Home » Xu Hướng Tóc » Review dầu gội phục hồi tóc khô xơ và hư tổn tốt nhất hiện nay

Review dầu gội phục hồi tóc khô xơ và hư tổn tốt nhất hiện nay

Dầu gội phục hồi tóc khô xơ là giải pháp giúp tóc mềm mại và suôn mượt hơn. Nhưng nguyên nhân khiến tóc trở nên khô xơ cũng là điều quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Vậy nên bài viết dưới đây, Lavo sẽ cung cấp cho bạn cả 2 thông tin trên. Mời bạn đọc tìm hiểu ngay nhé!

Tóc khô xơ được cải thiện chỉ sau vài lần gội
Tóc khô xơ được cải thiện chỉ sau vài lần gội

5 Nguyên nhân khiến tóc bị khô xơ và hư tổn

Hiểu rõ nguyên nhân khiến tóc ngày càng bị khô xơ là một cách tốt giúp khắc phục vấn đề.

  • Tạo kiểu thường xuyên với dụng cụ sinh nhiệt: Sử dụng muốn uốn/duỗi giả để làm cong/thẳng tóc khiến tóc khô và xỉn màu. Điều này sẽ khiến tóc mất đi độ ẩm tự nhiên. Nếu bạn buộc phải tạo kiểu mỗi ngày, hãy sử dụng sản phẩm cách nhiệt để bảo vệ tóc. 
  • Sử dụng sản phẩm không tốt: Khi chọn dầu gội/ xả, hãy kiểm tra thành phần trước khi mua. Bạn cần tránh xa những loại có cồn và sulfate vì có thể làm mất đi độ ẩm và dầu tự nhiên của tóc. Đồng thời tìm các sản phẩm có chứa collagen, axit amin, khoáng chất, tinh dầu,.. Sẽ giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng tóc tốt hơn.
  • Gội đầu quá nhiều: Giữ vệ sinh tóc đúng cách là rất quan trọng, nhưng gội đầu quá thường xuyên có thể làm mất đi lượng dầu tự nhiên của tóc. Tóc xoăn dễ bị khô hơn, nên bạn chỉ cần gội 1-2 lần/ tuần là đủ. Các loại tóc khỏe khác thì có thể gội 2-3 lần/ tuần. Sử dụng kèm dầu xả dưỡng ẩm nhẹ nhàng để làm tăng độ suôn mượt cho tóc.
  • Nhuộm tẩy quá nhiều: Các hóa chất trong thuốc nhuộm tẩy khiến tóc yếu và khô xơ nhanh chóng. Vì vậy đối với những mái tóc này, chuyên gia thường khuyên bạn nên sử dụng dầu gội phục hồi tóc chuyên dụng. Các sản phẩm này vừa giúp tóc hồi phục độ ẩm, vừa tạo độ suôn mượt mà còn giúp tóc giữ màu lâu phai.
  • Tác hại từ môi trường: Tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời, gió bụi, độ ẩm thấp,.. khiến tóc dễ hư tổn. Bạn có thể bảo vệ tóc bằng cách đội nón, đặc biệt là khi bơi lội. Vì nước trong hồ bơi có chứa clo dễ khiến tóc bị khô và xơ cứng.
Tóc khô xơ là điểm trừ khiến bạn kém sắc hơn
Tóc khô xơ là điểm trừ khiến bạn kém sắc hơn

Review dầu gội đầu phục hồi tóc yếu và khô xơ

Hầu hết mọi người thường không quá chú trọng trong việc lựa chọn sản phẩm làm sạch tóc và da đầu. Cho đến khi tóc bắt đầu có dấu hiệu rụng nhiều hơn sau mỗi lần gội bằng những loại dầu gội thông dụng.

Dầu gội tái tạo thần tốc X.Pros Fiberflex với công thức siêu dưỡng, bổ sung collagen giúp tóc phục hồi nhanh chóng chỉ sau 3-4 tuần.

Collagen khi thẩm thấu vào tóc làm tăng độ đàn hồi và chắc khỏe cho mái tóc. Đồng thời độ ẩm của tóc cũng được cân bằng. Nhờ đó tóc dần trở về độ mềm mượt vốn có. 

Bên cạnh đó, dầu gội X.Pros Fiberflex còn bổ sung chất dưỡng ẩm và các axit amin cần thiết. Tóc khi được “ăn” đủ dưỡng chất sẽ bóng mượt và bồng bềnh hơn. Đồng thời ngăn ngừa tình trạng khô xơ, gãy rụng và chẻ ngọn.

Dầu gội tái tạo và phục hồi tóc khô xơ tốt nhất hiện nay đến từ X.Pros Fiberflex
Dầu gội tái tạo và phục hồi tóc khô xơ tốt nhất hiện nay đến từ X.Pros Fiberflex

Hãy lắng nghe nhu cầu tóc của bạn và lựa chọn dầu gội phục hồi tóc khô xơ tốt. Chỉ từ 3-4 tuần sau khi sử dụng, bạn sẽ bất ngờ và hài lòng với X.Pros Fiberflex.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo