Home » Kinh Nghiệm Hay » Đậu Nành Phục Hồi Tóc Khô Xơ

Đậu Nành Phục Hồi Tóc Khô Xơ

Đậu nành không chỉ là một thực phẩm tốt cho sức khỏe con người mà còn là một là thực phẩm tốt cho mái tóc. Mặt nạ dưỡng tóc từ đậu nành sẽ giúp phục hồi mái tóc khô xơ cực kỳ hiệu quả nhé! Với cách làm đơn giản, tiết kiệm nhưng lại mang lại hiệu quả cao. Mái tóc của bạn sẽ cải thiện hơn nhiều khi được dưỡng với mặt nạ từ đậu nành.

Tác dụng của mặt nạ đậu nành với tóc

Lavo

Nếu như các mỹ phẩm phục hồi tóc quá đắt tiền so với ví của bạn hay bạn thích dùng các sản phẩm tự nhiên thì mặt nạ dưỡng tóc từ đậu nành là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Khi bạn chạy theo xu hướng thời trang của tóc thì bạn sẽ phải thay đổi nó liên tục như uốn, ép, nhuộm hay là dập… thì tóc rất dễ hư tổn. Mái tóc sẽ bị khô xơ, rối tung và thiếu sức sống. Nếu như bạn can thiệp kịp thời nhanh chóng chăm sóc và dưỡng thì mái tóc còn có thể dễ phục hồi được.

Hiện nay có rất nhiều mỹ phẩm, nhiều cách chăm sóc và dưỡng tóc khác nhau nhưng không phải cách nào cũng hợp với mái tóc của bạn cả.

Protein là thành phần chủ yếu cấu tạo tóc. Chính vì vậy, các thực phẩm giàu protein sẽ rất tốt cho tóc, tái tạo và phục hồi lại mái tóc, lấy lại độ bóng mượt khỏe mạnh.

Vậy nên, trong thực đơn hằng ngày thì nên bổ sung các thực phẩm giàu protein, nhất là đậu nành. Không những tốt cho sức khỏe mà còn là một loại mặt nạ tự nhiên chăm sóc mái tóc.

Hướng dẫn tạo mặt nạ phục hồi tóc từ đậu nành

Phục hồi tóc khô xơ tại nhà bằng đậu nành khá đơn giản.

Lavo

Cách 1

Bước 1: hãy tận dụng phần xác đậu nành sau khi xay đậu nành để uống hoặc nấu ăn

Bước 2: Chuẩn bị một ít sữa tươi trộn với bã đậu nành vừa xay. Làm ướt tóc. Tiếp đó, ủ hỗn hợp này lên tóc trong vòng 20 phút.

Để có kết quả tốt thì bạn phải thực hiện thường xuyên trong thời gian dài và kiên trì thì mới đạt hiệu quả cao. Mỗi tuần thực hiện 3 lần, sau hơn 1 tháng thì tóc bạn sẽ thay đổi rõ rệt, khỏe mạnh, mượt mà và đầy sức sống hơn đấy.

Cách 2

Lavo

Nếu như không dùng bã đậu nành thì bạn có thể lấy đậu nành xay. Bên cạnh đó thì nên bổ sung các thực phẩm được làm từ đậu nành.

Bước 1: Ngâm đậu nành trong nước. Sau đó, đem lên xay nhuyễn thêm 1 chút nước. Kết quả sẽ được 1 hỗn hợp đặc sệt.

Bước 2: Làm ướt tóc. Sau đó ủ hỗn hợp này lên tóc. Gội sạch với nước sau nửa tiếp.

Cách 3: cách này rất đơn giản và cũng rất hiệu quả nhanh đó là bạn có thể sử dụng trực tiếp nước đậu nành gội tóc. Như vậy tóc sẽ mượt lên trông thấy chỉ sau 1 lần gội.

Phục hồi tóc khô xơ có nhiều cách. Tuy nhiên, chăm sóc và phục hồi tóc bằng đậu nành hiệu quả mà ít ai biết đến. Thử đi chắc chắn bạn sẽ thành công.

Theo: Tocmoi

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!