Home » Xu Hướng Tóc » Review dầu gội phục hồi tóc gãy rụng hư tổn tốt nhất hiện nay

Review dầu gội phục hồi tóc gãy rụng hư tổn tốt nhất hiện nay

Khi bạn xem bài viết này, có lẽ bạn đang tìm một loại dầu gội phục hồi tóc gãy rụng tốt. Chúc mừng bạn vì đã vào đúng nơi. Dưới đây, Lavo sẽ phân tích chi tiết nguyên nhân khiến tóc gãy rụng và sản phẩm giúp khắc phục tình trạng này. Nào chúng ta cùng nhau khám phá nhé!

Dầu gội phục hồi tóc gãy rụng tốt nhất của Lavox
Dầu gội phục hồi tóc gãy rụng tốt nhất của Lavox

Nguyên nhân khiến tóc gãy rụng

Một số nguyên nhân phổ biến khiến tóc thường xuyên gãy rụng mà bạn cần biết:

  • Căng thẳng kéo dài: Cortisol hay còn gọi là hormone căng thẳng có ảnh hưởng đến sự điều tiết của tóc. Khi bạn stress, Cortisol tăng cao khiến tóc có dấu hiệu gãy rụng không kiểm soát.
  • Thiếu hụt chất dinh dưỡng: Tóc là một phần của cơ thể người. Vì vậy khi bạn nạp thiếu vitamin và khoáng chất, không chỉ cơ thể mệt mỏi và yếu ớt. Mà tóc cũng bắt đầu rụng nhiều hơn.
  • Di truyền: Một số người thừa hưởng gen từ cha mẹ hoặc ông bà có tiểu sử hói đầu. Những người này có khả năng rụng tóc cao hơn những người khác.
  • Do bệnh lý hoặc dùng thuốc: Một số bệnh lý như nấm da đầu,.. Hoặc uống thuốc tránh thai khiến tóc gãy rụng nhanh chóng hơn.
  • Tác động nhiệt quá nhiều: Thường xuyên tạo kiểu tóc, hoặc uốn duỗi quá nhiều khiến tóc mất đi độ ẩm. Từ đó mà tóc có dấu hiệu khô xơ và hay gãy rụng.
  • Tẩy nhuộm nhiều lần: Điều này khiến cho tóc bị mất chất dinh dưỡng và độ ẩm cần thiết để giúp tóc khỏe mạnh. Khi tóc yếu, tóc bắt đầu gãy đứt đoạn, chẻ ngọn và rụng không kiểm soát.
  • Sử dụng dầu gội chứa sulfate: Sulfate là thành phần thường được tìm thấy trong các dòng sản phẩm làm sạch tóc như dầu xả, dầu gội. Đây là chất có khả năng tạo bọt và tẩy mạnh. Sulfate có thể làm sạch cả phần dầu cần thiết để nuôi dưỡng tóc chắc khỏe và bóng mượt. Khi tóc mất đi lớp dầu tự nhiên này, tóc bắt đầu khô và rụng nhiều hơn.
Tóc rụng không kiểm soát sau khi gội là nỗi sầu không của riêng ai
Tóc rụng không kiểm soát sau khi gội là nỗi sầu không của riêng ai

Review dầu gội phục hồi tóc gãy rụng tốt nhất hiện nay

Các trường hợp rụng tóc đều được cải thiện nếu bạn áp dụng cách chăm sóc tốt. Đặc biệt là những mái tóc bị gãy rụng do uốn duỗi, nhuộm tẩy hay tạo kiểu quá nhiều sẽ cần dầu gội phục hồi tóc chuyên dụng. 

Lavox là thương hiệu chăm sóc tóc có mặt từ năm 2002. Và chiếm trọn lòng tin của người dùng nhờ các sản phẩm tốt. 

Cách đây không lâu, Lavox đã cho ra một loại dầu gội tái sinh liên kết với công thức tiên tiến bổ sung collagen và các axit amin. Sản phẩm nhận được đánh giá tốt của hầu hết những người tiêu dùng. Bởi hiệu quả giảm gãy rụng tóc gấp 3 lần chỉ sau 1 tháng sử dụng.

Được biết rằng, dầu gội phục hồi tóc gãy rụng Lavox Bondpro+ giúp tạo ra các liên kết hydrogen và ionic. Từ đó, giúp sửa chữa cấu trúc tóc bị hư tổn và yếu do hóa chất hoặc uốn duỗi.

Bên cạnh đó, bộ đôi hoạt chất collagen và axit amin khi thẩm thấu vào lõi tóc giúp tóc chắc khỏe, đàn hồi và mềm mượt tối đa.

Trong quá trình sử dụng, dầu gội còn giúp tạo lớp màng bảo vệ tóc khỏi các tia cực tím có hại. Nhờ đó mà ngăn ngừa tóc bị xỉn màu, chẻ ngọn và khô xơ.

Lavox Bondpro+ cho mái tóc chắc khỏe và ngừa gãy rụng gấp 3 lần
Lavox Bondpro+ cho mái tóc chắc khỏe và ngừa gãy rụng gấp 3 lần

Nếu bạn đã sử dụng rất nhiều loại dầu gội phục hồi tóc gãy rụng nhưng không thấy hiệu quả. Hãy thử ngay sản phẩm của Lavox Bondpro+ và bạn sẽ phát nghiện.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo