Home » Kinh Nghiệm Hay » Chia sẻ 7 lợi ích từ dầu gội nhuộm tóc bạc mà thuốc nhuộm tóc không có

Chia sẻ 7 lợi ích từ dầu gội nhuộm tóc bạc mà thuốc nhuộm tóc không có

Nhiều người thường phân vân giữa dầu gội nhuộm tóc bạc và thuốc nhuộm, nên sử dụng loại nào. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, có 7 lợi ích từ gội nhuộm mà hầu hết thuốc nhuộm không có. Những ưu điểm này là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới nhé!

Dầu gội phủ bạc sự tiện lợi dành cho bất cứ ai muốn thay đổi màu nhuộm
Dầu gội phủ bạc sự tiện lợi dành cho bất cứ ai muốn thay đổi màu nhuộm

7 Lợi ích từ dầu gội nhuộm tóc phủ bạc

Dầu gội nhuộm tóc bạc cung cấp các hạt màu có khả năng trung hòa các sắc tố trên tóc về màu sắc tự nhiên của tóc. Điều này góp phần đem lại 7 lợi ích thu hút nhiều người tin dùng:

  • Phương pháp nhuộm tóc vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện thao tác gội đầu như bình thường. Nhờ vậy mà các dòng gội nhuộm đem lại sự tiện lợi, đặc biệt là dành cho những người cao tuổi sử dụng tại nhà.
  • Chiết xuất từ các nguyên liệu thảo dược thiên nhiên, vô cùng lành tính cho tóc và da đầu. Do đó, bạn dễ dàng nhận thấy, sau khi gội nhuộm thì tóc vẫn mượt mà và mềm mại.
  • Không chứa amoniac nên không tạo mùi hắc khó ngửi trong quá trình nhuộm. Ngược lại, nhờ bảng thành phần tự nhiên mà sản phẩm có hương thơm cây cỏ dễ chịu.
  • Khả năng giữ màu tóc vừa đủ, khoảng 2-3 tháng. Nhờ vậy mà bạn có thể thoải mái thay đổi màu tóc yêu thích mà không lo tóc bị hư tổn.
  • Việc gội nhuộm giúp màu nhuộm được bao phủ toàn diện hơn. Bạn dễ dàng có được mái tóc nhuộm đều màu hơn so với khi dùng thuốc nhuộm.
  • Không làm bẩn tay, mặt, cổ. Điều mà hầu hết các loại thuốc nhuộm đều gây ra.
  • Thời gian gội nhuộm ngắn hơn khi sử dụng thuốc nhuộm. Bạn chỉ cần 10 – 20 phút.
Dầu gội tóc bạc đem lại độ phủ cao và đều màu
Dầu gội tóc bạc đem lại độ phủ cao và đều màu

Review dầu gội nhuộm tóc phủ bạc tốt nhất hiện nay

Lavox rất vui khi mang đến cho bạn trải nghiệm thay đổi màu tóc đơn giản nhất từ trước đến nay. Bạn chỉ cần khoảng 10 – 15 phút để thay đổi màu tóc với dầu gội nhuộm tóc bạc Lavox.

Sản phẩm chứa hàm lượng lớn dầu tsubaki và b5 tự nhiên mang đến cho mái tóc sự nuôi dưỡng từ gốc. Công thức gội nhuộm này không chứa amoniac, vì vậy bạn không cần lo lắng việc hư tổn tóc. Ngoài ra, nhờ bảng thành phần tự nhiên mà sản phẩm còn cung cấp hương thơm hoa cỏ dễ chịu.

Bạn sẽ cảm nhận mái tóc mềm mại, suôn mượt và óng ả sau khi nhuộm. Không còn những nỗi lo tóc khô xơ và chẻ ngọn như khi sử dụng các dòng thuốc nhuộm tóc.

Dầu gội nhuộm đen tóc Lavox dạng chai cho phép bạn sử dụng được nhiều lần, vô cùng tiết kiệm. Bạn chỉ cần mở nắp ra, cho sản phẩm ra tay vừa đu và thực hiện như cách gội đầu thông thường.

Sản phẩm có sẵn 5 màu: Đen, nâu đen, nâu vừa, nâu sáng và nâu mocha.

Dầu gội phủ bạc Lavox sự lựa chọn uy tín nhất hiện nay

Trên đây là 7 lợi ích mà dầu gội nhuộm tóc bạc đem lại. Để mua sản phẩm của Lavox, hãy truy cập vào website để được hướng dẫn chi tiết.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!