Home » Kinh Nghiệm Hay » Chuyên gia chia sẻ cách chọn dầu xả dưỡng tóc uốn tốt?

Chuyên gia chia sẻ cách chọn dầu xả dưỡng tóc uốn tốt?

Không phải loại dầu xả dưỡng tóc uốn nào cũng đem lại hiệu quả giống nhau. Đặc biệt là với tóc uốn lại cần nhiều hơn các hoạt chất để phục hồi lại độ ẩm đã mất. Nếu bạn đang sử dụng dầu xả nhưng tóc uốn vẫn khô xơ và gãy rụng. Hãy nắm bắt 3 tiêu chí dưới đây để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Cách chọn dầu xả tốt cho tóc uốn
Cách chọn dầu xả tốt cho tóc uốn

Lợi ích của dầu xả dưỡng tóc uốn

Bạn có thể dễ dàng nhận ra dầu gội có kết cấu lỏng hơn dầu xả. Bởi vì trong dầu ả thường chứa nhiều hoạt chất giúp nuôi dưỡng tóc hơn.

Mục đích chính của dầu xả là khóa ẩm cho tóc. Đồng thời bảo vệ tóc khỏi ánh nắng mặt trời và các tác hại của môi trường.

Kem xả đem lại khả năng mềm mượt ngay tức thì. Điều này giúp cho những mái tóc uốn sau khi gội trở nên mềm mại và suôn mượt hơn.

Nếu bạn không sử dụng dầu xả sau mỗi lần gội, mái tóc của bạn rất dễ bị hư tổn. Đặc biệt là những dấu hiệu khô xơ và gãy rụng sẽ xảy ra nhanh hơn.

Dầu xả giúp tóc mượt mà tức thì sau khi gội
Dầu xả giúp tóc mượt mà tức thì sau khi gội

3 Tiêu chí chọn dầu xả dưỡng tóc uốn tốt nhất hiện nay

Tiêu chí lựa chọn dầu xả dưỡng tóc uốn phụ thuộc vào cơ địa mái tóc của bạn. Khi bạn hiểu được tóc của bạn thuộc loại khô, trung tính hay dầu, bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

  • Tóc khô

Tóc khô có xu hướng dễ gãy rụng hơn. Dầu xả đậm đặc chứa nhiều thành phần nuôi dưỡng giúp chăm sóc tóc của bạn và giữ cho tóc trông khỏe mạnh. Dầu xả phù hợp có thể giúp giảm tóc xoăn và sự xuất hiện của tóc chẻ ngọn.‌

  • Tóc trung tính

Nếu bạn không nghĩ rằng tóc của mình là tóc dầu hay khô, có lẽ bạn cần một loại dầu xả tiêu chuẩn. Là loại dầu xả mà được ghi chú là dành cho tất cả mọi loại tóc. Bạn có thể dưỡng ẩm mà không làm nặng tóc hoặc khiến tóc trông bóng dầu.

  • Tóc dầu

Nếu tóc của bạn có xu hướng nhờn quanh da đầu, hãy tập trung dầu xả vào phần đuôi tóc. Tránh vùng da đầu để không làm tăng dầu hoặc làm tắc nghẽn các nang tóc trên da đầu. Bởi vì tóc của bạn là tóc dầu, bạn không cần nhiều dầu xả để duy trì sức khỏe của da đầu. Thay vào đó, hãy tập trung cung cấp dưỡng chất ở phần thân và ngọn tóc.

Xác định loại tóc giúp bạn lựa chọn được dầu xả phù hợp
Xác định loại tóc giúp bạn lựa chọn được dầu xả phù hợp

Gợi ý dầu xả dưỡng ẩm siêu sâu dành cho tóc uốn

Một trong những loại dầu xả dưỡng tóc uốn được sử dụng tại các salon hiện nay là dầu xả Butterfly Pea Flower.

Đây là sản phẩm của Lavox, nhãn hàng chuyên cung cấp các dòng chăm sóc tóc được đánh giá tốt hiện nay.

Dầu xả Butterfly Pea Flower với chiết xuất chính từ hoa đậu biếc đem lại nhiều lợi ích cho tóc uốn như:

  • Cấp ẩm sâu, phục hồi mái tóc hư tổn, đặc biệt là khô xơ và chẻ ngọn do các tác động nhiệt.
  • Với hàm lượng dồi dào chất chống oxy hóa mạnh giúp ngăn ngừa tóc rụng. Đồng thời kích thích các nang tóc mọc nhanh hơn.
  • Kích thích tăng sinh collagen cho mái tóc uốn đàn hồi và dẻo dai hơn, cải thiện tình trạng chẻ ngọn.
  • Mái tóc bồng bềnh và suôn mượt tràn đầy sức sống.

Ngoài ra, dầu xả không chứa các thành phần làm sạch có hại cho tóc như sulfate. Do đó, mái tóc vừa được làm sạch, vừa được dưỡng ẩm như không bị bào mòn.

Với chiết xuất từ hoa đậu biếc nên dầu xả có hương thơm dịu ngọt và thư giãn. Bên cạnh đó, khả năng lưu hương trên tóc lâu phai, cho bạn mái tóc thơm suốt cả ngày dài.

Dầu xả chiết xuất hoa đậu biếc lựa chọn tốt nhất cho tóc uốn khô xơ
Dầu xả chiết xuất hoa đậu biếc lựa chọn tốt nhất cho tóc uốn khô xơ

Qua đây, bạn đã biết cách lựa chọn dầu xả dưỡng tóc uốn. Nếu bạn muốn trải nghiệm mái tóc uốn bồng bềnh và thơm tho suốt cả ngày, hãy chọn Butterfly Pea Flower.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo