Home » Hoạt Động » Chúc Mừng Kỷ Niệm 16 Năm Thành Lập

Chúc Mừng Kỷ Niệm 16 Năm Thành Lập

Vừa qua, vào ngày 20.10.2017 trong không khí háo hức chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, cột mốc thời gian 20.10.2002 – 20.10.2017 đã đánh dấu mốc son lịch sử của LAVO Corporation tròn 16 năm tuổi. Trong 16 năm xây dựng và phát triển, LAVO Corporation luôn là mái nhà chung được xây đắp bằng tâm huyết, trí tuệ, nỗ lực và tình cảm của toàn thể CB – CNV cũng như Ban lãnh đạo Công ty. 

Trên con đường phát triển LAVO Corporation sẽ phải đương đầu với không ít thử thách. Nhưng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể  đã có 16 năm chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong sản xuất, kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững niềm tin tiến lên, tiếp tục có những bước phát triển đột phá.

CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP - LAVO

Tập thể CB – CNV của LAVO Corporation. Trong thời gian tới, mong rằng Công ty Cổ phần LAVO sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, đưa Công ty chúng ta thành Công ty tầm cỡ khu vực Đông Nam Á.Một lần nữa, xin chúc mừng ngày thành lập Công ty 20.10.2002 – 20.10.2017.Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc : 

CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP - LAVO

Tập thể CB – CNV của LAVO Corporation.

CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP - LAVO

Bà Lâm Nhị Muội – Giám Đốc Tài Chính của LAVO Corporation.

CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP - LAVO

Nhân viên của LAVO Corporation.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!