc Thu Đông 2017 mới nhất.

MPROS TẠI MEDICARE - Lavo
MPROS TẠI MEDICARE - Lavo

Trong thời gian diễn ra sự kiện, chúng tôi rất hân hạnh nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của Quý khách hàng từ những cháu bé cho đến các bạn tuổi teen và những người đã trưởng thành.

MPROS TẠI MEDICARE - Lavo
MPROS TẠI MEDICARE - Lavo
MPROS TẠI MEDICARE - Lavo

Nối tiếp chuỗi sự kiện Chào mừng sinh nhật lần thứ 16 của Medicare, cũng như đáp lại nhu cầu và sự nhiệt tình của Quý khách hàng. LAVO Corporation sẽ tiếp tục đồng hành với MediCare tại:

– Medicare Lotte Phú Mỹ Hưng từ 16-17 .09.2017.

– Medicare Hoàng Hoa Thám từ 22-23-24.09.2017.

Thân mời Quý đối tác, khách hàng đến Medicare cùng chúng tôi trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc tóc tuyệt vời từ thương hiệu Mpros cũng như tham gia hoạt động cắt tóc miễn tóc theo xu hướng Thu Đông 2017.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Tổng đài: 1900 77 99 26 để được LAVO Corporation hỗ trợ tận tình nhất.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!