Home » Kinh Nghiệm Hay » Công thức nhuộm màu xám khói của chuyên gia tại salon

Công thức nhuộm màu xám khói của chuyên gia tại salon

Công thức nhuộm màu xám khói chì hoặc xám khói trầm được chuyên gia hướng dẫn cụ thể bên dưới bài viết này. Bên cạnh đó, Lavo còn chia sẻ bí quyết để giữ màu nhuộm lâu dài và chăm sóc tóc sau khi tẩy. Nào chúng ta cùng nhau khám phá nhé!

Nhuộm màu xám khói với công thức siêu chuẩn của chuyên gia
Nhuộm màu xám khói với công thức siêu chuẩn của chuyên gia

Hướng dẫn nhuộm tóc màu xám khói trên nền tóc đen

Công thức nhuộm màu xám khói chì hay còn gọi là xám khói trầm dưới đây được hỗ trợ bởi kem nhuộm siêu dưỡng X.Pros Fiber. Đây là sản phẩm bổ sung hoạt chất keratin giúp cấp ẩm và phục hồi cấu trúc protein cho tóc. Nhờ đó mà tóc sẽ không gặp tình trạng khô xơ, thiếu sức sống và dễ gãy rụng sau khi tẩy. Ngược lại, tóc sẽ lên màu xám khói đẹp, chuẩn và bóng mượt tự nhiên.

Hướng dẫn nhuộm tóc màu xám khói cùng kem siêu dưỡng X.Pros Fiber

Nhuộm tóc màu xám khói có cần tẩy không?

Tóc nhuộm những màu thời trang như xám khói, tím, vàng sáng, bạch kim, cam pastel,.. đều cần được tẩy. Tuy nhiên quá trình tẩy bao nhiêu lần sẽ phụ thuộc vào màu nền tóc hiện tại và màu mà bạn muốn nhuộm.

Tẩy tóc là kỹ thuật khử màu tóc cũ, khiến lớp biểu bì tóc mở ra để thuốc nhuộm màu mới có thể thẩm thấu sâu vào tóc. Quá trình này khiến tóc mất nước và hao hụt “sức khỏe”. Do đó, sau khi tẩy, tóc thường có biểu hiện khô xơ hơn và dễ gãy rụng. Điều này có thể hoàn toàn được cải thiện nếu bạn áp dụng một công thức nhuộm màu xám khói với sản phẩm tốt.

Nhuộm màu xám khói cần tẩy tóc để lên màu chuẩn
Nhuộm màu xám khói cần tẩy tóc để lên màu chuẩn

Cách chăm sóc tóc sau khi nhuộm màu xám khói

Sau khi biết được công thức nhuộm màu xám khói, bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, bên cạnh chọn một sản phẩm nhuộm tẩy tốt, bạn cũng cần ghi chú lại cách chăm sóc tóc hiệu quả.

Không nên gội đầu thường xuyên

Trong 3 tuần đầu tiên sau khi tẩy, tóc của bạn yếu và rất dễ gãy rụng. Lúc này, việc gội đầu thường xuyên sẽ làm mất đi lớp dầu tự nhiên cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của tóc.

Bạn chỉ nên gội đầu khoảng 3-4 lần/ ngày.

Dưỡng ẩm nhiều hơn

Bạn cần sử dụng các sản phẩm gội và xả chuyên dụng dành cho tóc nhuộm tẩy. Điều này không chỉ giúp tóc giữ màu bền bỉ hơn mà còn cải thiện tóc khô và xơ rối.

Sử dụng mặt nạ cho tóc

Tóc sau khi tẩy rất thiếu chất dinh dưỡng, bạn cần sử dụng mặt nạ ủ tóc 1 lần/ tuần. Bằng cách làm ẩm toàn bộ tóc, sau đó thoa kem ủ tóc lên và thư giãn trong khoảng 15-20 phút. Sau đó làm sạch tóc với nước mát, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt.

Công thức nhuộm màu xám khói trên đây sẽ giúp bạn có một mái tóc thời trang, tiết kiệm chi phí và thời gian. Chúc bạn thành công!

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo