Home » Xu Hướng Tóc » Top dầu xả cho tóc nhuộm tẩy thịnh hành nhất hiện nay

Top dầu xả cho tóc nhuộm tẩy thịnh hành nhất hiện nay

Chúng ta thường chỉ tập trung tìm kiếm dầu gội giữ màu mà quên mất rằng dầu xả cho tóc nhuộm tẩy cũng rất quan trọng. Dầu xả sẽ cung cấp các dưỡng chất giúp mái tóc của bạn suôn mượt và màu nhuộm trông sống động hơn. Nhưng không phải loại dầu xả nào cũng đem lại hiệu quả này. Và bài viết này sẽ bật mí tên sản phẩm giúp bảo vệ tóc màu nhuộm tối ưu.

Dầu xả cho tóc nhuộm tẩy nào đang thịnh hành nhất hiện nay?
Dầu xả cho tóc nhuộm tẩy nào đang thịnh hành nhất hiện nay?

5 Ảnh hưởng của việc nhuộm tẩy tóc

Trước khi tìm hiểu đâu là dòng dầu xả tốt cho tóc tẩy. Hãy điểm lại một số tác hại của việc nhuộm tẩy. Từ đó, bạn sẽ hiểu rõ về tình trạng và nhu cầu của mái tóc và tìm được sản phẩm phù hợp.

  • Tổn thương da đầu. Với những làn da dễ kích ứng, việc tẩy nhuộm có thể gây kích ứng hoặc bỏng rát.
  • Nhuộm tẩy khiến tóc có xu hướng trở nên khô nhiều hơn. Điều này là do quá trình oxy hóa gây ra. Nhiều trường hợp tóc mảnh và yếu sẽ có thể bị xơ rối, chẻ ngọn và gãy rụng.
  • Tẩy tóc cũng có thể khiến tóc bị bạc và xỉn màu nhanh hơn.
  • Tẩy tóc khiến cấu trúc tóc bị tổn thương có thể gây ra tóc xoăn, chẻ ngọn và dễ gãy rụng.
  • Tóc tẩy nhuộm cần sử dụng các sản phẩm chăm tóc chuyên sâu. Các loại dầu gội hoặc xả thông thường sẽ không có tác dụng với những mái tóc tẩy nhuộm.
Tẩy nhuộm khiến tóc hư tổn và thiếu chất trầm trọng
Tẩy nhuộm khiến tóc hư tổn và thiếu chất trầm trọng

Review dầu xả cho tóc nhuộm tẩy đang thịnh hành nhất hiện nay

Dầu xả cho tóc nhuộm tốt nên có một bảng thành phần chất lượng. Như đã chia sẻ ở phần trên, mái tóc sau khi nhuộm tẩy gặp rất nhiều tác hại. Do đó, sản phẩm xả cần bổ sung lại những dưỡng chất mà mái tóc bị mất. Từ đó, mái tóc mới vừa khỏe và vừa tăng ánh màu.

Dầu xả Butterfly Pea Flower với bảng thành phần giàu chất chống oxy hóa sẽ giúp tóc giảm gãy rụng. Bên cạnh đó, các hoạt chất thẩm thấu sâu vào chân tóc giúp củng cố và kích thích nang tóc mọc nhanh hơn.

Ngoài ra, sản phẩm cũng bổ sung collagen, protein cùng nhiều dầu dưỡng giúp khóa ẩm và các hạt màu. Nhờ vậy mà mái tóc nhuộm tẩy không còn xơ rối, ngược lại còn bóng mượt và lên màu tươi tắn.

Một điểm cộng khác dành cho dầu xả Butterfly Pea Flower là có kết cấu đậm đặc. Nhờ vậy mà bạn chỉ cần dùng một lượng nhỏ là đủ đem lại hiệu quả tuyệt vời.

Nhờ chiết xuất từ hoa đậu biếc nên sản phẩm mang lại hương thơm dịu ngọt và tươi mát. Không chỉ vậy, khả năng lưu hương trên tóc được đánh giá là lâu dài suốt cả ngày dài.

Vì là sản phẩm dành cho tóc nhuộm tẩy nói riêng và các loại tóc khác nói riêng, dầu xả không chứa các thành phần khắc nghiệt. Không có sulfate, paraben,.. hay bất kỳ chất hóa học nào gây kích ứng cho da đầu và tóc.

Dầu xả phục hồi hư tổn dành cho tóc tẩy nhuộm Butterfly Pea Flower
Dầu xả phục hồi hư tổn dành cho tóc tẩy nhuộm Butterfly Pea Flower

Dầu xả cho tóc nhuộm tẩy Butterfly Pea Flower là sản phẩm đang thịnh hành nhất hiện nay. Để mua đúng hàng chính hãng, truy cập vào website của Lavo.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo