Home » Xu Hướng Tóc » Dầu gội nhuộm tóc màu nâu socola thảo dược nào tốt nhất hiện nay?

Dầu gội nhuộm tóc màu nâu socola thảo dược nào tốt nhất hiện nay?

Dầu gội nhuộm tóc màu nâu socola đem lại màu sắc tự nhiên nhưng không khiến tóc bị hư tổn. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu nào là đáng tin cậy? Câu trả lời sẽ được bật mí dưới bài viết này. Chúng ta cùng nhau khám phá nhé!

Dầu gội nhuộm tóc màu nâu socola của Lavox được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay
Dầu gội nhuộm tóc màu nâu socola của Lavox được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay

Dầu gội nhuộm tóc màu nâu socola chất lượng tốt nhất hiện nay

Lavox được nhiều người tin dùng và đánh giá là một thương hiệu tuyệt vời. Các sản phẩm chăm sóc tóc của họ từ dầu gội, xịt dưỡng cho đến gội nhuộm đều bổ sung dưỡng chất.

Dầu gội nhuộm tóc màu nâu socola chứa nhiều dưỡng chất hơn các sản phẩm khác trên thị trường. Điều này góp phần ngăn chặn việc tóc bị gãy rụng, khô xơ và chẻ ngọn sau khi nhuộm. Bên cạnh đó, góp phần làm tăng độ óng ả và mượt mà cho mái tóc.

Hầu hết các dòng gội nhuộm đều cung cấp rất ít độ ẩm vì mục đích của chúng là làm sạch và giúp sợi tóc bám màu. Nhưng dầu gội nhuộm tóc Lavox đem lại công thức khác biệt, khi bổ sung dầu tsubaki và b5 dồi dào. Nhờ đó, mái tóc trở nên chắc khỏe hơn, mềm mượt, bồng bềnh và thơm dịu hơn sau khi nhuộm.

Ngoài ra, dầu gội không chứa các thành phần mạnh gây hại cho tóc và da đầu như amoniac. Các sản phẩm chứa amoniac thường có mùi hắc khó ngửi. Bạn có thể nhận biết điều này ở nhiều loại thuốc nhuộm giá rẻ khác trên thị trường.

Một ưu điểm khác khiến người dùng lựa chọn dầu gội nhuộm của Lavox là việc tiết kiệm thời gian. Bạn chỉ 15 – 20 phút để dầu gội lên màu chuẩn.

Đặc biệt, dầu gội nhuộm nâu socola của Lavox không làm tóc trổ đỏ. Đây là điều mà hầu hết các loại gội nhuộm hoặc thuốc nhuộm đều mắc phải. Nhưng Lavox đã khắc phục nhược điểm này nhằm đem lại mái tóc màu đẹp mắt hơn.

Hơn nữa, thời gian lưu màu trên tóc của sản phẩm này cũng lâu hơn các loại khác từ 2-3 tháng.

Lợi ích nổi bật mà dầu gội nhuộm tóc Lavox mang lại

Tuýp chăm sóc tóc sau khi nhuộm để giữ màu lâu phai

Một số tuýp chăm sóc tóc sau khi dùng dầu gội nhuộm dưới đây sẽ giúp tóc màu nâu socola của bạn lâu phai hơn.

  • Sau khi nhuộm, bạn nên xả tóc sạch lại với nước mát lạnh thì vì nước nóng. Nước mát giúp se lỗ chân lông tốt và chống trôi màu.
  • Bảo vệ tóc dưới tác hại của ánh nắng bằng cách đội mũ khi ra đường. Hoặc sử dụng xịt chống nắng dành cho tóc.
  • Ủ tóc mỗi tuần 1 lần để làm tăng độ chắc khỏe và củng cố màu sắc cho tóc.
  • Không nên sử dụng các loại dầu gội có sulfate, là chất làm sạch mạnh. Điều này sẽ khiến tóc mau trôi màu, đồng thời làm tóc yếu và gàu.
  • Không nên gội đầu nhiều hơn 3 lần một tuần. Việc làm sạch tóc quá đà có thể khiến tóc khô xơ và mất màu nhanh hơn.
Gội đầu với tần suất 2-3 lần/ tuần giúp giữ màu nhuộm tốt hơn
Gội đầu với tần suất 2-3 lần/ tuần giúp giữ màu nhuộm tốt hơn

Dầu gội nhuộm tóc màu nâu socola của Lavox là sản phẩm được đánh giá tốt nhất hiện nay. Để có thể mua đúng hàng chính hãng, bạn hãy truy cập vào website Lavox nhé!

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!