Home » Kinh Nghiệm Hay » Top 5 dầu gội khô Batiste được nhiều người yêu thích nhất

Top 5 dầu gội khô Batiste được nhiều người yêu thích nhất

Dầu gội khô Batiste là sản phẩm rất được ưa chuộng, đặc biệt là với những ai sở hữu cơ địa dầu và tóc thường bị bết. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này có đến 5 loại. Vậy thì loại nào mới tốt? Cùng Lavo khám phá ngay nhé!

Các dòng sản phẩm gội khô của Batiste
Các dòng sản phẩm gội khô của Batiste

Top 5 dầu gội khô Batiste được người dùng đánh giá cao

Trước khi bạn đi đến kết luận rằng sẽ mua loại dầu gội nào của Batiste thì hãy dừng lại vài phút và đọc review 5 sản phẩm dưới đây.

Batiste Dry Shampoo Original

Dầu gội khô Batiste bản Original mang hương thơm của chanh, là lựa chọn an toàn cho những ai kén “mạo hiểm”. Như bạn đã biết, chanh có hương tham thanh mát và nhẹ nhàng, đem lại cảm giác thư giãn cao.

Batiste Original với hương chanh thơm mát
Batiste Original với hương chanh thơm mát

Batiste Dry Shampoo Cherry

Khác với bản Original, dầu gội Batiste mùi Cherry mang đến hương thơm ngọt ngào của những quả đào chín mọng. Tuy nhiên, sự ngọt ngào này sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu bởi hương thơm không quá nồng.

Bên cạnh đó, điểm cộng được thêm vào trong phần thiết kế chai có màu sắc xinh xắn cùng thiết kế các quả mọng Cherry đáng yêu.

Batiste Cherry với hương thơm dịu ngọt
Batiste Cherry với hương thơm dịu ngọt

Batiste Dry Shampoo Fresh

Nếu như 2 lựa chọn trên vẫn chưa vừa ý bạn, hãy thử phiên bản dầu gội khô Batiste Dry Shampoo Fresh với hương thơm tổng hợp của hoa cỏ mùa xuân. Là một sự kết hợp giữa sự ngọt ngào và tươi mát của trái cây cùng hương thơm dịu nhẹ của thảo mộc. 

Phiên bản này ra đời để dành cho các chàng trai hoặc cô nàng thích những mùi hương năng động, sảng khoái.

Batiste Fresh mang hương thơm trái cây "mix" hoa cỏ
Batiste Fresh mang hương thơm trái cây “mix” hoa cỏ

Batiste Dry Shampoo Blush

Đây rồi các “lady” ơi, một sản phẩm gội tóc khô dành cho các cô nàng thích mùi hương mang sự quyến rũ. Bảng thành phần mang đến mùi hương gợi cảm từ hương thơm của hoa miền nhiệt đới. Bên cạnh đó, thiết kế chai màu hồng cũng như lời nhắc nhở đây là phiên bản dành cho phụ nữ nữ tính.

Batiste Blush mang hương thơm quyến rũ, nữ tính
Batiste Blush mang hương thơm quyến rũ, nữ tính

Batiste Dry Shampoo Tropical

Cuối cùng trong top dầu gội khô Batiste được yêu thích là phiên bản Tropical với hương thơm đặc trưng của dừa. Nếu những ai không thích mùi beo béo, đây sẽ không phải là lựa chọn tốt dành cho bạn, và ngược lại.

Batiste Tropical mang hương thơm của trái dừa nhiệt đới
Batiste Tropical mang hương thơm của trái dừa nhiệt đới

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đủ thông tin để biết rằng loại dầu gội khô Batiste nào là phù hợp với sở thích. Xem thêm các cách chăm tóc tại bài viết khác của Lavo nhé!

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!