Home » Kinh Nghiệm Hay » Nhuộm cân bằng là gì? Công thức nhuộm tóc cân bằng 2 khúc màu tại nhà

Nhuộm cân bằng là gì? Công thức nhuộm tóc cân bằng 2 khúc màu tại nhà

Bạn muốn tiết kiệm chi phí, thời gian mà vẫn có mái tóc đồng nhất màu? Chúc mừng bạn đã tìm đúng bài viết. Dưới đây, Lavo sẽ cung cấp đến bạn công thức nhuộm cân bằng. Đồng thời gợi ý một sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nào chúng ta cùng nhau khám phá nhé!

Nhuộm cân bằng giúp tóc đều màu
Nhuộm cân bằng giúp tóc đều màu

Nhuộm tóc cân bằng là gì?

Nhuộm tóc cân bằng hay còn gọi là kỹ thuật cân bằng màu tóc. Điều này sẽ giúp mái tóc của bạn trông đều màu từ gốc đến ngọn.

Các vấn đề sau khi nhuộm tóc mà ai cũng gặp phải là khi tóc ra chân, mái tóc của bạn sẽ có 2 màu khác biệt. Bên cạnh đó, nhiều trường hợp tóc xỉn màu và xuất hiện 3 – 4 khúc màu khác nhau. Tất cả những vấn đề này khiến mái tóc của bạn trông nhếch nhác và thiếu sức hút.

Nếu để ý các thao tác của chuyên gia tại salon, bạn sẽ nhận ra phần tóc màu cũ và phần chân tóc mới sẽ được họ nhuộm riêng từng phần. Bằng cách nào đó, bạn sẽ có mái tóc với màu sắc mới, đều và đẹp.

Vậy nếu tự thực hiện tại nhà thì làm sao để bạn có thể khắc phục những khúc tóc khác màu một cách đơn giản nhất?

Đó chính là sử dụng kem nhuộm cân bằng màu và công thức áp dụng nó lên tóc.

Tóc 2 - 3 khúc màu khiến tóc kém tươi tắn
Tóc 2 – 3 khúc màu khiến tóc kém tươi tắn

Kem nhuộm cân bằng màu tốt nhất hiện nay

Nắm rõ công thức nhuộm cân bằng bạn chỉ có 30% thành công để làm mới mái tóc. 70% còn lại là sử dụng một sản phẩm tốt.

Kem nhuộm cân bằng màu Lavox Nano Complex sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia trong 45 phút. Sản phẩm này bổ sung các hạt màu với kích thước siêu nhỏ, không chứa amoniac. Nhờ vậy mà khả năng thẩm thấu cực sâu vào từng lõi tóc, giúp tóc đồng nhất màu nhuộm nhanh và lâu phai. 

Với bảng thành phần lành tính chiết xuất từ nhiên thiên nên không gây kích ứng da đầu, không làm tổn thương tóc. Bên cạnh đó, bổ sung collagen giúp mái tóc có độ chắc khỏe và óng ả, mềm mượt sau khi nhuộm.

Kem nhuộm cân bằng màu Lavox Nano Complex cho mái tóc màu tươi tắn và sống động mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của tóc.

Sản phẩm có nhiều màu sắc thời thượng cho bạn tùy chọn. Từ những màu sắc truyền thống như nâu cho đến các màu nhuộm thời trang như tím, xanh,..

Ngoài những người dùng lẻ thì đây cũng là sản phẩm siêu tiện lợi dành cho các thợ nhuộm và salon. Không cần phải tốn công pha trộn tỉ lệ thuốc, không cần canh thời gian nhuộm các khúc màu tóc khác nhau. Chỉ duy nhất một lần nhuộm, mái tóc sẽ đều màu từ gốc đến ngọn.

Bảng màu đa dạng giúp các salon đáp ứng được nhu cầu cân bằng và đổi màu tóc của số đông khách hàng.

Bảng màu nhuộm đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu
Bảng màu nhuộm đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu

Công thức nhuộm tóc cân bằng tóc nhiều khúc màu

Nắm giữ 30% bí quyết từ công thức nhuộm cân bằng sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia sửa màu tóc. Tạm biệt mái tóc không đều màu, chân đen thân màu khiến tóc kém sắc chỉ với 4 bước sau:

  • Bước 1: Cho kem nhuộm ra chén và trộn đều với oxy 6% theo tỉ lệ 1:1.
  • Bước 2: Chia tóc ra thành nhiều phần để việc nhuộm dễ dàng, cũng như thuốc được phủ đều. Sử dụng lược nhuộm chuyên dụng để chải màu lên từng phần tóc, cho đến khi phủ hết toàn bộ tóc.
  • Bước 3: Lưu thuốc trên tóc với thời gian chờ từ 40 – 45 phút. Tất cả mái tóc có thời gian chờ như nhau. Sản phẩm không chứa amoniac nên an toàn trên cả tóc mỏng yếu.
  • Bước 4: Xả sạch kem nhuộm, sấy và tận hưởng thành quả từ mái tóc màu mới.

Để việc nhuộm tóc suôn sẻ hơn, bạn cần chuẩn bị chén đựng, lược chuyên dụng có đầu cọ, bao tay nilon, miếng lót quàng cổ, kẹp mỏ vịt.

Một trong những màu nhuộm của kem cân bằng Lavox Nano Complex
Một trong những màu nhuộm của kem cân bằng Lavox Nano Complex

Qua đây, bạn vừa có công thức nhuộm cân bằng vừa biết được đâu là sản phẩm tốt nhất hiện nay. Chúc bạn thành công có mái tóc màu mới và thời thượng!

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo