Home » Kinh Nghiệm Hay » Top 5 cây uốn tóc tạo lọn xoăn đẹp nhất cho nàng

Top 5 cây uốn tóc tạo lọn xoăn đẹp nhất cho nàng

Chìa khóa để tạo ra những làn sóng hoàn hảo trên tóc bắt đầu từ một cây uốn tóc tốt. Nếu bạn đang tìm một chiếc máy dễ sử dụng, làm nóng nhưng và không làm hỏng tóc. Hãy cùng Lavo khám phá ngay 5 sản phẩm dưới đây!

Máy uốn tóc và những điều bạn cần biết
Máy uốn tóc và những điều bạn cần biết

Review 5 loại máy uốn tóc xoăn được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Khi nói về máy uốn tóc tốt có nghĩa là thiết bị vừa giúp tạo những lọn xoăn đẹp nhưng không khiến tóc bị khô xơ vì nóng. Và dưới đây là những lựa chọn được đánh giá cao.

Cây uốn tóc không nhiệt

Đầu tiên, cây uốn tóc không nhiệt không phải là một thiết bị mà là một dụng cụ. Nói rõ hơn đây là các thanh cuốn giúp tạo kiểu tóc xoăn một cách thủ công. 

Với phương pháp uốn tóc không tác động nhiệt này, bạn có thể sử dụng mỗi ngày mà không phải lo sợ tóc bị cháy.

Tuy nhiên, vì đây là phương pháp thủ công nên bạn cần ít nhất 1 tiếng để có mái tóc xoăn.

Kiểu uốn tóc không dùng nhiệt này sẽ tạo lọn xoăn đẹp bền bỉ khi bạn để thời gian chờ qua đêm.

Vậy nếu như bạn chỉ có 15 phút để làm tóc xoăn, dưới đây sẽ là các gợi ý tiết kiệm thời gian hơn.

Thanh cuốn tạo kiểu tóc xoăn không dùng nhiệt
Thanh cuốn tạo kiểu tóc xoăn không dùng nhiệt

Cây uốn tóc xoăn mini

Máy uốn tóc xoăn mini với nền tảng Tourmaline Ceramic. Đây là công nghệ giúp thiết bị nóng lên nhanh chóng mà không phải chờ đợi. Bên cạnh đó, khả năng giữ nếp tóc uốn được đánh giá là bền bỉ cả ngày, kể cả tóc dày. 

Ngoài a, điểm cộng mà nhiều người yêu thích ở chiếc máy uốn giả này chính là thiết kế cầm tay nhỏ gọn của nó. Với trọng lượng nhẹ, bạn hoàn toàn có thể tự tin điều khiển tạo kiểu mà không lo va chạm.

Một chiếc máy uốn tóc mini nhỏ gọn và tiện lợi
Một chiếc máy uốn tóc mini nhỏ gọn và tiện lợi

Cây uốn tóc gợn sóng

Cây uốn tóc gợn sóng có cấu trúc 3 trục đính kèm để có thể tạo ra kiểu sóng biển nhanh chóng. Một trong những ưu điểm được yêu thích nhất của thiết bị này với các kiểu uốn sóng thủ công chính là: Nó tạo ra đường cong bồng bềnh một cách chặt chẽ và giữ nếp lâu.

Bên cạnh đó, bạn cũng không tốn quá nhiều thời gian để có mái tóc uốn sóng biển khi dùng thiết bị này.

Tạo kiểu tóc uốn gợn sóng đơn giản với thiết bị này
Tạo kiểu tóc uốn gợn sóng đơn giản với thiết bị này

Cây uốn tóc đa năng

Máy uốn tóc đa năng là khái niệm nói về các loại máy uốn tóc tích hợp nhiều chức năng trong 1. Chẳng hạn như bạn vừa có thể kẹp duỗi thẳng, vừa có thể uốn lọn to hoặc uốn gợn sóng tùy ý. Bên cạnh đó, một số nhãn hàng khác còn cho thêm vào nhiều tính năng hơn nữa với sản phẩm của họ.

