Home » Kinh Nghiệm Hay » Công Thức Ngăn Ngừa Tóc Rụng Trong Mùa Thu.

Công Thức Ngăn Ngừa Tóc Rụng Trong Mùa Thu.

Tóc rụng là hiện tượng bình thường vì một số sợi tóc già yếu sẽ rụng đi để thay thế những sợi tóc mới khỏe mạnh hơn. Trung bình thì mỗi ngày mỗi người sẽ rụng khoảng 50 sợi tóc, đó là điều bình thường. Nhưng nếu như số lượng tóc của bạn rụng nhiều hơn con số đó thì bạn phải xem xét lại và ngăn chặn kịp thời.

Có nhiều loại dầu gội, nhiều công thức trị rụng tóckhác nhau như lại không mang lại hiệu quả như bạn mong đợi. Tóc bạn mỏng đi trông thấy. Làm sao có thể để mái tóc dày lên khỏe đẹp? Hãy tham khảo công thức trị tóc rụng sau đây từ sữa chua, trứng gà và dầu oliu. Sử dụng đều đặn và thường xuyên để sở hữu mái tóc dày và suôn mượt nhé!

Chuẩn bị:

– 90ml sữa chua không đường.

– 45ml dầu olive.

– 1 quả trứng.

Cách làm:

Lavo

Bạn cho dầu oliu, sữa chua không đường vào một cái tô lớn. Bạn đánh bông hỗn hợp này lên. Sau đó thì thoa hỗn hợp này lên toàn bộ mái tóc từ chân đến ngọn. Massage tóc nhẹ nhàng và ủ tóc bằng khăn trong vòng nửa tiếng để hỗn hợp thấm sâu vào trong tóc.

Sau khi ủ xong thì gội đầu sạch lại với nước mát và dầu gội như gội đầu bình thường.

Với cách ngăn ngừa tóc rụng này thì rất đơn giản và không tốn kém mà lại mang lại hiệu quả cao. Các dưỡng chất trong sữa chua, dầu oliu và trứng sẽ ngăn ngừa tóc rụng, tạo đàn hồi cho tóc suôn mềm mượt hơn. Mỗi tuần bạn chỉ cần ủ tóc 1 lần với công thức trị rụng tóc trên thì bạn sẽ thấy sự khác biệt trong mái tóc của mình.

Theo: Tocmoi.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!