Ví dụ như máy tạo kiểu tóc 6 in 1 của Ionic. Nhiều người đánh giá hài lòng về hiệu suất làm nóng cho đến cách tạo ra các lọn xoăn đẹp. Bên cạnh đó, họ cảm thấy an toàn vì nó ít nguy cơ gây bỏng vì thiết kế nhỏ gọn.

Uốn bằng nhiều cách khác nhau để tạo nhiều kiểu tóc xoăn hơn
Uốn bằng nhiều cách khác nhau để tạo nhiều kiểu tóc xoăn hơn

Cây uốn tóc lọn to

Máy uốn tóc lọn to là một trong các thiết bị tạo kiểu xoăn đời đầu. Bạn chỉ cần đợi 30 giây để máy nóng và sau đó quấn tóc xung quanh thanh cuộn để có các lọn xoăn to như ý.

Tuy nhiên, việc tạo nên các lọn tóc xoăn to sẽ làm độ dài của mái tóc bạn rút ngắn hơn. Nhưng bù lại, kiểu tóc này sẽ giữ được lâu hơn vì các lọn xoăn sẽ “nhả” dần theo thời gian. 

Uốn tóc tại nhà chưa bao giờ dễ dàng hơn nhờ chiếc máy uốn giả
Uốn tóc tại nhà chưa bao giờ dễ dàng hơn nhờ chiếc máy uốn giả

Hướng dẫn lựa chọn cây uốn tóc tại nhà

Một số điều bạn cần cân nhắc để lựa chọn được một cây uốn tóc tốt:

  • Chiều dài của máy: Bạn muốn có tóc xoăn sóng dài và giãn, chọn loại từ 1 inch trở lên. Kích thước máy càng ngắn thì việc quấn tóc xung quanh thanh sẽ càng chặt và khít nhau.
  • Chất liệu: Có rất nhiều cuộc tranh luận xung quanh việc dùng máy uốn bằng gốm hay titan. Sản phẩm bằng titan thường nhẹ hơn và có thể giữ nhiệt độ cao hơn. Trong khi gốm sẽ phân bố nhiệt đều hơn và ít gây hại cho tóc.
  • Kết hợp kẹp duỗi: Một chiếc máy uốn có cả tính năng kẹp duỗi sẽ cho bạn nhiều lựa chọn. Bạn sẽ có thể thay đổi kiểu tóc thường xuyên từ thẳng sang xoăn, hoặc ngược lại.
  • Cài đặt nhiệt có thể điều chỉnh: Máy uốn tóc có nhiệt độ điều chỉnh là rất quan trọng. Nhiệt độ thấp hơn phù hợp với tóc mịn, sợi mỏng. Trong khi nhiệt độ cao hơn phù hợp với tóc dày, sợi cứng hoặc khó uốn. Theo nguyên tắc chung, bạn nên sử dụng nhiệt độ thấp trên tóc mịn, nhuộm hoặc tóc mỏng (180ºF đến 370ºF). Nhiệt độ trung bình trên tóc dễ uốn, khỏe (375ºF đến 395ºF). Và nhiệt cao trên tóc dày, gợn sóng hoặc tóc tự nhiên (400ºF đến 420ºF).
  • Tự động tắt: Tính năng này sẽ cần thiết nếu như bạn có bộ “não cá vàng”. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc nhớ rút phích cắm của máy uốn tóc vì nó sẽ tự động tắt giúp bạn.
Lựa chọn máy phù hợp với các tiêu chí để mái tóc xoăn không khô xơ
Lựa chọn máy phù hợp với các tiêu chí để mái tóc xoăn không khô xơ

Tất tần tật những thông tin quan trọng về cây uốn tóc đã được Lavo tiết lộ. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp!

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo